Tháng Mười 2, 2023

1. Giữ lưu thông không khí trong nhà

Trong Phong Thủy, vận khí tượng trưng cho sự may mắn về tài lộc, do đó, khí trong nhà phải lưu thông thuận lợi thì mới có vượng khí dồi dào. Nói chung, sau khi mở cửa sổ, gió từ bên ngoài thổi vào nhà không nên quá mạnh, gió thoảng sẽ tốt hơn. Lưu thông không khí trong nhà nên ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Làm mới và thoải mái

2. Dán lời chúc lên cửa

Dán chữ “Phúc” lên cửa nhà có thể thu hút tài lộc và may mắn, vận may sẽ tự nhiên đến, không những có thể thu hút tài lộc mà còn đảm bảo an toàn. (Lưu ý đặc biệt: Chữ “Phúc” trên cổng phải được đăng trên bài đăng chính thức.)

vẻ đẹp của ánh sáng

3. Không nên để trống tủ lạnh và thùng gạo

Tủ lạnh không thể để trống, bất cứ lúc nào cũng phải đổ đầy bát gạo và thùng gạo, bởi vì hai vật dụng này có quan hệ mật thiết với cơm ăn áo mặc, đổ đầy hai vật dụng này tượng trưng cho gia đình cơm no áo ấm.

hưng thịnh

4. Cây cát tường thích hợp đặt trong phòng khách

Các loại cây thích hợp để trong phòng khách gồm có Phát tài, Phát tài, Cây kim tiền, Cây may mắn, Đinh lăng, Phong lan… Những loài hoa này mang ý nghĩa tụ tài, phát lộc. (Đặc biệt là Trúc Phát Lộc thì nên chọn thân thẳng. Ngoài ra: việc chọn loại cây và kích thước cây phải phù hợp với không gian, không quá nhiềuPhong Thủy nhà ở, cũng không quá lớn. Bởi vì, quá nhiều là không đủ. )

Phong thủy ở lối vào nhà

5. Tài vị trong nhà cần chiếu sáng thích hợp

Vị trí tài chính trong nhà, đặc biệt là vị trí tài chính, cần tương thích với ánh sáng. Ánh sáng rực rỡ có thể giúp tài vận thuận buồm xuôi gió, cũng có thể bố trí một số đồ vật cát tường ở vị trí tài vận, hiệu quả sẽ tốt hơn. Ví dụ, đặt những loại cây xanh có sức sống bền bỉ có thể tiếp thêm sinh khí, giúp vượng khí. (Bổ sung đặc biệt: Nếu một số hướng quan trọng không đủ ánh sáng tự nhiên, cũng có thể sử dụng các nguồn ánh sáng nhân tạo để bổ sung. Kế hoạch thực hiện cụ thể cần được phân tích cùng với tình hình địa điểm.)

Bồ đề tâm

6. Những bức tranh tốt lành có thể thu hút sự yêu thích của mọi người và thu hút sự giàu có và giàu có

Những bức tranh treo tường trong nhà không chỉ làm tăng tác dụng trang trí mà quan trọng hơn, nó còn đóng vai trò quan trọng trong Phong Thủy của ngôi nhà. Nếu bố trí nội thất hợp lý, chọn tranh treo phù hợpPhong Thủy nhà ởcó thể cải thiện đáng kể sự giàu có và tốt lành của gia đình.

Daqian Jingjing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *