Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy nhà ởNó rất quan trọng đối với một cộng đồng và một thành phố, vì vậy trước khi chọn mua một ngôi nhà, biên tập viên đã đặc biệt tham khảo ý kiến ​​​​của một thầy Phong thủy chuyên nghiệp, kết hợp với kinh nghiệm chọn nhà của cá nhân tôi, và sẽ đưa ra một lựa chọn nhà phong thủy luân hồi trước và sau vào cung hôn nhân Ghi chú chia sẻ cùng mọi người. 1. Ngôi nhà có liên quan đến cung sinh mệnh của gia đình, là sự lưu thông ion và nước tốt hay xấu, tiếp theo là mặt ngoài của ngôi nhà, sau đó là mặt sau của ngôi nhà như cổng và nhà để xe. 2. Khoảng cách giữa các tòa nhà trong cộng đồng càng lớn càng tốt. Nói chung, yêu cầu đối với nhà cao tầng là khoảng 25 mét, và yêu cầu đối với nhà thấp tầng là hơn mười mét.

3. Hướng nhà tốt nhất là hướng bắc và hướng nam, đó là nơi để khí lưu chuyển và tài lộc ẩn giấu. Nếu phải quay về hướng nam hoặc hướng bắcPhong Thủy nhà ở, phòng tắm ở đâu tốt nhất ở nhà. Tất nhiên, một số người không chú ý đầy đủ đến chất lượng không khí trong phòng tắm. 4. Tốt nhất là đối diện với chung cư. Nói chung, các đơn vị cao hơn chiếm đa số ở phía bắc, tiếp theo là phía nam. Nếu chiều cao của tầng hơn 6 mét, hãy cố gắng chọn tầng quay về hướng Nam và tầng 3 quay về hướng Đông. 5. Lối vào qua cổng, có ban công trái phải, cửa sổ, dành cho phụ nữ trong nhà hoặc gia đình Vanves.

6. Cổng hướng về phía bắc hướng đông, phía sau có một cái xà; cổng hướng đông sang tây, phía sau có xà; cổng hướng nam về hướng đông, và có những ngôi nhà khác phía sau nóPhong Thủy nhà ở, căn hộ chung cư diện tích nhỏ thường có cùm ở lối vào, căn hộ diện tích lớn hơn có tường bảo mẫu, căn hộ diện tích lớn hơn có cửa sổ ở ban công, hoặc đối diện với sảnh vào thì tốt hơn. Nó không phải là tốt chống lại một ngôi nhà lớn. 7. Hướng Nam của nhà hai tầng nên tránh hướng Đông càng xa càng tốt, tránh hướng Tây và hướng Bắc là tốt nhất.

8. Nhà hướng nam tốt nhất nên có cửa sổ, nên vuông vắn hơn, vì thiếu góc sẽ hạn chế vượng khí. 9. Ngăn không cho xà đè xuống đỉnh cửa sổ. Nó phổ biến hơn trong những ngôi nhà nhỏ và ban công nhỏ. Chiều rộng ít nhất phải là 30 cm và diện tích không được vượt quá 80 cm. Nếu là hình tam giác là tốt nhất, yêu cầu dầm không đè các phòng khác. . Tốt nhất nên lắp thanh treo quần áo có giá đỡ nghiêng ngoài ban công để tránh dầm đè vào cửa. 10. Đối với nhà quay về hướng Bắc và Nam, tốt nhất nên xử lý các họa tiết đậm nhạt. Nói chung là rắc rối hơn để giải quyết. Nói chung, người mua nên đặt tủ giày ở phía bên trái và phía sau cửa ra vào, đồng thời đặt màn hình chiếu. Điều này chỉ rộng hơn ở phía trên, điều này sẽ có tác động đến sự giàu có. Cũng nhỏ. Trên thực tế, quay mặt về hướng nam không phải là hiếm ở Trung Quốc, nhưng các gia đình ở các thành phố có ít hơn và chủ yếu dựa vào thầy phong thủy toàn năng để giúp bạn kiểm tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *