Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy nhà ởCách trình bày

Ngày nay, dù ở thành phố hay nông thôn, nhà cửa ngày càng được xây dựng cao hơn. Những tòa nhà cao tầng này tạo thành một bố cục Phong thủy ở một mức độ nhất định. Vậy bạn có biết bố cục phong thủy của những tòa nhà cao tầng này như thế nào không? Quan tâm đến Phong Thủy? Bạn nào quan tâm thì đi cùng mìnhPhong Thủy nhà ởHãy xem nào.

Phong Thủy nhà ởCách trình bày

coi chừng gió

Fengshui chú trọng nhất đến “Tạng phong, tụ khí”, vì vậy khi mua, môi trường sống lý tưởng nhất là có gió nhẹ thổi từ từ, gió mát sảng khoái, phù hợp với đường lối của Phong thủy. Vì vậy, đừng tham lam khi chọn một tòa nhà. “Trên đó lạnh quá.” Khi có gió lớn, gió mạnh sẽ cuốn đi của cải và may mắn của gia đình. Làm thế nào để giữ được Phong thủy tốt? Vì vậy, nơi có gió lớn nhất định sẽ không phải là nơi vượng khí, không thích hợp để mua, bởi vì căn nhà dù có thịnh vượng đến mấy cũng sẽ bị gió lớn thổi bay. Nhưng nếu gió quá chậm và không khí không được lưu thông thì chắc chắn là không phù hợp!

Trời có nắng Không?

Phong thủy dương trạch chú trọng nhất đến ánh sáng mặt trời và không khí, vì vậy khi chọn nhà để ở không những phải có không khí trong lành mà còn phải có đủ ánh sáng mặt trời, không khí trong nhà tốt. Một ngôi nhà không đủ ánh sáng mặt trời thường có vẻ buồn tẻ, quá ảm đạm, khiến ngôi nhà có vẻ gò bó và không thích hợp để ở. Vì vậy, điều kiện thứ hai để chọn nhà là phải đủ ánh sáng. Tất nhiên, không nên chọn chiếu sáng dưới tầng 3, nhất là thang máy chung cư, nơi dày đặc các tòa nhà, nhà quá cao nên cản sáng.

Phong Thủy nhà ở

Đừng đi thẳng vào đường phố

Phong thủy kiến ​​trúc nhấn mạnh “quanh tránh thẳng”, bởi vì đi thẳng là gấp gáp, nếu trong nhà chịu đòn gánh thì tai họa ập đến. ý chính! Do đó, khi chọn nhà, trước tiên bạn nên quan sát tổng thể ngôi nhà xem có đường chạy thẳng từ phía trước, sau, bên trái, bên phải của ngôi nhà hay không. Ví dụ, cổng của ngôi nhà đối diện với một con đường thẳng. ngôi nhà lớn hơnPhong Thủy nhà ởcàng nhiều ô tô thì càng nhiều tai họa, nên có người gọi là “hộ khẩu nhà ở”, tức là khó ở.

Trung tâm không nên bị ô nhiễm

Điều này có nghĩa là không nên có nhà vệ sinh ở giữa nhà. Xây toilet giữa nhà chẳng khác nào tích chất thải trong lòng người. Nếu nhà vệ sinh không ở chính giữa ngôi nhà mà ở chính giữa nửa sau của ngôi nhà, vừa thẳng hàng với cổng thì không thích hợp làm nơi ở, vì có thể gây họa tài sản.

Hiện nay nhà cao tầng ngày càng nhiều, vậy nên ở nhà bao nhiêu tầng là tốt nhất, nên chọn như thế nào?

Trên thực tế, mỗi tầng có ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ khác nhau, năm khác nhau có ngũ hành khác nhau. Trong lý thuyết về sự thay đổi, ngũ hành có thể tạo ra ngũ hành của trái đất, và ngũ hành của trái đất có thể được coi là tốt lành;

Ngũ tính cụ thể của đất: tầng một thuộc thủy, tầng hai thuộc hỏa, tầng ba thuộc mộc, tầng bốn thuộc kim.Phong Thủy nhà ở, năm lớp thuộc về đất. Chu kỳ qua trình tự trên cứ sau năm lớp. Khi chọn xây nhà nên chọn theo thuộc tính ngũ hành cụ thể của gia chủ, miễn sao phù hợp là được.

Phong Thủy nhà ởBố cục]Bài viết liên quan:

Thiết kế phong thủy nhà ở cao tầng

1.Phong Thủy nhà ởBách khoa toàn thư hình

2. Bản Đồ Phong Thủy Nhà Ở

3.Phong Thủy nhà ởhình ảnh

4. Sơ đồ phong thủy của một ngôi nhà tốt

5. Sơ đồ Phong thủy cư trú trong cộng đồng

6. Bản Đồ Phong Thủy Đường Nhà Cửa

7.Phong Thủy nhà ởBiểu đồ Âm Dương

8. Bản đồ phong thủy vị trí tài lộc ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *