Tháng Mười 2, 2023

Nhà ở nông thôn cũng có một mức độ phong thủy nhất định, vì vậy nhà ở nông thônPhong Thủy nhà ởNhững điều cấm kỵ là gì? Chúng ta hãy xem các nội dung có liên quan.

Phong thủy nhà ở nông thôn, nhà gỗ cần chú ý điều gì? Những điều cấm kỵ là gì? Được liệt kê dưới đây:

1. Bungalow không được xây dựng trên sườn núi, hoặc lối vào và lối ra của thung lũng, nếu không thì không những không được vị trí phù hộ mà người ở còn dễ mắc các loại bệnh tật, không tốt cho sức khỏe. sống ở.

2. Nhà trệt không được xây ở ngã tư đường hình chữ T, tức là điểm thẳng đứng của đường thẳng đứng, tức là trước nhà không được có ngõ, đường, nếu không sẽ gặp họa vô tận, chẳng hạn như thiên tai gió và hỏa hoạn. Nơi cư trú này được chăm sóc đặc biệt. Nếu xui xẻo, có thể gặp tai họa từ trên trời rơi xuống như xe chạy xăng hoặc say rượu lái xe từ đường ngược chiều lao thẳng vào nhà. Tổn thất và khiếu nại chính thức, v.v.

Phong thủy nhà ở nông thôn kiêng kỵ những gì?

3. Không nên xây nhà một tầng ở điểm thấp nhất của ngõ cụt. Những tòa nhà như vậy sẽ gây ra thảm họa tự nhiên và nhân tạo, bất bình chính thức, phá sản và tàn tật.

4. Các căn nhà gỗ đều có đường lớn, nhưng không tính những căn nhà quay mặt ra bốn phía. Có hai lợi thế,

1. Nó có thể bảo vệ sự riêng tư của gia đình, tức là cuộc sống riêng tư của các thành viên trong gia đình sẽ không bị thế giới bên ngoài quấy rầy. Vì hai bên nhà đều có ít cửa ra vào hoặc cửa sổ nên tốt nhất bạn nên chú ý đến tiếng ồn của người và xe trên đường để không làm phiền mọi người.

2. Không gian bên trong ngôi nhà có thể được sử dụng hiệu quả, bởi vì ngoài hướng tây và hướng đường, một số lượng lớn sân và phòng trong nhà ở hướng đông nam và bắc cũng có thể được sử dụng hiệu quả.

5. Cây to không được đối diện với cổng, bởi vì trước cổng có cây to, không những cản trở dương khí vào nhà, mà còn cản trở âm khí ra khỏi nhà. Nó cũng tiềm ẩn nguy cơ sét đánh. Ví dụ, lá rụng vào mùa thu có xu hướng rơi trong nhà và không thể giữ sạch.

6. Trước cửa không được có cây chết. Dù không phải là cây lớn, dù đứng thẳng hay đổ rạp xuống đất thì về mặt phong thủy đều gây hại cho người lớn tuổi, có sức mạnh chiêu tài. Tốt hơn nhổ tận gốc.

7. Ở phía tây bắc của ngôi nhà có một cây lớn, thuộc về Daji. Người có cây đại thụ che chở thì cả nhà đều được hạnh phúc. Tai họa thì bạn bè phải để ý

Lựa Chọn Phong Thủy Các Tầng Nhà Ở Cao Tầng

8. Những ngôi nhà trong làng không được cao hơn những tòa nhà xung quanh, nếu không bạn sẽ bị mất tiền. Trên thực tế, một ngôi nhà như vậy cũng rất nguy hiểm, chẳng hạn như hỏa hoạn, tai nạn gió, không kích, v.v., không có mái che, không đủ ánh sáng mặt trời, dương thịnh và âm suy, âm dương mất cân bằng. Dương khí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

9. Nơi ở của con không được làm trong sân của cha mẹ, trừ con trưởng. Nếu xây ở sân nhà cha mẹ thì hai nhà sẽ cùng chung một nhà.

10. Khi trong gia đình có phụ nữ mang thai tuyệt đối không được xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Ngay cả khi gạch được thay thế, nên tránh sửa chữa nhỏ. Đây là điều cấm kỵ. Tác động trực tiếp nhất của nó là phá thai ở phụ nữ mang thai.

11. Đối với nhà cửa, trước thấp, hậu cao là điềm lành.Phong Thủy nhà ởphía trước cao phía sau thấp là điều không may mắn.

12. Cơ sở nhà ở không đủ ở Tây Bắc Trung Quốc không có lợi cho sự sang trọng, nhưng nó có thể có ít con hơn, không có lợi cho sức khỏe của người cha và dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Mười ba. Nhà cửa hoang vắng ở hướng Đông Nam, không lợi cho việc sinh con nhưng cũng không tổn hại đến quý khí.

14. Không đủ Su Ji hướng tây nam không tốt cho sức khỏe đường tiêu hóa của mẹ, nhưng lại tốt cho địa vị xã hội, chức vụ và tiền lương.

15. Góc đông bắc của căn nhà ở bị thiếu không có hại nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Những cánh cửa ở đây không dễ mở. Nếu nó sắp được mở, hãy nhờ một thầy phong thủy kiểm tra nó.

Phong Thủy Nhà Ở_Lựa Chọn Phong Thủy Nhà Cao Tầng Nhà Ở_Sơ Đồ Phong Thủy Nhà Ở Và Đường Đi Bách Khoa

16. Đất ở hoặc nhà mà bên trái hẹp bên phải rộng hoặc bên trái rộng bên phải hẹp đều không tốt. Con trai sinh ra hoặc cô độc hoặc nghèo khó.

17. Hình thể khu dân cư, nhà ở. Chiều rộng trước, rộng sauPhong Thủy nhà ở, là hình thang ngược. Chủ nhân sống trong ngôi nhà này không có tiền để bảo vệ và dân cư thưa thớt.

18. Căn nhà hình thang, trước hẹp sau rộng. Chủ nhân của ngôi nhà này không chỉ có nhiều tiền mà còn phải có thành tích lớn trong xã hội.

19. Nhà đất hình tam giác, trước nhọn, sau rộng gọi là Thiên Bích. Sau khi vào ở sẽ gây thiệt hại kép về người và của, đặc biệt dễ gây tai họa cho nữ giới. Hay chính phụ nữ là người thiệt thòi. Con có lưng nhọn, phía trước rộng gọi là đuôi sao Hỏa. Một ngôi nhà như vậy là rất nguy hiểm. Các gia đình sống ở đây có thể tự sát và mắc bệnh nan y.

Trên đây là những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở nông thôn, hi vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Tìm kiếm từ nóng liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *