Tháng Mười 1, 2023

Mua nhà là một việc lớn. Trên thực tế, có rất nhiều điều cần xem xét, đặc biệt là ngôi nhà bạn đang ở. Nếu ngôi nhà bạn mua có Phong thủy tốt về mọi mặt thì những người sống trong ngôi nhà này sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai. Do đó, việc chọn một căn phòng có Phong thủy tốt cũng là một câu chuyện quan trọng đối với chúng tôi.

Khi một người bạn mua nhà, anh ấy hỏi chúng tôi muốn chọn tầng bao nhiêu. Phải thừa nhận rằng hầu hết những người trẻ tuổi chúng ta đều mua nhà lần đầu tiên. Nên mua tầng nào là tốt nhất? Mua nhà cần chuẩn bị những gì? Đây là những kinh nghiệm không nhiều, nhưng nếu bạn đọc kỹ những chia sẻ của chúng tôi thì chắc hẳn bạn sẽ biết mình muốn mua loại nhà nào, bán loại nhà nào.

Mua bán nhà ở tầng nào có phong thủy tốt nhất?

Điều đầu tiên cần xem xét khi mua một ngôi nhà là sàn nhà. Trong khu dân cư hiện nay ít thì mười tầng, nhiều thì chục tầng, nhưng tầng nào có Phong Thủy tốt nhất? Trên thực tế, không có sàn nhà tốt hay xấu, miễn là sàn nhà phù hợp với ngũ hành phong thủy của bạn, thì nó phù hợp với bạn.

Phong Thủy nhà ở

Vì vậy, trước khi chọn một tầng, hãy biết chính mình trước. Biết cung hoàng đạo của bạn là gì và năm yếu tố của bạn là gì. Việc lựa chọn tầng chủ yếu dựa trên ngũ hành, và mối quan hệ chuyển đổi tương ứng giữa tất cả các cung hoàng đạo và ngũ hành như sau:

Cung hoàng đạo: Tý Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi

Ngũ hành: Thủy, Thổ, Mộc, Thổ, Hỏa, Thổ, Kim, Kim, Kim, Thổ, Thủy

Bạn có thể tự xác định ngũ hành của mình thông qua cung hoàng đạo, vậy chọn tầng thông qua ngũ hành như thế nào? Trên thực tế, các thầy Phong thủy chuyên nghiệp cũng sử dụng bản đồ sông ngòi để giải thích. Bản đồ sông như sau:

Phong thủy cổng nhà ở có quan tâm đến hướng không?

Tôi đoán bạn không hiểu. Sách “Kinh dịch” có giải thích về số thế hệ của đồ sông: “Quần thứ nhất là nước chiếm 60 phần trăm đất; thứ hai là lửa chiếm 70 phần trăm trời; thứ tư là nước. sinh là nước, chiếm 70% của trời, 60% là trời, ngũ sinh vàng, 90% là trời;Phong Thủy nhà ởmười phần trăm đất đai.

Cái quái gì vậy? Vẫn không hiểu điều đó có đúng không, thực ra nó rất đơn giản:

· Nếu bạn thuộc ngũ hành thì chọn tầng 1 và tầng 6.

·Nếu ngũ hành của bạn thuộc hỏa thì chọn tầng 2 và tầng 7.

· Nếu ngũ hành của bạn thuộc mộc thì chọn tầng 3 và tầng 8 sẽ thích hợp hơn

· Nếu ngũ hành của bạn thuộc kim thì chọn tầng 4 và tầng 9 sẽ thích hợp hơn

· Nếu ngũ hành của bạn thuộc thổ thì chọn tầng 5 và tầng 10.

Có phải nó rõ ràng trong nháy mắt, sau đóPhong Thủy nhà ở, Một số bạn sẽ hỏi, làm thế nào để chọn nếu có hàng chục lớp? Rất đơn giản, thư từ một đối một. Ví dụ bạn thuộc thổ thì có thể chọn tầng 5, tầng 10, tầng 15, tầng 20, tầng 25, tầng 30, v.v…

Mua nhà cần chuẩn bị những gì?

Ngoài phong thủy của tầng, chúng ta cũng cần chú ý đến loại phòng, môi trường xung quanh, vị trí của bất động sản, v.v., hãy nói chi tiết dưới đây.

– loại phòng

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi mua nhà:

1. Nhìn vào nhà vệ sinh.

Kiểm tra xem nhà vệ sinh có đối diện với phòng và bếp và ở giữa nhà không. Nếu bồn cầu thỏa mãn một trong hai điểm này thì thôi. Kiểu nhà như vậy không chỉ ảnh hưởng đến tài vận sau này của gia chủ mà còn bất lợi cho sức khỏe của những người sinh sống bên trong.

2. Kiểm tra xem kiểu nhà có vuông vắn không.

Trên bản đồ phong thủy của loại nhà có một bản đồ phong thủy, nghĩa là mỗi hướng của lưới đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình. Nếu là kiểu nhà xấu như hình cán dao, các kiểu nhà không đều nhau, khuyết góc thì không tốt. của. Chỉ cần ngôi nhà vuông vức, thông nhau thì mọi thành viên trong gia đình mới được hạnh phúc, bình an và khỏe mạnh.

Phong Thủy nhà ở

3. Nhìn ánh sáng trong nhà

Phong Thủy nhà ở

Một căn phòng được bố trí kém cũng có thể thiếu ánh sáng. Kiểm tra xem ngôi nhà có cửa sổ hướng về phía nam không. Nếu trong nhà tối tăm, ẩm thấp nghĩa là trong phòng nhiều mây, điều này không tốt về mặt phong thủy và sẽ mang lại những điều xui xẻo cho các thành viên trong gia đình. Và dù không phải là vấn đề phong thủy nhưng nếu sống trong môi trường lạnh lâu ngày cũng không tốt cho cơ thể.

– Xung quanh phòng

Khi mua nhà, môi trường xung quanh ngôi nhà cũng cần được chúng ta quan tâm. Những điểm sau đây cần sự chú ý của chúng tôi:

1. Nhìn vào tháp truyền hình, trạm xăng, chùa Phật giáo và những nơi khác gần nơi ở. Nếu có một nơi, hãy lựa chọn cẩn thận. Bởi vì ở những nơi này có thể có bức xạ, linh khí không ổn định, thường rất quan trọng đối với sự phát triển của sự nghiệp, đồng thời cũng có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của gia đình.

Phong thủy cổng nhà ở có quan tâm đến hướng không?_Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở

2. Kiểm tra xem các tòa nhà trong cộng đồng có được phối hợp tốt với tòa nhà của bạn hay không. Chiều cao của tòa nhà cũng như màu sắc của tòa nhà không thể thay đổi quá nhiều. Khoảng cách giữa các tòa nhà không thể quá nhỏ. Mặt tiền tòa nhà thông thoáng, sáng sủa. Một ngôi nhà như vậy sẽ thịnh vượng và may mắn gia đình sẽ tốt.

Phong thủy cổng nhà ở có quan tâm đến hướng không?

Phong thủy cổng nhà ở có quan tâm đến hướng không?_Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở

— Bất động sản cộng đồng

Tổng thể bất động sản của cộng đồng cũng là một điểm cần chú ý nhưng nhiều người sẽ không để ý. Ở đây chúng tôi đã nói rằng khi chọn một ngôi nhà cho một đại gia đình trong tương lai, hãy cố gắng tránh điều đó.

1. Nếu bất động sản tổng thể của cộng đồng là hình tam giác, như trong hình bên dưới. Trên thực tế, nó không phải là tốt nhất. Tài sản hình tam giác là điều khá cấm kỵ, vì nó thường khiến người trung niên ốm đau trong phong thủy.

2. Nếu các tòa nhà trong cộng đồng cao ở phía trước và thấp ở phía sau, điều đó có nghĩa là có lực cản trong việc kiếm tiền và con đường kiếm tiền không suôn sẻ.

3. Xem hướng cổng cộng đồng. Tốt nhất là không nên mở về hướng Tây, vì Tây Môn có thể có nghĩa là bạch hổ. Hổ trắng hại người.

Tóm lại, trước khi mua nhà, hãy tìm hiểu càng nhiều càng tốt về loại nhà, tầng lầu, môi trường xung quanh, tin tức liên quan đến bất động sản, v.v.. Tìm hiểu thêm bao giờ cũng đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *