Tháng Mười 1, 2023

1. Hợp cửa: Quẻ là quẻ riêng, thường gọi là Đông Tứ vận và Tây Tứ vận. Theo phương pháp này, cửa phải hợp mệnh, phải mở cửa ở bên dữ và bên mở rộng thì mới có thể được phú quý vinh hoa.

Cổng sao: Phương pháp này được tính toán theo phương pháp Kong Xuan Feng Shui. Tức là sao tới cửa, núi biến ác, tài vượng. Cai (nước) đến gặp chúa tể nước thật để kiếm tiền, và Ding Xing đến ngồi trên núi để gặp chúa tể núi thật Wang Ding. Zero Yang Qi: Đây cũng là phương pháp Phong Thủy của Kong Xuan. Bất kể cửa đối mặt với nước hay đường bộ, đều có thể nhận được quẻ không, và có thể nhận được quẻ dương trên núi thực.

Đường sau nhà như hình mũi tên. Theo phong thủy, đó là “thích quay đầu tránh đi thẳng”, bởi vì đi thẳng là bức bách. Nếu bạn là người đầu tiên, rất nhiều thiệt hại có thể được thực hiện, vì vậy đừng bất cẩn. Nhưng do quy hoạch đô thị, một số nhà bị con đường phía sau đâm vào, hại hơn con đường phía trước. Sống trong đó, con người thường bị lừa dối, và cũng rất bất lợi cho thế hệ tương lai. Và đường càng dài càng nguy hiểmPhong Thủy nhà ở, càng nhiều xe, càng nhiều tai họa. Do đó, một số người gọi nó là “hukourenjia”, có nghĩa là rất khó sống. Khi mở cửa tránh đối diện với cây to hoặc cột điện, đặc biệt là cột điện cao thế. Vì bản thân cây cối mang nhiều năng lượng âm, sẽ cản trở sự xâm nhập của năng lượng dương, và cột điện hoặc tháp sắt cao thế bản thân nó có từ trường mạnh, sẽ cản trở từ trường bình thường của ngôi nhà.Phong Thủy nhà ở, gây tác dụng phụ. Những tòa nhà kém may mắn được bao bọc chặt chẽ bởi những cây cầu vượt hoặc đường trên cao. Ngược lại, chiều cao của ngôi nhà bị triệt tiêu và tầm nhìn cũng như nhịp đập của sự phát triển xung quanh bị cắt đứt. Hơn nữa, cầu vượt là tuyến đường giao thông quan trọng, tiếng ồn của 2 phương tiện qua lại lớn, chất lượng không khí kém, thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông ảnh hưởng lớn đến tâm lý sinh hoạt. Trường hợp bị trói phần lớn là do hên xui. Nếu nó nằm ở mép ngoài của vòng cung cầu vượt hoặc khúc cua trên cao, chẳng hạn như giữa đường lưỡi liềm, thì mối nguy hiểm thậm chí còn lớn hơn, đặc biệt là trên các tầng cao như nó.

1. Rồng xanh bên trái, hổ trắng bên phải, chim đỏ ở phía trước và Huyền Vũ ở phía sau. Địa hình phải thấp ở phía đông và cao ở phía tây, phía sau cao và thấp ở phía trước. Những người đáp ứng các điều kiện trên là sự lựa chọn sống; (Ghi chú: Bên trái có nước chảy gọi là Thanh Long, bên phải có đường dài gọi là Bạch Hồ, phía trước có ao gọi là Chu Khuyết, phía sau có núi gọi là Huyền Vũ); Người người, Nhà nhà thịnh vượng.

Không được xây dựng nhà ở hoặc nơi ở tại các ngã tư, đền thờ, từ đường, nhà tổ, bếp lò, nha môn, v.v.; không được xây dựng trên các bãi chiến trường, doanh trại cũ, quay mặt ra dòng nước, quay mặt ra rặng núi dọc, quay mặt ra nơi hợp lưu của nhiều dòng sông. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận thế và sự phát triển lành mạnh của gia đình.

Phong Thủy nhà ở

Cành lá của cây cối xung quanh nhà thường mọc trên chính ngôi nhà đó là nhà lành. Nếu họ ở xa nhà, họ hung dữ; phía đông nhà có sông chảy thẳng, trước mặt có đường đi.

Không nên bắc cầu trong nhà, hướng tứ phía, lặp lại chính sự, công việc không ổn định; các góc khác của tòa nhà không phù hợp với phòng của bạn.

Tránh bị đường bộ, đường thủy,… phía sau nhà bắn vào. Địa thế trước sau nhà hình vuông hoặc hình tròn.

Trước nhà có ao bán nguyệt, tức là của cải dồi dào; Nếu ao trước nhà có hình chiếc thắt lưng, còn gọi là đai ngọc, nghĩa là có thể tụ tài thăng quan tiến chức, phú quý sung túc, tiền tài phú quý.

Phong Thủy nhà ở

7. Nhà ở nên tránh những ngôi nhà có hình tam giác hoặc không đều. Góc cạnh rất nhọn, dễ khiến tinh thần chủ nhân căng thẳng. Lý thuyết cổ điển cũng cho rằng những ngôi nhà có cấu trúc này dẫn đến những cuộc cãi vã trong gia đình liên tục và thậm chí là ly hôn. Mức độ hên xui tỷ lệ nghịch với góc độ.

8. Cấm xây nhà cạnh cầu vượt, vì nhà xây cạnh cầu vượt hoặc đường trên cao sinh ra nhiều rung động và tiếng ồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *