Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy nhà ởChú ý đến hoàn cảnh tự nhiên trong nhà, âm dương phong thủy tương đối cân bằng.Phong Thủy nhà ởÂm dương phản ánh trong môi trường xung quanh ngôi nhà có ảnh hưởng quan trọng đến bên ngoài và bên trong. Lấy phong thủy của Yang Zhai làm ví dụ, hướng của ngôi nhà ảnh hưởng đến hướng ngồi của ngôi nhà, và hình dạng và hướng của ngôi nhà ảnh hưởng đến các bức tường, góc và vị trí. Có rất nhiều điểm phong thủy, chẳng hạn như điểm phong thủy bố cục nhà ở, điểm phong thủy bố cục địa hình, điểm phong thủy ngã tư đường, ví dụ như nếu góc phía bắc có vỉa hè thì đây là nơi vận khí tốt hoặc xấu, thì nên có. những con đường xung quanh nhà hoặc những đường thẳng tắp Đó là một điềm lành, vì vậy người ta nói rằng trong nhà nên có một sảnh tiền, và trước nhà phải có một con đường gập ghềnh hoặc một vật cản đường thì mới là điềm lành.

Nội dung trên xuất phát từ mô tả của mục bố cục Phong thủy trên Bách khoa toàn thư Baidu: Phong thủy là một môn khoa học nghiên cứu hình thức không gian của các khu định cư của con người và quy luật dòng chảy của luồng không khí, từ trường và nước. Thuật ngữ “Phong Thủy” được đề xuất bởi Zhu Xi, một thiền sư trong triều đại Bắc Tống. Ông đã kết hợp phương hướng địa lý (núi, nước, hướng) và hình thái không gian nơi con người định cư để nghiên cứu nên gọi là Phong thủy. Nó chủ yếu bao gồm bốn khía cạnh sau:.

1. Mối quan hệ giữa môi trường sống với thuộc tính âm dương;

2. Hình khối, bố cục của ngôi nhà;

Phong Thủy nhà ở

3. Trang trí nội thất;

Nhà Và Phong Thủy Phòng Vị Trí Tài Chính Sơ Đồ Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở_Thiết Kế Phong Thủy Cầu Thang Nhà Ở

Thứ tư, bốn yếu tố của Fengshui: Bố cục Phong thủy nhà ở, điểm bố trí, điểm và hướng sử dụng đất. Ngôi nhà không nhất thiết phải vuông có thể tròn, phải căn cứ vào từ trường của từng người mà phán đoán. Nếu xung quanh ngôi nhà không có đường thẳng, ngôi nhà này có thể được coi là tránh gió khô mạnh hoặc tà khí mạnh về mặt Phong Thủy. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào quy mô và hướng của ngôi nhà, môi trường xung quanh và môi trường xung quanh nhà có tác động gì đến quy mô và hướng của ngôi nhà. Xét từ góc độ Phong Thủy. Thì việc bài trí nhà cửa nên đặt theo góc độ Phong Thủy của ngôi nhà.Phong Thủy nhà ởVì vậy, nếu nhà rộng, chỗ ở rộng thì nên đặt gần cửa sổ hoặc ban công là tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *