Tháng Mười 2, 2023

Phong thủy nhà ở thực tế là một hạng mục rất quan trọng trong môi trường sống, và nó có thể được nắm vững ở một mức độ nào đó.

Tiếp theo, chúng ta hãy phân tích dưới góc độ Phong Thủy xem Phong Thủy nhà ở gồm những loại nào nhé.

1. Ngôi nhà của những lời thì thầm của người chết

Nhà chính nối liền, thiếu mì rồng xanh hay mì hổ trắng, tạo thành hình tàn, cuối cùng sẽ lụn bại. Mặc dù nó giống như một ngôi nhà trong sân, nhưng nó được đặc trưng bởi sự kết nối giữa ngôi nhà chính và ngôi nhà khác, một hình thức dữ dội.

2. Tòa nhà Chuanzi

Ba ngôi nhà được đặt cạnh nhau và mỗi tòa nhà được kết nối với nhau để tạo thành một tòa nhà Chuanzi. Phụ nữ sống trong ngôi nhà này dễ sảy thai, thân bại danh liệt, hôn nhân không tốt, vợ/chồng ly hôn, cô đơn.

3. Nhà chữ T

Nhà chính và các nhà khác bố trí theo hình chữ T hay còn gọi là cát mái. Sống trong ngôi nhà kiểu này sẽ phạm vào đạo thầy trò, không tự chủ được bản thân, dễ gặp tai họa và thiệt hại về vật chất.

4.Cửa hàng cung tên Tankyoku

Phía sau nhà chính còn có một ngôi nhà hình thước cong. Những người sống trong loại cung này dễ gặp vấn đề do thiếu tiền và sức khỏe, đồng thời cũng dễ gặp vấn đề trong các mối quan hệ giữa các cá nhân do chống đối, đối đầu và bất hòa. rắc rối. Ngoài ra, dạng hình nhà này rất dễ bị nhầm lẫn với dạng nhà hình vòng cung phía trước nhà chính nên cần đặc biệt lưu ý.

5, Phấn Kỳ Dị

Cái gọi là ghế sedan là một công cụ cho hai hoặc bốn người khiêng đồ. Trước và sau nhà chính đều có 4 gian nhà, người ở kiểu nhà này không những thiếu tiền, dễ ốm đau, dễ bị thương.Phong Thủy nhà ởVà cãi vã liên miên, sống trong lo lắng và run sợ.

6. Ngôi nhà đường cong

Quchifang là một nơi cư trú có hình dạng giống như một cây thước cong. Nhìn từ phòng phía trước, bất kể nó bị cong sang phải hay trái, nó sẽ có ảnh hưởng rất xấu. Những người sống trong đó dễ bị đau tay chân hoặc dễ mắc bệnh. Nó không tốt cho cả nam và nữ. . Trong gia đình có người sẽ rời quê hương đi nơi khác.

7. Nhà để xe

Hình dạng của ngôi nhà này gợi nhớ đến hình dạng của một chiếc xe cút kít. Sau nhà chính có hai ngôi nhà vuông góc với nhà chính. Chủ nhà kiểu này sẽ không đưa tiền cho gia đình mà sẽ bỏ nhà chạy đi. đau khổ.

8. Rương búa

Từ nhà chính nhìn ra, bên tay phải thông với các nhà hình chìa khóa khác, người trong nhà sẽ đắng miệng, khó tiêu, con trai bất hiếu, khó sinh con ngoan.

9. Ngôi nhà bất tuân

Không có mối quan hệ giữa trái và phải. Có một ngôi nhà khác được kết nối vuông góc với ngôi nhà chính, và có một ngôi nhà có hình dạng của một ngôi nhà góc vuông ngược bên ngoài. Loại căn hộ này rất dễ sinh ra những đứa con trai bất hiếu, hình thành mối quan hệ cha mẹ con cái không thể hiểu nhau.

Chung Cư Phong Thủy

10. Hai Ngôi Nhà

Một nhà có hai lối vào, nghĩa là mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái rất yếu. Con cái bất hiếu với cha mẹ, mối quan hệ cha mẹ – con cái gặp nguy hiểm. Kiểu kiến ​​trúc này phổ biến trong những ngôi nhà hiện đại có hai thế hệ cùng chung sống.

11. Căn phòng hình chữ I

Nhà chính nằm kẹp giữa các nhà hai bên theo hình chữ I. Người sống trong ngôi nhà có hình dạng này dễ bị các bệnh về chân, phụ nữ dễ sinh khó, bị thương hoặc bệnh tật.

12. Nhà tang lễ

Phong Thủy nhà ở

Có một túp lều hoặc nhà kho hoặc các tòa nhà khác ở bên trái và bên phải trước ngôi nhà chính. Một ngôi nhà như vậy mời hết tai họa này đến tai họa khác. Khi xây dựng những túp lều tranh, đừng bất cẩn.

13. Rương kho báu

Về cơ bản, nó là một tòa nhà có sân trong, nhưng có một tòa nhà khác ở giếng trời phía trước ngôi nhà chính. Thiết kế như vậy giống như một chiếc rương bị chặnPhong Thủy nhà ởtâm trạng người ở luôn không vui vẻ, u uất, rất dễ mắc các bệnh về mắt, đau đầu, sảy thai, đẻ khó và các bệnh khác.

14. Nhà Sườn

Vị trí của nhà chính và các nhà khác đều bằng phẳng, không thẳng đứng mà là nhà dốc. Cái gọi là xương sườn chụp là hình dạng hướng dẫn xương sườn trái hoặc phải bị tấn công. Những người sống trong ngôi nhà này có thể dễ dàng bị bệnh. Bệnh tay chân, thấp khớp, bệnh thần kinh. Ngoài ra, chấn thương eo và đùi, gãy xương, các vấn đề về gan và phổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *