Tháng Chín 25, 2023

Phong Thủy nhà ởcách trình bày

1. Nhà không nên là phòng mộ. Phong thủy xoay chuyển, cuộc sống cũng vậy. Sự sống còn của kẻ mạnh nhất. Không có lý do gì để trái đất tăng tốc vòng quay của nó. Đương nhiên, không có khả năng cuộc sống con người trở lại trạng thái trẻ sơ sinh một cách nhanh chóng. Một khi nơi cư trú của con người trở thành nhà tù để con người nhận ra sự tự nhảy vọt trong thời gian và không gian tương lai, mọi thứ sẽ bắt đầu lại.

2. Người giàu sống ở tầng một thì tốt hơn. Khi chuyển nhà, bạn có hỏi ý kiến ​​người thân, bạn bè không? Nếu không, hãy tự lên kế hoạchPhong Thủy nhà ởchú ý xem một trong hai hình cơ bản tiếp theo có nhận ra bánh đà tự do hay không.

3. Cần thận trọng khi sử dụng nước sinh hoạt. Nếu đường nước sinh hoạt trong nhà không thông suốt sẽ dẫn đến mạch điện không an toàn sử dụng, tài vận gia đình bấp bênh.

4. Thà ở nhà cao tầng còn hơn. Điểm cao nhất của nhà cao tầng không được vượt quá 2,4m. Khi chiều cao của một tòa nhà cao tầng quá cao, áp lực đối với sức khỏe của chính mình, chẳng hạn như bệnh loãng xương, sẽ trở thành ống hút cuối cùng khiến người ta choáng ngợp.

5. Thà sống ẩn dật trong núi. Nếu trong nhà thoáng và cao, bạn có thể dễ dàng chợp mắt hàng ngày, nên duy trì tâm trạng vui vẻ.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Tốt Nhất

6. “Bốn mùa không nên nhìn” trong đời. Cửa sổ là vấn đề tiếp xúc với ánh sáng. Không nên mở cửa sổ khi trời nóng, để không thổi hơi lạnh vào người;

7. Nơi ẩm thấp không thích hợp làm nơi ở

Phong Thủy Nhà Ở_Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ở Hợp Phong Thủy Nhất_Phong Thủy Các Tầng Nhà Ở Cao Tầng

1. Nơi ẩm ướt không thích hợp để ở: nơi ở phải tráng lệ, nhưng không khí ẩm thấp, nền nhà không được khô ráo nhanh chóng; nó không thích hợp để cư trú ở những khu vực ẩm ướt và lạnh lẽo, đó là tác hại lớn nhất đối với sức khỏe của bạn.

2. Nơi ẩm ướt không thích hợp làm nơi ở: độ ẩm không khí trong nơi ở phải thấp, cần chú ý nhiều hơn đến việc duy trì thông gió tốt.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Tốt Nhất

7. Không nên đứng ngồi không yên trong những ngày giông bão.

8. Cầu thang trung gian không phù hợp với căn hộ sinh hoạt hàng ngày. Trong cuộc sống hàng ngày, tác giả đề nghị người thuê nhà nên so sánh môi trường khi chọn căn hộPhong Thủy nhà ởchứ không chỉ đơn giản là cảm thấy rằng có sự riêng tư.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Tốt Nhất

Chín là, người có tầm nhìn rộng thì bình an và có Phong Thủy tốt! Là một người thuê nhà, anh ấy dành phần lớn thời gian ở nhà. Một khi ngôi nhà bị sét đánh nhất định sẽ trở thành vết thương nặng về thể chất.

10. Phòng ngủ có điều hòa là tệ nhất nhà. Phòng ngủ nên là phòng máy lạnh, nhưng tác giả vẫn khuyên bạn nên đánh giá trước, đừng đòi hỏi quá cao.

9. Không nên lắp quạt hút gió ở gian giữa cạnh cầu thang. Cách làm này sẽ khiến không khí lưu thông mạnh trong phòng, tốt hơn hết bạn nên bố trí giường trong nhà.

mười

1. Không nên bịt kín cống bằng băng dính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *