Tháng Tư 22, 2024

↑Nhấp vào “Nền tảng thông tin bất động sản New York” ở trên để đăng ký miễn phí

Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh, mọi việc hanh thông. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một ngôi nhà có phong thủy xấu, hay một ngôi nhà thất thoát tài lộc thì vận khí tài chính của bạn sẽ không tốt, ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của gia đình bạn. Nhiều ngôi nhà không phải là thứ bạn có thể ở nếu bạn thích. Hãy xem những ngôi nhà nào tốt hơn không nên ở!

1

đâm vào tim

Nếu bạn có một hành lang hoặc lối đi ở một bên cửa trước, bạn sẽ cảm thấy mát mẻ ngay khi mở cửa, như thể mọi thứ trong nhà đều được trưng bày. Xét về hình dáng, nó là “thanh kiếm sắc bén”, đâm thẳng vào trái tim của ngôi nhà trong Phong Thủy. Mẫu được gọi là “Thanh kiếm xuyên tim” là một loại Lu Chong. Theo quan điểm chung, hành lang dẫn thẳng đến cổng sẽ làm giảm không khí và thông gió, điều này nghiêm trọng không phù hợp với nguyên tắc “hấp thụ gió và hít khí” của Phong thủy. Hơn nữa, chiều dài của hành lang dài hơn cả ngôi nhà, trái tim bị đâm và vận may tuôn ra. Mọi người vừa mở cửa ra ngoàiPhong Thủy nhà ởngay lập tức bị gió mạnh cuốn bay.

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Đẹp Nhất Hợp Phong Thủy

Vết nứt: Ở lối đi bên ngoài cổng tốt nhất nên bố trí các vật đủ lớn để chắn bớt lực tác động. Bình phong thường được sử dụng, bên ngoài cũng có thể bố trí diện tích lớn cây xanh, vừa có tác dụng cản chấn động, vừa có thể bảo vệ người trong nhà không cho ra ngoài. Bị ảnh hưởng bởi cơn sốt cát.

2

thang hút

Thang này là thang máy. Hiện nay tại các khu chung cư của các gia đình ở đô thị, một số cửa được thiết kế đối diện với thang máy. Khi thang máy mở và đóng, nó sẽ từ từ hút không khí trong nhà giống như hít vào, lấy đi và chăm sóc người khác. Định mức lại bị phá vỡ.

Phong Thủy Nhà Và Phòng Vị Trí Tài Chính Sơ Đồ Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở_Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Phong Thủy Hay Nhất

Giải pháp: Tốt nhất là không nên chọn một ngôi nhà như vậy. Nếu đã là hình này thì cách hóa giải là đặt một tấm bình phong lớn bên trong cửa. Nếu lá to có thể đặt một số loại cây có lá to trước cửa như cây kim tiền, cây tài lộc… để thu hút. tiền vào nhà

3

qua cửa

Khi cổng được mở, có một con đường bên trong để nhìn thấy phần cuối của ngôi nhà. Thứ nhất, có luồng không khí, và thứ hai, rất khó để có sự riêng tư. Theo phong thủy, chủ nhân dễ ngoại tình hoặc bỏ trốn, khó đảm bảo an toàn. Nó không thể ở trên một dòng, nếu không sự giàu có chính sẽ không được hưởng lợi.

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Đẹp Nhất Hợp Phong Thủy

Giải pháp: màn hình là sự lựa chọn tốt nhất của chúng tôi, sự lựa chọn tốt hơn, không sống trong một ngôi nhà như vậy.

4

cổng hẹp

Cổng nhà tuy không thể to như cửa hàng để tránh nước rò rỉ nhưng cũng không nên quá nhỏ. Nếu cổng quá hẹp, nó sẽ tạo cho mọi người cảm giác ngột ngạt về mặt thị giác. Về mặt hấp thụ của cải, miệng nhỏ không ăn được quả táo lớn. Lỗ thông khí quá hẹp để chặn sự xâm nhập của không khí. Mặt trước của ngôi nhà là mở, được gọi là “sảnh mở” trong Phong thủy. Nó cũng có sức mạnh của nó.

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Đẹp Nhất Hợp Phong Thủy

Giải pháp: Không nên chọn một ngôi nhà như vậy để ở trừ khi cửa có thể bị phá bỏ và xây dựng lại.

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Đẹp Nhất Hợp Phong Thủy

Nhà không được thiếu góc

Dù là nhà đơn lập hay biệt thự đơn lập thì kiểu nhà phải vuông vắn, tránh hình đao, hình súng, lõm, lồi. Trong Phong Thủy, mỗi hướng tượng trưng cho một thành viên khác nhau trong gia đình. Chỉ có một ngôi nhà vuông vức mới có thể cho phép mỗi thành viên trong gia đình tìm được nơi ở của mình và đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của gia đình. Nếu không, vết cắt có thể gây hại cho các thành viên gia đình được đại diện bởi vết cắt.

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Đẹp Nhất Hợp Phong Thủy

Nơi cư trú không nên dài và hẹp

Bất luận là trước sau dài rộng hay trước sau ngắn dài, một căn nhà quá hẹp quá dài đều rất bất lợi. Nhà ngắn bắc nam, dài đông tây là nhà quá nông, đoản khí, không thể tụ khí, sẽ không có con nối dõi. Tuy nhiên, những ngôi nhà dài từ bắc xuống nam và ngắn từ đông sang tây thường có ánh sáng và thông gió kém, hành lang hẹp và dài cũng gây lãng phí diện tích sử dụng.

Phong Thủy Nhà Ở

Chiếu sáng khu dân cư tốt

Ở các thành phố hiện đại, đất đai đắt đỏ và nhiều loại nhà bị giới hạn bởi không gian và cấu trúc. Không có cửa sổ hướng nam hoặc có ít cửa sổ, mở không hợp lý dẫn đến ánh sáng kém, bên trong tối và ẩm thấp. Sống lâu dài trong căn phòng không đủ ánh sáng, không khí nặng nề chắc chắn sẽ gây tổn hại đến tài vận và sức khỏe của gia chủ.

Phong Thủy nhà ở

Nhà hướng đông nam nên thoáng

Hướng Đông Nam của ngôi nhà là nơi có ánh sáng và thông gió tốt nhất, được phong thủy gọi là “màu cửa”. Nếu vị trí của ngôi nhà tối tăm và đóng kín, hoặc có cửa ra vào và cửa sổ nhưng bị các tòa nhà khác chặn lại, thì thuộc loại nhà có khí trường lưu thông kém, “cửa tài quan” đóng kín, sẽ khiến cho ngôi nhà không vượng khí trong nhà. sự giàu có.

Phong Thủy Nhà Ở

Vị trí đặt bếp cũng rất quan trọng

Bếp là nơi dùng nhiều lửa nhất trong nhà, ngũ hành của nó thuộc hỏa. Từ quan điểm của Phong thủy, cung điện Tây Bắc Qian và cung điện Zhengxi Dui là điều cấm kỵ nhất đối với lửa. Do đó, rất bất lợi khi đặt bếp ở hướng Tây Bắc và hướng Tây. Bếp hướng Tây Bắc sẽ tổn hại đến sức khỏe của nam giới trong nhà, bếp hướng Tây không có lợi cho hôn nhân gia đình.

Phong Thủy Nhà Ở

Chú ý đến vị trí của nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có nhiều thủy khí trong nhà, ngũ hành của nó thuộc thủy. Từ góc độ Phong thủy, vị trí Tây Bắc Qiangong, Zhengxidui Palace và Zhengbeikan Palace không thể là nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh hướng Tây Bắc sẽ khiến nam giới trong nhà không khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, nhà vệ sinh hướng Tây sẽ thu hút đào hoa thối, không có lợi cho hôn nhân, nhà vệ sinh hướng Bắc sẽ mang lại xui xẻo cho nam giới trong nhà. gia đình.

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Đẹp Nhất Hợp Phong Thủy

Cây xanh không nên quá nhiều

Có người đặc biệt thích trồng một số loại cây xanh như hoa, cây cảnh trong nhà, nhưng mọi thứ nên có chừng mực. Có người trồng nhiều cây xanh trong nhà cũng không tốtPhong Thủy nhà ởbởi vì quá nhiều cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm trong phòng và tiêu hao năng lượng dương trong phòng.

Đặc biệt là các loại dây leo, khi chúng lớn lên sẽ chắn ánh sáng mặt trời, không cho ánh nắng chiếu vào phòng, điều này hầu như làm tăng tính âm trong phòng.

Quá nhiều cây xanh không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn gây bất lợi cho tài vận của gia chủ và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Ngủ đêm dễ bị các triệu chứng như mất ngủ, mộng mị, sợ hãi và trằn trọc.

Phong Thủy Nhà Và Phòng Vị Trí Tài Chính Sơ Đồ Phong Thủy_Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Tốt Nhất_Phong Thủy Nhà Ở

sách nổi tiếng

Phong Thủy nhà ở

Đại diện công ty bất động sản lớn nhất miền Đông nước Mỹ sở hữu nền tảng WeChat cá nhân

Tư vấn bổ sung:

Phong Thủy Nhà Và Phòng Vị Trí Tài Chính Sơ Đồ Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở_Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Phong Thủy Hay Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *