Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy nhà ởMột phe được thành lập sớm hơn và quy mô của nó cũng lớn nhất. Nó là một trong những kho báu địa chất tốt nhất trong cả nước. Quy mô này chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng của một khu vực có tầm ảnh hưởng rất lớn trong tương lai! Ở Thâm Quyến, “phong thủy kiểu hàn lâm” này mới chỉ tồn tại vào năm 2007 và đến năm 2010 mới bắt đầu hoạt động. Hiện tại nó đã phát triển về quy mô và đã thành lập một đội ngũ. Thâm Quyến là nhà lãnh đạo tuyệt đối! Phong thủy tổng thể tương đối ổn định!

Có rất nhiều bậc thầy Phong thủy đặc trưng đáng để học hỏi, bắt chước và nghiên cứu ở Thâm Quyến, nhưng có rất ít những người thực sự sâu rộng và sâu sắc. Trước tiên, bạn có thể cân nhắc việc tự mình mở một công ty khảo sát và lập bản đồ phong thủy trong sân nhỏ, đồng thời tìm kiếm một thầy phong thủy có uy tín và có uy tín như ông Lu Dingji.

Ứng dụng di động Mr. Xing đo Fengshui, trong đó có các phương pháp đo Fengshui chi tiết, có thể đo ba vòng.

Bạn cần đến Thâm Quyến để khảo sát tại chỗ, xác định dự án định tính mà bạn sẵn sàng đầu tư, kiếm tiền và nghiên cứu phong thủy tổng thể của Thâm Quyến. Sau khi xác nhận dự án nàyPhong Thủy nhà ởCác nhà đầu tư dự án muốn tự giải quyết vấn đề về tài vận của mình thông qua Phong thủy, trước tiên phải hiểu Phong thủy ở Thâm Quyến và phân tích bố cục Phong thủy tổng thể của dự ánPhong Thủy nhà ởXem định vị dự án, định vị sản phẩm, bố cục Phong Thủy tổng thể như thế nào, Phong Thủy ra sao, trước khi dự án khai trương phải chú ý chiêu tài vượng khí. Sau khi khai trương, hệ thống thoát nước tiếp thị là điều chỉnh Phong thủy tổng thể của dự án và tích hợp Bố cục Phong thủy của công ty được định vị để trở thành một văn phòng Phong thủy tốt. Kết hợp với việc tích hợp vị trí lăng mộ Wangcai tại địa phương của dự án, việc tiếp thị ở một vị trí văn phòng Fengshui hợp lý sẽ khiến dự án của bạn bắt đầu thu được lợi nhuận cao.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy

Tất cả những nơi gần nhà cũ ở Thâm Quyến đều có thể tính toán được bằng Phong Thủy. Bạn có thể tìm thấy các bậc thầy Fengshui, thường dao động từ 10.000 đến 20.000 đến 30.000 đến 40.000. Các hãng phim có liên quan thường có khoảng 10.000 đến 20.000 và hầu hết trong số họ sẽ tính phí 30.000. Trình độ của các thầy Phong Thủy không đồng đều, một số thầy xử lý chi tiết đúng cách, một số thiếu kinh nghiệm, có thầy sẽ thu một phần nghìn phí của thầy. Ngân sách 40.000 nhân dân tệ phù hợp hơn để tìm Fengshui ở khu vực thành thị. Khoản trả trước từ 70.000 đến 80.000 nhân dân tệ cũng được chấp nhận. Khoảng 90.000 nhân dân tệ là tốt nhất. Phong thủy tốt thì khu vực đô thị tốt hơn, và công ty phải thịnh vượng.

Nhà Và Phong Thủy Phòng Vị Trí Tài Chính Sơ Đồ Phong Thủy_Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *