Tháng Mười 1, 2023

1. Không có mái che trước nhà

Theo quan điểm của Phong thủy, mặt tiền của ngôi nhà rộng mở và rộng lớn, điều này cho thấy rằng có một tương lai phía trước, điều đó có nghĩa là tương lai của mọi người không bị cản trở và thuận buồm xuôi gió, và nó cũng có thể mở rộng tầm nhìn của mọi người và nâng cao tầm nhìn của mọi người. Nếu phía trước nhà bị chắn sẽ dễ cản trở sự phát triển sau này của con người, khiến khí lưu thông trong nhà không thông suốt, dễ hấp thụ bực bội. Nếu cứ tiếp tục như vậy, sự nghiệp của mọi người sẽ không thuận buồm xuôi gió.

2. Dựa núi dựa sông

Bách Khoa Toàn Thư Kiến Thức Phong Thủy Sơ Đồ Nhà Ở_Phong Thủy Chọn Tầng Nhà Cao Tầng Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

Vị trí địa lý của ngôi nhà phù hợp khi được bao bọc bởi sông núi. Phong cảnh và mô hình ngôi nhà luôn là một mô hình tốt lành trong Phong thủy, có lợi cho việc hấp thụ và tích lũy năng lượng tốt trong nhà. Hơn nữa, nếu ngôi nhà nằm giữa núi và sông, nó cũng có thể làm đẹp môi trường của phòng khách và khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc. Phù hợp với cuộc sống xanh của người dân hiện đại.

Ba, mặt trời là đủ

Sự lựa chọn của ngôi nhà nên ở một nơi đầy nắng. Điều này không chỉ có thể ngăn không khí trong nhà quá ẩm ướt mà còn giúp ngôi nhà hấp thụ dương khí, cải thiện tài vận và khiến mọi người cảm thấy tích cực. Trong một ngôi nhà không đủ ánh sáng mặt trời, bóng râm trong nhà sẽ quá nặngPhong Thủy nhà ở, làm cho mọi người cảm thấy chán nản và nhà không an toàn. Sống trong một ngôi nhà có quá nhiều âm khí lâu ngày cũng sẽ gây hại cho sức khỏe và khiến sự nghiệp của con người không được như ý. .

Phong Thủy Thổ Cư_Phong Thủy Lựa Chọn Các Tầng Nhà Cao Tầng Cho Nhà Ở_Bách Khoa Kiến Thức Phong Thủy Phương Pháp Đồ Họa Thổ Cư

Thứ tư, địa hình phải bằng phẳng

Việc lựa chọn nhà ở nên ở nơi có địa hình bằng phẳng. Nếu ngôi nhà nằm trên sườn dốc, hình thái này dễ khiến tài lộc bị phân tán, người thân ly tán, cuộc sống con người bạc nhược. Địa hình nhà ở bằng phẳng tức là cuộc sống của con người ổn định ổn định, khiến cho sự nghiệp của con người phát triển thuận lợi, có lợi cho cuộc sống của con người trong nhà được an toàn.

5. Tránh trời chém tà

Sự lựa chọn của một ngôi nhà không thể thay thế Tianzhansha. Theo phong thủy, nếu nhà hướng trời, hướng cát sẽ mang đến tai họa đẫm máu cho con người. Khoảng cách càng gần, khoảng cách càng hẹp thì càng nguy hiểm. Không chỉ gây nguy hiểm cho sự an toàn của bản thânPhong Thủy nhà ở, và làm tổn thương gia đình và bạn bè. Vì thế, khi chọn nhà đừng chọn trên trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *