Tháng Mười 2, 2023

Bài trí phong thủy sofa phòng khách đúng cách, thiết kế càng vượng

Việc sử dụng ghế sofa trong bài trí phòng khách là rất cần thiết, đồng thời đây cũng là nơi có tần suất sử dụng hàng ngày cao nên việc bài trí trong phong thủy rất quan trọng, vậy nên kê loại ghế sofa nào trong phòng khách lưu ý gì trong bài trí Phong Thủy? Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Làm thế nào để sắp xếp ghế sofa trong phòng khách?

1. Ghế sofa phải được đặt ở vị trí tốt lành của ngôi nhà. Vị trí của ghế sofa có thể nói là tâm điểm của gia đình, là nơi cả gia đình cùng ngồi ngủ mỗi ngày. Nếu ghế sofa được đặt ở vị trí tốt trong nhà, nó có thể ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của cả gia đình và làm cho cả gia đình bình an. Nói chung, mặt tốt của ngôi nhà tạo thành một góc 45 độ với cửa phòng khách và hướng về phía nam. Nếu đặt sai vị trí phong thủy sẽ gây tổn hại đến sức khỏe và sự nghiệp của gia đình.

2. Ghế sofa tốt nhất nên kê sát vào tường. Bạn không thể đối mặt với lối đi, và bạn không thể không có lưng. Từ góc độ Phong thủy, nếu có núi và vách thì sẽ không phải lo lắng. Nếu sau ghế sô pha có cửa ra vào, cửa sổ và lối đi, lại không có tường để dựa vào thì sẽ hình thành thế bất đắc dĩ. .Phong Thủy nhà ở, Con người và của cải khó hưng thịnh. Biện pháp khắc phục là đặt đồ nội thất như bình phong và tủ thấp phía sau ghế sofa để tạo ra một sự hỗ trợ giả tạo, và tình hình sẽ tốt hơn một chút.

3. Ghế sô pha sợ xà trên nhất. Áp lực chùm tia là một điều tối kỵ trong phòng khách, phòng ngủ hoặc nhà bếp. Nếu có xà đè lên ghế sô pha sẽ có ảnh hưởng rất lớn, nhất định phải tránh. Nếu thật sự phải đặt dưới xà nhà, nhất định phải đặt hai chậu trúc may mắn trên bàn cà phê ở hai bên ghế sô pha để chịu được áp lực phong thủy.

4. Hãy nhớ rằng ghế sofa đối diện với cánh cửa im lặng. Nếu sofa và cửa phòng khách nằm trên một đường thẳng sẽ rất có hại. Nó có thể dẫn đến sự chia ly của các thành viên trong gia đình và sự phân tán của cải. Khi thực sự không có cách nào, hãy nhớ đặt một tấm bình phong giữa cửa và ghế sô pha để ngăn luồng khí trong nhà xông thẳng vào ghế sô pha, để tài lộc không bị thất thoát ra ngoài, gia đình đoàn tụ.

5. Bố cục của ghế sofa nên theo hình chữ U. Chỗ lõm hình chữ U là vị trí đón gió của Phong thủy, có thể tích gió và tụ khí. Người ta nói rằng tích lũy tài sản có lợi hơn hàng thẳng.

6. Ghế sofa nên được giữ sạch sẽ và gọn gàng. Nếu bộ sofa tài chính lộn xộn sẽ ảnh hưởng đến khả năng quản lý tài chính của gia chủ, dẫn đến lãng phí, xa hoa.

Cách sắp xếp ghế sofa có thể cải thiện tài vận của phòng khách?

1. Đặt ghế sofa dựa vào tường trong phòng khách

Điều quan trọng nhất khi bố trí ghế sofa trong phòng khách là dựa vào tường, giống như người cần dựa vào núi, vì vậy tốt hơn là dựa vào tường, để phong thủy của ghế sofa trở nên đáng tin cậy, cho nên tài vận trong nhà bị phá hủy cũng không sai, thậm chí có thể cải thiện tài vận .

2. Sofa phòng khách đặt cạnh bể cá

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Chọn Lọc Nhà Cao Tầng Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Tầng Nhà Ở

Nếu bạn muốn sử dụng ghế sofa để cải thiện vận may của mình, hãy thử đặt ghế sofa bên cạnh bể cá. Theo thuyết Phong Thủy, có núi thì phải có nước, đó là Phong Thủy tốt. Vì vậy, ghế sô pha có núi, bể cá có nước. Sau khi cả hai được kết hợp với nhau, Phong thủy của ngôi nhà có thể được cải thiện và thậm chí được cải thiện.

3. Sofa phòng khách đặt ở nơi hướng ra ánh sáng

Trong nhà nhất định phải có cửa sổ, cửa sổ là nơi ánh sáng xuyên qua, không khí lưu thông, cho nên đặt ghế sô pha đối diện với ánh sáng là tốt nhất. Nếu bạn đối diện với cửa sổ, bạn có thể cải thiện phong thủy cho ngôi nhà của mình. Vì sofa hướng ra ánh sáng nên có thể thanh tẩy tà khí rất tốt.

4. Sofa phòng khách cách xa xà nhà

Lựa Chọn Phong Thủy Sàn Nhà Chung Cư_Phong Thủy Sàn Nhà Chung Cư_Phong Thủy Nhà Chung Cư

Ghế sofa trong phòng khách không nên quá gần xà nhà. Nếu đặt quá gần xà nhà sẽ dễ phá vỡ phong thủy của ngôi nhà, khiến gia đình phải sống dưới áp lực của xà nhà. Phong thủy như vậy sẽ khiến tài vận của gia đình suy yếuPhong Thủy nhà ởtrạng thái tinh thần của gia đình cũng có thể bị ảnh hưởng, trở nên yếu ớt và thậm chí kiệt sức.

Chọn sofa phòng khách như thế nào?

1. Giá quá thấp

Nếu bạn thích ghế sofa, nó rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Mọi người nên chú ý, đừng mua loại sofa này chỉ vì nó tốt, nó có thể bị lừa và bạn sẽ bị thiệt hại nếu mua phải. Cái gọi là giá rẻ không phải là điều tốt.

2. Ghế sofa quá mềm

Khi chúng ta mua một chiếc ghế sofa, chúng ta không được xem xét chiếc ghế sofa đó mềm như thế nào. Một chiếc ghế sofa quá mềm sẽ không thoải mái khi ngồi và dễ gây áp lực lên thắt lưng sau một thời gian dài.

3. Nhìn vào chất liệu vải

Vải sofa phải thoải mái và không quá thô. Một chiếc ghế sofa vải tốt sẽ tạo cảm giác thoải mái khi ngồi và không dễ bị biến dạng. Đây là thứ mà cơ thể chúng ta tiếp xúc trực tiếp nên không thể quá hài hòa.

4. Độ cứng thấp

Ghế sofa phải được kết nối chắc chắn để sử dụng ghế sofa trong tương lai sẽ an toàn hơn. Nếu ghế sofa không ổn định, đừng mua nó. Loại ghế sofa này không đủ tiêu chuẩn, và bạn sẽ phải chịu hậu quả sau khi mua nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *