Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy nhà ởKhi bàn về Phong thủy, trước tiên hãy nhìn vào Phong thủy của môi trường bên ngoài ngôi nhà. Như câu nói: có bốn ngọn núi bên ngoài nhà: thung lũng – tụ tài, rìa núi – tụ tài, núi cao – tụ tài, và ruộng bằng – đến của cải. Thu hoạch của cải thường phụ thuộc vào núi hoặc nước, và núi là tốt nhất. Trong nhà có bốn ngọn núi: ba trước cửa, bốn góc cửa, chín lối vào và ba lối vào, chín lối vào và ba lối vào của phòng khách. Các vị trí chính của bốn ngọn núi nên được kiểm soát tốt, và các hướng khác nhau phù hợp với các ngôi nhà khác nhau, nên được xác định theo mục đích của ngôi nhà. Nhập, chín lui, ba tức là phòng đi vào, ra bốn hướng, nhưng chín lui ba là sự kết hợp của hai khí và bốn khí, mỗi khí có thể đi ra từ một hướng khác nhau.

Một góc quay 75 độ ở lối vào phòng khách được gọi là góc quay 30 độ.Phong Thủy nhà ở, luồng khí thứ hai đi ra từ góc của phòng ngủ chính, luồng khí thứ ba đi vào từ phòng khách và luồng khí thứ ba đi ra từ phòng chính. Bảy mươi lăm độ mở, không phải sáu mươi lăm độ nếu không có nhà. Nếu ba khí ở đây hỗn hợp, phòng khách nên lùi thêm 150 độ. Các hướng khác nên được hình thành theo tình hình thực tế của văn hóa ngôi nhà và phong thủy. Trong hướng địa lý của nhà âm, người ta thường nhấn mạnh quay mặt về hướng Nam và quay về hướng Đông là hướng tốt. Điều này thực sự tốt cho Phong thủy, nhưng cho dù định hướng địa lý tốt đến đâu, thì về cơ bản nó cũng bị trấn áp trong xã hội ngày nay. Do sự thổi phồng về sự phát triển của phương Tây và hoạt động của thủ đô ở Bắc Kinh và Thượng Hải, nhiều cửa hàng phong thủy cho dù có thổi bay bầu trời cũng không thành công.

Điều tôi muốn nói hôm nay là Phong thủy không nhất thiết phải giống thực tế mà phải có cơ sở, tránh suy đoán. Người xưa nói: “”tiếng chuông báo điềm lành”.Phong Thủy nhà ởcái ác nằm ở đâu.” Các trường phái số học khác nhau có các lý thuyết số học khác nhau, một số coi việc vi phạm những điều cấm kỵ là tốt và xấu, và một số coi việc vi phạm những điều cấm kỵ là tốt và xấu. Vậy thì, trước sự mê muội và thiếu hiểu biết của con người hiện đại, chúng ta hãy xem xét để tìm ra nguyên nhân của Phong Thủy như thế nào? Hãy nhìn vào khoa học mà tôi nói với bạn để làm rõ cơ sở của học thuyết Phong thủy trước, và không đưa ra những giả định ngẫu nhiên, chỉ cần tìm lý do của Phong thủy theo mô tả của học thuyết Phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *