Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy nhà ởnói một cách đơn giản:

1. Bố cục Phong thủy hài hòa là trọng tâm;

2. Có lãi hay không;

3. Khí tốt ảnh hưởng đến ngôi nhà từ xa đến gần như thế nào, vì vậy tôi có thể tóm tắt trong một câu: nếu nhà hoặcPhong Thủy nhà ởChà, tiền sẽ đến;

Phong Thủy Nhà Ở_Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ở Theo Phong Thủy Tốt Nhất_Lựa Chọn Phong Thủy Sàn Nhà Cho Các Tầng Nhà Ở Cao Tầng

4. Nó có tốt cho sức khỏe của bạn không? 1. Tất cả Phong Thủy đều có thể được đo lường một cách định lượng, chẳng hạn như hệ thống thoát nước, hệ thống cung cấp điện, v.v. 2. Một số điềm báo phong thủy là khoa học. Ví dụ, nước là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Các phép đo này cần được hỗ trợ bởi các lý thuyết khoa học nhất định. Một ngôi nhà có thuận lợi cho bố cục phong thủy hài hòa hay không có thể xem trên Internet, nhưng cần lưu ý rằng bố cục phong thủy hài hòa của một ngôi nhà không nhất thiết phải có lợi, và nó là tốt nhất trong bố cục phong thủy.

Phong Thủy Nhà Ở_Lựa Chọn Phong Thủy Sàn Nhà Cho Nhà Cao Tầng_Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Đẹp Nhất

Nếu bạn có kiến ​​thức cơ bản về vật lý, hãy sử dụng các phương pháp khoa học để giải thích dựa trên các nguyên tắc khoa học. Ví dụ: Y học cổ truyền Trung Quốc coi âm dương là hợp lý và nhiều người cho rằng âm dương là tốtPhong Thủy nhà ởThực ra khoa học chỉ tổng hợp một số bằng chứng, như hai người giao nhau thì Âm Dương cùng vượng mà thôi.Phong Thủy nhà ởđều hư, có thể thấy Trung y còn có cái gì cao siêu hơn khoa học

Lựa Chọn Phong Thủy Nhà Tầng Nhà Cao Tầng_Phong Thủy Nhà Ở_Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Chung Cư Hợp Phong Thủy Nhất

Phong Thủy của chúng ta có phạm trù “siêu hình”, nhưng hầu hết các nơi đã quen dùng từ này trong phạm vi rộng hơn, đặc biệt là giới trẻ ngày nay. Ví dụ, chúng ta thường thấy các từ mới nổi như “ngũ hành”, “bách hợp”, “thời gian và không gian” và “thứ nguyên”.

Cảm ơn. . Có rất nhiều trường phái Phong Thủy, và tôi sẽ chỉ nói về những trường phái mà bạn quen thuộc, chẳng hạn như Meiyuan và Sanyang Jushi. Những bậc thầy Phong thủy này có một kết luận tiên nghiệm. . Nhưng. . Bạn có thể đọc sách của người khác và kiểm chứng điều đó qua cuộc sống của chính mình, điều đó không được coi là thiên vị. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *