Tháng Tư 22, 2024

Ngoại trừ người ở sát địa, bên trong phần lớn là kiểu đại sảnh, hoặc giường đối diện với cửa phòng ngủ, hoặc cửa chính đối diện với hành lang, hoặc cửa phòng ngủ hướng về phía bắc, hoặc tòa nhà đơn hướng, các loại. cửa hướng bắc.

Theo khảo sát, có nhiều trường hợp ở nhà gỗ và nhà sân ở đầu làng hơn, nhiều người qua đường hơn, mặt tiền đường hoặc ngõ nhiều hơn, nhà dân chật hẹp hơn và nhà tự xây nhiều hơn. Những ngõ nhỏ, nơi cửa đối diện với cửa phòng khách hoặc cửa trước đối diện với cửa sau. Trong nhiều trường hợp, nhà gỗ và sân trồng trọt như trên sẽ làm tăng lưu thông không khí và phá hủy trường khí bên trong nhà.

Phong Thủy nhà ởbị ung thư

1. Mối quan hệ giữa phân cấp kiến ​​trúc và khởi động

(1) Các ca dân cư chủ yếu tập trung ở tầng 1, 2 và 3

Ngoài việc hầu hết những người sống ở tầng 1, 2 và 3 đều lớn tuổi và sống khó khăn, thì nguyên nhân chính là do môi trường bên ngoài ở tầng 1, 2 và 3 không tốt.

Vị trí phong thủy nhà ở và vị trí tài chính Sơ đồ phong thủy_Phong thủy nhà ở_Vị trí nhà ở Sơ đồ phong thủy Daquan

(2) Khí Bẩn chủ yếu là Khí Âm

Công trình nằm sát mặt đất và có tường bao quanh. Không khí bẩn ngoài trời thường ở dưới cùng của các tòa nhà, phá hủy trường không khí tốt trong nhà và gây nguy hiểm cho sự an toàn tính mạng của những người khỏe mạnh.

(3) Điều làm chúng tôi ngạc nhiên hơn nữa là bất cứ ai sống trong một tòa nhà

Có bệnh nhân ung thư chuỗi từ tầng 1 đến tầng 3. Ngay cả khi nó không phải là bệnh nan y, một số thảm họa khó tránh khỏi vẫn dễ xảy ra ở tầng 1 đến tầng 6. Lý do là gì, chúng tôi vẫn đang khám phá.

(4) Tôi nhận thấy điều này khi tôi đang trang trí nhà cửa

Vị trí phong thủy nhà ở và vị trí tài chính Sơ đồ phong thủy_Phong thủy nhà ở_Vị trí nhà ở Sơ đồ phong thủy Daquan

Phong thủy nhà ở và ung thư.jpg

Nhiều công ty trang trí thích đặt đá cuội ở tiền sảnh hoặc phòng khách, phô trương những đặc điểm riêng của họ, nhưng thực tế nó lại không phù hợp nhất với Phong Thủy. Tôi sẽ đến thăm nhà một số người bạn châu ÂuPhong Thủy nhà ở, thấy rằng họ thích đặt rất nhiều đá cuội trong sân. Lúc đó, tôi cảm thấy không đúng, và tôi không thể giải thích rõ ràng. Sau đó, bà chủ của gia đình chúng tôi bị ung thư vú Trung Quốc, và bà chủ của một gia đình khác bị bệnh tuyến yên.

2. Phong thủy nhà ở và phòng tắm và bệnh ung thư

Nếu bạn đang gặp rắc rối với những cơn đau thắt lưng dai dẳng, các bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch và mạch máu não, bạn có thể muốn kiểm tra xem vị trí của nhà vệ sinh đã đúng chưa.

(1) Nhà hướng bắc hoặc đông bắc gọi là hồi môn ma.

Đặt nhà vệ sinh có thể dẫn đến hậu quả xấu. Sống như thế nàyPhong Thủy nhà ởTại đây, bà chủ và bà chủ có thể mắc các bệnh như xơ cứng động mạch, xơ gan, sỏi mật, loét dạ dày, táo bón, ngộ độc thực phẩm, rối loạn khí huyết; và thậm chí có tác động tiêu cực đến sức khỏe của người cao tuổi.

(2) Về phong thủy nhà ở, đề phòng nhà vệ sinh thu hút tà khí

Tốt nhất nên đặt ở hướng Bắc, Đông Bắc, Đông Nam hoặc hướng Đông (nhìn từ tâm nhà). Đồng thời, xã hội nên tránh những hướng xung khắc với tử vi của ngày sinh (ví dụ người sinh năm chín thì phải tránh phương vị chính đông). Có thể thấy rằng việc bố trí phòng tắm quả thực là vô cùng khó khăn.

Phong thủy ung thư có gì sai

(3) Nhà bếp thường đặt ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc, nơi không có ánh nắng chiếu vào.

nói cách khác. Có nghĩa là, nhà bếp, phòng khách, v.v. được đặt ở hướng đông nam hoặc tây nam, và phòng tắm được đặt ở phía bắc. Khoảng một nửa số người đến gặp tôi và nói với tôi rằng “phát triển lành mạnh không tốt, phong thủy của cộng đồng không tốt” đã qua, và những nhà vệ sinh trên đều ở phía bắc Trung Quốc hoặc ở phía đông bắc .

(4) Nếu phòng tắm ở hướng bắc hoặc đông bắc

Nó phải được di chuyển đến một vị trí khác. Khi nói đến việc cải thiện hoặc di chuyển phòng tắm, nhiều người nói: “Không có không gian, điều đó thực sự khó thực hiện.” Trên thực tế, diện tích chiếm dụng của nhà vệ sinh quá nhỏ. Chỉ cần trái tim cải thiện, việc di chuyển đến những nơi khác có thể dễ dàng hơn tưởng tượng mà không gặp quá nhiều khó khăn. Chỉ cần tránh trung tâm về phía bắc mười lăm độ (phạm vi của đứa trẻ). Ở hướng Đông Bắc, bạn chỉ cần tránh 15 độ Đông Bắc (phạm vi Xấu) và 15 độ tâm Đông Bắc (phạm vi Tài Thần). Cho dù toàn bộ nhà vệ sinh được đặt ở hướng Bắc hay Đông Bắc.Phong Thủy nhà ở, miễn là vị trí của bồn cầu lệch 15 độ so với các hướng này. Nếu nhà vệ sinh nằm trong phạm vi này thì chỉ cần chuyển nhà vệ sinh chứ không cần xây lại.

dễ bị ung thưPhong Thủy nhà ở

1. Nếu cạnh phòng vệ sinh là tủ quần áo hoặc kho chứa đồ

Phong thủy nhà và phòng Vị trí tài chính Sơ đồ phong thủy_Vị trí nhà Sơ đồ phong thủy Daquan_Phong thủy nhà ở

Điều đó thậm chí còn tốt hơn. Tốt nhất nó chỉ đảo ngược cả hai.

Phong thủy nhà ở và ung thư.jpg

2. Khi chuyển nhà vệ sinh, bạn có thể muốn mở cửa sổ trong phòng tắm

Đặt một đĩa muối nhỏ ở đó mỗi ngày, đặt một chậu cây nhỏ và sử dụng năng lượng xanh và muối của thực vật để hóa giải tà khí trong phòng tắm.

3. Ngoài hướng Bắc và Đông Bắc, nhà vệ sinh hướng Tây Nam cũng là hung tinh.

Nếu chúng ta muốn di chuyển, chúng ta phải di chuyển từ tây sang tây bắc.

4. Nhà vệ sinh kiểu phương Tây không tốt lắm

Nhưng chỉ cần không có thanh niên và phụ nữ đã có gia đình ở trong đó, thì không có gì phải lo lắng. Để thuận tiện cho việc lập kế hoạch toàn diện, nhà vệ sinh và bồn tiểu có thể được di chuyển về phía tây bắc, tức là trong phạm vi của Ren hoặc Gui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *