Tháng Tư 18, 2024

Phong Thủy nhà ởkhông còn xa lạ với công chúng. Bài viết này chủ yếu giới thiệu rằng Phong thủy có tác động rất lớn đối với một số quần thể. Tiếp theo chúng ta sẽ phân tích cụ thể. Trong Phong thủy nhà ở, Phong thủy của ngôi nhà rất quan trọng.Phong Thủy nhà ởChất lượng ngôi nhà ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế cả đời của gia chủ, đồng thời có thể nâng cao vận may trong sự nghiệp của gia chủ. Phong Thủy rất đặc biệt về lối vào. Cảm giác an toàn của một ngôi nhà đến từ nơi cửa bước vào trong nhà, đồng thời cũng là nơi dễ thu hút sự chú ý của mọi người nhất.

Vị trí thích hợp nhất ở cửa ra vào là đóng vai trò “tam dương ngũ âm”, có hai mặt âm dương.Phong Thủy nhà ở☛ Bằng cách này, có thể ngăn chặn tà ma bên ngoài vào nhà, có lợi cho việc hình thành Phong Thủy trong nhà. Cửa này không thể quay mặt về hướng bắc, vì hướng bắc có lối đi, khí lưu thông không thông suốt, sinh khí bị cản trở. Nó phù hợp cho những nơi sinh hoạt như bếp, nhà vệ sinh, kang và nhà vệ sinh. Trong trường hợp này, gia đình có nhiều người, ngũ hành và tử vi của mỗi nhà cũng khác nhau. Nếu là Dương gia có hơn 100 người thường trú, nên chọn ngôi nhà có linh khí tương đối ấm áp; Cửa ra vào dương trạch vẫn cần chọn cách mở cửa thấp hơn.

Ngôi nhà chính thường có một cổng mở ở giữa nhà, là nơi phụ trách việc vui, buồn, hỷ, nộ của gia đình. Do đó, bạn phải cẩn thận khi chọn ngôi nhà chính. Nếu dân cư tương đối đông, chọn nhà chính còn rất thiếu sót, nên thêm nhà riêng là tốt nhất.

Cảm ơn. Điều kiện sống của hình vuông và hình chữ nhật là khác nhau. Nhà mình vuông vức nhưng phòng khách rất nhỏ nên thông phòng khách và phòng ăn rất bất tiện về mặt phong thủy. nếu muốn ở thì vuông vứcPhong Thủy nhà ởcó thể được tạo thành loại căn hộ này: về mặt sử dụng không gian, đây có thể được coi là một cách tiếp cận đa mục đích.

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ở Hợp Phong Thủy Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *