Tháng Chín 25, 2023

Phong Thủy nhà ởThiết kế nên được nhìn từ năm khía cạnh!

1. Từ quan điểm toàn cục, tổng thể môi trường dù lớn hay nhỏ đều sẽ ảnh hưởng đến tình hình phong thủy trong nhà.

2. Từ góc độ chi tiết mà nói, trên tường có các góc âm dương quá tròn là không tốt, xà dọc trong phòng nằm ngang, nếu nghiêm trọng sẽ tổn hại đến nhân khẩu. Một ngôi nhà như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của dân cư.

3. Xét từ góc độ hành vi và thói quen cá nhân, phòng ngủ của cha mẹ là nơi kinh doanh chính của thương binh. Nếu trong phòng ngủ của bố mẹ không có chủ nhân thì sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của chủ nhân và dẫn đến sự phát triển không được suôn sẻ.

4. Theo quan điểm của phương hướng, phía tây của phòng khách đại diện cho tai họa, và phía đông đại diện cho niềm vui. Nói chung, chỉ có thể dán gương lên tường phòng khách chứ không dán các bức tường khác. Nên dán gương ở những nơi khuất và tránh hướng Bắc.

Vị trí nhà ở Sơ đồ phong thủy Bách khoa toàn thư_Sơ đồ phong thủy nhà ở Daquan

5. Từ góc độ bài trí đồ nội thất, đồ nội thất trong phòng khách không nên nằm ngangPhong Thủy nhà ở, tốt nhất là giao nhau theo chiều ngang, các đường chân trời phải nằm trên cùng một đường thẳng. Nếu diện tích nhà rộng, không gian trong phòng khách tương đối rộng thì có thể đặt đồ nội thất lớn hơn, sau TV không nên có xà ngang.

Không mời mà đến.Phân tích cấu trúc tam thất, bát trạch thường gặp trong Phong thủy Trung Quốc: việc xây dựng đại trạch bao gồm cổng nhàPhong Thủy nhà ở, sảnh trước, sảnh vào và sảnh sau. Ngôi nhà nhỏ bao gồm phòng khách, phòng ăn và bếp. Nhà lớn kiêng kỵ nhất về mặt phong thủy là nhà hướng Tây, việc để bếp nấu trong gian bếp của gia đình là điều cấm kỵ. Cổng và phòng khách nên có thể dẫn thẳng ra đường ngoài trời, thông qua sảnh hoặc thông qua đường nhỏ. Về mặt Phong Thủy, nên thuận tiện cho việc ra vào. Hình bên dưới là sơ đồ

Đối với nhà ở, đầu tiên kiểm tra xem bốn ngôi nhà có núi bao quanh hay không, thứ hai, xem loại nhà, chiều rộng và chiều sâu của bề mặt, cách bố trí đồ đạc và phòng khách. Không đối mặt với nhà vệ sinh ở cửa, không đối mặt với cửa thang máy trên con đường tốt nhất để đi làm trong cộng đồng, tránh cây cối chắn đường, không đối mặt với tài sản trong cộng đồng, đừng vội chuyển đến khi mua nhà nên chọn nhà kỹ, ít nhất 2-3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *