Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy nhà ởHiểu nôm na: quan niệm nghệ thuật hàm ý của ngôi nhà trong dân gian, các phương tiện phụ trợ, ngoại cảnh có tác động đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người ở. Phong thủy nhà ở là một yếu tố môi trường xã hội toàn diện và tổng quát sống trong một ngôi nhà có ảnh hưởng đến tính cách, tâm lý và sức khỏe tinh thần của một người. Phong thủy nhà đất là một yếu tố khá tinh tế và mang tính cá nhân hóa, ảnh hưởng đến tính cách, tâm lý và sức khỏe tinh thần của con người khi sinh sống tại một bất động sản. Nguyên tắc chung của việc lựa chọn nhà ở là: sử dụng môi trường tự nhiên thuận lợi và môi trường dân cư để cải thiện vấn đề tâm lý của người ở, và người có tinh thần khỏe mạnh là người thoải mái.

Một thiết kế bất động sản tốt dựa trên: dựng núi làm nhà, đắc địa về cảnh quan; bằng phẳng, thẳng và mở. Wangzhaiwang Bất động sản Fengshui Unknown Viện nghiên cứu “Dạy bạn chọn một ngôi nhà” loạt video hướng dẫn ngắn. Chiều cao phải vượt quá một kích thước nhất định; có các đường di chuyển cho lối vào bên trái và bên phải; sắp xếp chéo tốt hơn; chiều rộng của lối đi là phù hợp, và nó được chia thành các khu vực khác nhau; màu đỏ và màu vàng nổi trên cửa là màu tốt lành.

Đi thẳng vào vấn đề, lối đi hành lang được nâng cao. Diện tích nhà phải đủ rộng, ví dụ hơn 100m2 là đủ. Theo chiều kim đồng hồ là chọn nhà cách cửa không xa. Vào cửa khó nhìn thấy nhà vệ sinh. Nhưng có hai cách để giải quyết nó. 1. Trong nhà phải có nhà vệ sinh, đặt được máy đổ rác; 2. Cầu thang đối diện với một tòa nhà khácPhong Thủy nhà ở, cẩn thận kẻo phải. Cả hai cách tiếp cận này nhìn chung đều bất lợi. Hãy phân tích tình huống cụ thể. Ngôi nhà quá nhỏ để có nhà vệ sinhPhong Thủy nhà ởvà hầu hết sẽ không có nhà vệ sinh.

Ngay cả khi có, hãy để trống ở lối vào. Đi lên cầu thang là nguy hiểm. Nó có lợi để bắt đầu từ cửa. Ngoài ra. Nếu bạn muốn mua một căn biệt thự rộng năm sáu trăm mét vuông. Có thể đặt tủ sách rộng 30 cm ở cổng. Đừng đối mặt với lối đi khi bạn bước vào cửa. Ra khỏi cửa nhìn thấy phòng ngủ của mình là điều không may mắn. Nếu không khí không tốt, con người dễ gặp vấn đề. Hãy chắc chắn để cài đặt một bức màn ở bên cổng. Nếu bạn vẫn muốn mua một ngôi nhà cao cấp. Đi thẳng vào nhà vệ sinh là không tốt. Không có nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh ở ngay phía tây của cửa. Hoặc do đông.

Phong thủy cho thiết kế cầu thang nhà ở Video phong thủy nhà ở Phong thủy nhà ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *