Tháng Chín 25, 2023

Nhiều người có mức sống tốt hơn sẽ bố trí Phong thủy tại nhà! Nhưng bạn có biết tầm quan trọng của kiến ​​thức phong thủy đối với nơi ở?

Phong Thủy nhà ởBách Khoa Tri Thức

Mẹo Phong Thủy Gia Đình

Mẹo số 1: Đừng sống ở cuối ngõ cụt

Ngõ cụt! Giống như mạch máu của cơ thể con người, nó có một luồng khí dữ dội! Nó có tác động tiêu cực lớn đến sức khỏe và vận may của con người, dễ dẫn đến nguy cơ xuất huyết!

Mẹo 2: Cửa trước không thể tuôn ra cửa sau

Trong nhiều ngôi nhà ở Đài Loan, cửa sau có thể được nhìn thấy trực tiếp ngay khi mở cửa, như thể chúng ta có thể nhìn thấy gáy của nhau trong nháy mắt? Hơn nữa, trong một ngôi nhà như vậy, tài lộc dễ vào cửa trước, ra bằng cửa sau. Không có tiền nào cả! Một ngôi nhà như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, và tài lộc của bạn sẽ tuột dốc! không bao giờ nhìn lại,

Bí mật ba cửa không thể tuôn ra cửa nhà vệ sinh

Mở cửa mỗi ngày, và mùi hôi sẽ xộc vào mắt và mũi của bạn! Làm gián đoạn nghiêm trọng tiềm năng của bạn? Và nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn.

Bí mật là bức tường quá cao ảnh hưởng đến sự may mắn

Là một số ngôi nhà bị chặn bởi các bức tường cao? Có vẻ như An Anping thực sự có ảnh hưởng xấu đến mọi người. Nó sẽ khiến mọi người cảm thấy rằng việc bị nhốt trong nhà tù và bị kìm hãm sẽ cản trở sự phát triển của con người, và vận may không được tốt lắm! Nói chung, chiều cao của bức tường tốt nhất là không vượt quá mái của tầng một, là phù hợp nhất!

Mẹo 5: Không sống cạnh nhà kho

Trong một không gian mà tất cả các vật phẩm phong thủy đều được tập trung lại và không hoạt động? Một nơi dễ bị âm và chết, chẳng hạn như nhà kho? nghĩa trang. Bãi phế liệu v.v? Đừng đến quá gần những nơi này, nếu không rất dễ khiến sức khỏe của bạn ngày càng sa sút

Phong Thủy Nhà Cửa Thường Thức

Trước hết phải có nắng. Vì nếu không có đủ ánh nắng và môi trường u ám cả ngàyPhong Thủy nhà ở, con người không thể có đủ nghị lực để làm việc, và không thể nỗ lực vì sự nghiệp của chính mình. Mặt trời đầy đủ cũng rất tốt cho sức khỏe của chúng! Tất nhiên, rèm cửa treo trong phòng không nên quá dày hay quá mỏng? Quá dày sẽ cản ánh nắng vào phòng, còn quá mỏng sẽ gây ra hiện tượng chói sáng do ánh nắng quá gắt.

Kích thước của phòng ngủ không nên quá lớn, khoảng 15 mét vuông là phù hợp cho ngôi nhà, kích thước phù hợp có lợi cho việc tích tụ của cải, có lợi cho tài vận.

Không khí trong nhà phải đảm bảo lưu thông thông suốt thì mới đảm bảo tài lộc dồi dào, nhưng sau khi mở cửa sổ. Gió sau nhà thổi vào có mạnh quá không? Là tốt nhất để thổi gió mềm? Nếu trời quá gió? Sau đó, bạn cần đóng cửa sổ hoặc đóng nó lại. Lưu thông không khí trong nhà chủ yếu là tạo sự thoải mái, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Phong Thủy nhà ở

Một số người không chú ý nhiều đến việc trang trí cửa trong nhà của họ. Họ luôn quan niệm rằng khi cánh cửa được mở ra, thì trang trí và đồ đạc bên trong mới chính là chìa khóa. Trên thực tế, mỗi cánh cửa đều có ký hiệu riêng. ý nghĩa! Đây là lối vào chính! Cho dù là vận may về sức khỏe, vận may trong sự nghiệp hay vận may về tài lộc đều có quan hệ mật thiết với cánh cửa này. Vì vậy, không được bất cẩn? Bạn có thể dán câu đối Lễ hội mùa xuân ở cả hai bên cửa và dán chữ “Phúc” trên cửa, có nghĩa là phúc lộc đến cửa nhà! Dán câu đối Lễ hội mùa xuân và chữ chúc phúc hàng nămPhong Thủy nhà ở, đã trở thành văn hóa dân gian của chúng tôi! Nó có tác dụng phong thủy tốt cho sự giàu có và an toàn.

Bài trí trong nhà cần tuân theo nguyên tắc bài trí Phong Thủy của tôn giáo! Ví dụ, khi bước vào một ngôi nhà bình thường, điều đầu tiên bạn nên nhìn thấy là phòng khách chứ không phải nhà vệ sinh! phòng bếp. Hoặc xem phòng ngủ chính, v.v. Nếu không, thường là hao tài, hoặc hôn nhân thất bại.

Hai cửa trong nhà không nên rộng rãi và hợp lý so với bố cục của ngôi nhà sao?

Kiến Thức Phong Thủy Nhà Cửa

1. Cửa nhà rộng mở, thu hút tài lộc, may mắn

Cổng cũng là cổng nhà mình. Nó quan trọng như cổ họng của con người! Bởi vì đó là lối vào và lối ra duy nhất, không có vấn đề gì. Hay mỗi gia đình 3070 người? Phải vượt qua điều này! Ngoài ra, theo thuyết phong thủy của thần Poseidon, cửa chính là nơi dẫn khí quan trọng nhất trong nhà. Đĩa phong thủy Poseidon sao may mắn hàng năm! ngay tại cửa! Dù là vận may sự nghiệp hay vận may giàu sang thoáng qua thì nó cũng có ảnh hưởng nhất định đến hạnh phúc và sức khỏe của gia đình chúng ta. Theo tư liệu phong thủy mà chúng tôi có được thì có gần 1000 trường hợp là phù du tài lộc. Hơn hai phần ba các tình huống bất lợi có liên quan đến cổng?

Điều này cho thấy tầm quan trọng của cửa đối với cuộc sống gia đình chúng ta. Chúng ta có thể không chú ý không? Bạn có thể sử dụng ba phương pháp 5742 sau đây để thử vận ​​​​may của mình!

1? Cửa thần Poseidon phù hộ độ trì cho 2894 hộ gia đình

Người Trung Quốc có một đặc điểm, đó là khi đón năm mới nên dán chữ “Phúc” ở ngoài cửa, ngụ ý cầu chúc may mắn, thu hút tài lộc, cầu may mắn cho một năm. Chúc may mắn. Gần như gia đình nào cũng đăng ? Có thể thấy rằng gia đình là tốt lành, và chắc chắn sẽ thu hút tiền, phải không? Còn có Tần Quỳnh gia tộc tiểu sử! Vị thần cửa thứ hai của Jingde đóng vai trò bảo vệ, nhưng nó không quan trọng nếu nó là một phước lành bình thường. Hay thần cửa chỉ có thể đóng vai trò tượng trưng! Nó không thể thực sự đóng vai trò thu hút sự giàu có và đảm bảo an toàn. Cổng phước lành Poseidon có thể đóng vai trò trên? Có thể hóa giải các loại tà khí ngoài cửa. May mắn may mắn! Vai trò của bảo mật? Tất cả các phước lành đã được thánh hiến. Mặt sau là ngôi nhà của thị trấn và lá bùa may mắn do chính Master Poseidon viết.

2! Đặt Hải Thần Đế Vương Tiền dưới cửa

Có một ngưỡng rất cao dưới cổng cổ! Trong phong thủy, có thể ngăn chặn tà khí từ bên ngoài xâm nhập. Thiết kế kiến ​​trúc hiện đại! Ngưỡng bị loại bỏ hoặc ngưỡng đã trở nên rất thấp! Giải pháp của Phong thủy hiện đại là dùng bậc thang bên trong cửa để hóa giải? Nó có thể được giải quyết theo các tấm thảm có màu sắc khác nhau. Đồng thời, có thể đặt một bộ 3973 đồng xu hoàng đế Poseidon dưới chiếu để thu hút tài lộc, tránh tai họa.

3! Treo trong cửa hơn một năm

Phong Thủy nhà ở

Bên trong cổng cũng là nơi vượng khí quý báu không thể bỏ qua, hiên cửa lại càng là nơi tụ khí vượng khí! Đây cũng là nơi các thầy phong thủy dùng để giải tán đệ tử xua đuổi tà ma. Ở đây bạn có thể xua tan mọi điềm gở do cửa mang lại. Các gia đình phong thủy thường sử dụng các vật phẩm phong thủy từ xưa để mang lại may mắn. Đây là một miếng ngọc đã được thánh hiến. Cá, cá có đồng âm với Yu không?

hai! Thịnh vượng là con đường duy nhất dẫn đến may mắn.Chúc may mắn

Trong ba nhân dân tệ chín may mắn! Mỗi năm thoáng qua đều có công thức khí thịnh của nó, công thức này thay đổi hàng năm. Vì vậy, miễn là đến năm 2027, sự thịnh vượng của Wangfang sẽ thịnh vượng hàng năm! Nó sẽ mang lại may mắn và sự giàu có cho gia đình! Kinh doanh đang bùng nổ! Kinh doanh đang bùng nổ! Chúc bạn luôn may mắn, hướng gió vượng của năm nay là hướng Đông Nam! Vì vậy, bạn có thể gặp may mắn ở hướng này với

1. Thực vật (bói)

Cây có tác dụng mọc tóc! Bạn có thể đặt một cây mạnh mẽ theo hướng này! Nó có thể đóng một vai trò trong việc thúc đẩy sự giàu có và thúc đẩy sự giàu có. Nếu lá của cây khô héo và vàng, hoặc cây phát triển không tốt, vui lòng mang đi. sự chết,

2. Bể cá

Chúng ta biết rằng nước có tác dụng thúc đẩy tài lộc, phú quý. Có thể đặt bể cá ở hướng này! Bể cá không nên quá lớn, có sáu con cá vàng trong đó! Tốt nhất là màu đen. Tránh nuôi cá vàng đỏ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *