Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy nhà ởHãy chú ý hơn, xem phong thủy của những ngôi nhà nhỏ, có những phong thủy của những ngôi nhà lớn, và đặt những loại cây như xương rồng trên ghế sofa, có thể thu hút các loại hương thơm và có tác dụng làm mới. Nếu ghế sô pha không kê sát vào tường thì có thể kê giường dựa vào tường, kê sát vào tường, xét về mặt phong thủy sẽ không tạo cho người ta cảm giác cứng nhắc, nghiêm túc. Đặt xương rồng trong phòng khách có thể cải thiện hiệu ứng tổng thể của phòng khách và đóng vai trò điều chỉnh phong thủy tốt hơn.

Bên cạnh bồn hoa lớn có hai chữ thập: một hướng về phía bồn hoa lớn, không có âm, là điềm lành; Một camera được lắp đặt phía sau ghế sofa/đầu giường, thuật ngữ chuyên môn là màn hình và có rất nhiều bài phổ biến khoa học chính thống trên Zhihu. Tất nhiên, công ty gia công bị giết không quan tâm.

Cá nhân tôi nghĩ rằng việc đặt một con đường Fengshui cho người đi bộ phía sau ghế sofa và bức tường TV (không phải “Đạo Đông Phương” mà bạn đã đề cập ở trên lầu) có một ý nghĩa tốt.

(Xem hình mờ để biết nguồn ảnh) Làm tốt lắmPhong Thủy nhà ởchúc may mắn! Treo rèm ngoài hiên thực sự là kinh nghiệm của riêng tôi

Phóng to cây ngay phía sau ghế sofa

Nếu ghế sofa không được đặt ngay sau gốc cây, cả phòng khách sẽ có cảm giác u uất. Nhưng nó cũng có thể là một cách để cải thiện phong cách, sau tất cả, đó là nơi yêu thích của chủ sở hữu.

TV không được đặt ở phía sau, ý kiến ​​của tôi là đặt một bức tranh trang trí lớn ở phía sau để làm sáng cả không gianPhong Thủy nhà ởvà đặt một chiếc ly hoa lớn treo trên tường, chủ nhân ngồi xem TV hoặc chơi máy tính, đó dường như là cảm giác nguyên thủy nhất trong Phong Thủy. Bạn thấy đấy, nó trông như thế này là ổn

Khi đứng xem TV, hãy lắp màn hình để không phải đứng xem và ít nhất cũng để lại một chút không gian yên tĩnh, chán nản quá. Nhìn tổng thể hoa văn nhỏ vẫn rất tốt, có thể điều chỉnh cục bộ. Trang trí quá đơn giản, hơi lạ mắt và trên đầu trang. Phòng khách là không gian thu hút tài lộc, tụ tài. Nó không nên quá đắt. Nếu trang trí quá đắt đỏ, rườm rà sẽ khiến người ta mệt mỏi, giàu một chút sẽ an toàn. Trừ những việc đặc biệt thì không thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *