Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy nhà ởNó không chỉ là một bố cục củng cố sự hài hòa của các chức năng cộng đồng và thúc đẩy sự thịnh vượng của dân cư, mà còn là một khoa học về lựa chọn địa điểm. Phong thủy ngôi nhà không chỉ liên quan đến Phong thủy tổng thể của toàn bộ cộng đồng, mà thậm chí còn liên quan mật thiết đến điều kiện sống của chính người mua. Dưới đây chúng tôi sử dụng một số trường hợp ở Gia Hưng, Hàng Châu, Ninh Ba và những nơi khác để kết hợp ý nghĩa của Phong thủy Ngọc quýPhong Thủy nhà ở, để hiểu phong thủy cụ thể của các cộng đồng khác nhau. Cổng Jiayuan ở Gia Hưng là điểm nổi bật của Fengshui trong cộng đồng. Cửa nhà là của cải, cửa của Gia Viễn vuông vức rộng rãi, vượng khí hưng thịnh, sinh tài tiêu tán tự nhiên mạnh mẽ, là điềm lành.

Hướng của cổng nhà được xác định, và nó có liên quan đến việc bạn có thể tụ tài ở Cổng Gia Nguyên hay không. Cửa là lối ra vào, nhưng nếu cửa đối diện với các cửa khác sẽ ảnh hưởng đến sự giao tiếp, liên lạc giữa cửa nhà và gia chủ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến các cửa xây dựng theo phong thủy truyền thống của Gia Hưng phải có “cửa góc”. Khi mua nhà phải đặc biệt chú ý xem góc cửa của người mua có phải có dòng sông chảy xiết sau cửa hay không, sẽ làm tổn hại đến cửa nhà. Nhà phát triển West Luoyang Tianyu ở Ninh Ba rất chú trọng đến thiết kế tiết kiệm nước.

Sơ Đồ Phong Thủy Nhà Ở Bách Khoa_Phong Thủy Nhà Ở_Feng Shui Phong Thủy Tầng Nhà Ở

Cổng nhà “Qiaolong” của Tianyu ở Tây Lạc Dương hoàn toàn trái ngược với hình ảnh bục điện thoại đối diện với Tianyu ở Tây Lạc Dương. Xiluoyang Tianyu là chủ của sự giàu có, vì vậy trong thiết kế Fengshui của chủ đầu tưPhong Thủy nhà ở, mà còn tập trung vào việc thu thập của cải để cải thiện sự giàu có và thịnh vượng. Cửa đối diện của Xiluoyang Tianyu là một công ty viễn thông hiện đại. Giống như Xiluoyang Tianyu, cửa của ngôi nhà “Qiaolong” không được đối diện với bệ điện thoại, và cần phải phân biệt cửa trước và cửa sau. Từ hình trên, chúng ta có thể thấy rằng có một tòa nhà ở phía nam của Xiluoyang Tianyu, và lối mở của Đường thủy Xiluoyang Fengshui nằm ở phía nam của Xiluoyang Tianyu, vì vậy không thể mở cửa ở phía đông của lối mở. nền tảng điện thoại.

Phong Thủy Thổ Cư Phong Thủy Tầng

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh của Tây Lạc Dương Thiên Vũ, mà còn cản trở luồng khí của Tây Lạc Dương Thiên Vũ. Mẹo: Khi mua nhà, bạn phải lạc quan về loại đơn vị, vị trí và mối quan hệ vị trí, mối quan hệ kiến ​​trúc và sức mạnh của nhà phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *