Tháng Mười 2, 2023

Khi xem phong thủy, thông thường các chuyên gia phong thủy trước tiên sẽ xem xét phong thủy môi trường xung quanh, sau đó xem xét phong thủy bên trong ngôi nhà, sau đó mới phán đoán chi tiết về phong thủy của ngôi nhà. Sau đây là những minh họa Phong thủy nhà ở tốt, mời các bạn đón đọc!

Phân tích phong thủy nhà ở

1. Con đường phía trước rõ ràng: triển vọng rộng lớn và có thể kỳ vọng vào tương lai. Nếu phía trước bị chặn, rất dễ thất bại trong việc hấp thụ. Mặc dù thỉnh thoảng có ngoại lệ, hấp thu trở về gió sau khi, sẽ trở nên càng thêm cường hãn, nhưng bởi vì tác dụng phụ, vẫn là không thích hợp dùng lâu dài.

2. Sảnh sáng đẹp và rộng rãi: kích thước của sảnh sáng ảnh hưởng nghiêm trọng đến quy mô của bầu không khí. Nếu sảnh sáng quá nông hoặc quá gần, điều đó có nghĩa là bạn háo thắng và thiển cận, dễ thành công nhanh và lợi nhanh.

3. Tránh tà khí: Cố gắng tránh các tà khí như xẻ trời, lao đường, góc nhọn, cột điện thoại, bàn thờ, ban thờ,… ở phòng khách và cửa ra vào, để đảm bảo tài vận vào nhà được suôn sẻ.

4. Đủ ánh sáng mặt trời: Trong nhà nếu chỗ nào cũng đầy đủ ánh sáng thì nói chung là sung túc; ngược lại, nếu âm khí quá nặng, ngôi nhà sẽ lui xuống và mọi việc sẽ không suôn sẻ.

5. Bố cục và đường di chuyển phù hợp: Bố cục và đường di chuyển trong nhà phải phù hợp với nguyên tắc bố cục Phong Thủy. Ví dụ, trong một biệt thự nói chung, nên nhìn vào phòng khách trước khi bước vào cửa; không nên xem phòng tắm, nhà bếp, phòng ngủ chính, v.v.;

Thứ sáu, bố cục hình vuông: “Thẳng vuông lớn, không luyện cũng không lỗ”. Khái niệm hình vuông được Yijing Kun Gua nhấn mạnh và Gua có thể nói là điều kiện cơ bản và quan trọng nhất để chọn Yangzhai.

Bảy, Âm Dương bất đồng: cái gọi là “sáng sảnh tối” có nghĩa là phòng khách phải lớn, rộng rãi, nhiều ánh nắng, để chủ nhân có thể thông thoáng, công danh sự nghiệp; nó sẽ phá đi sự kín đáo, riêng tư hài hòa của hai vợ chồng.

8. Không đối diện với cửa: Hai cửa đối diện nhau gọi là “cửa ồn ào”. Trong bài nói có rất nhiều điểm đúng và sai, cố gắng tránh nó; nếu không tránh được thì nên treo mành hạt để hóa giải.

Chín, rồng cao hơn hổ: Trước tòa nhà, nên mang linh khí của rồng xanh cao hơn hổ trắng, để đảm bảo sự an toàn của ngôi nhà và sự thịnh vượng của doanh nghiệp.

Phong Thủy nhà ởSơ đồ chi tiết

(1) Ngôi nhà có đủ ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng tốt phải có Phong thủy tốt

Nhiều người sẽ rất ngạc nhiên, có nghĩa là, giữa Phong thủy và ánh nắng mặt trời và ánh sáng có mối quan hệ nào không? Trên thực tế, mối quan hệ rất trực tiếp và gần gũi. Phong Thủy là tất cả về cách lưu trữ gió và hấp thụ năng lượng. Đối với việc ăn chân khí, một trong số đó là ăn khí trắng ánh sáng bầu trời.soPhong Thủy nhà ởVì vậy, phong thủy của ngôi nhà phải tốt, phải có đủ ánh nắng, ánh sáng để hấp thụ được linh khí của đất trời và bạch khí. Vì vậy, nếu bạn có ban công hoặc sàn trong nhà, hãy cố gắng tránh xa nó.

(2) Ngôi nhà có góc 45 độ giữa cổng và lối vào thang máy có Phong Thủy tốt

Đối với nguyên lý này, tôi tin rằng người bình thường rất khó hiểu, và họ có thể không hiểu được. Nó có liên quan gì đến Phong Thủy. Cũng rất phù hợp. Khi cổng ở góc 45 độ so với lối vào thang máyPhong Thủy nhà ở, cho dù nhân dân tệ có may mắn đến đâu thì phong thủy hoa văn trong nhà nói chung cũng không tệ, bởi vì quy tắc này thuộc về vị trí vợ chồng trong phong thủy. Vì vậy, nếu tình huống này phát sinh trong cuộc sống của bạn, hãy hành động nhanh chóng.

(3) Nhà hướng đông tây, hình vuông phải có phong thủy tốt

Điều này thực sự liên quan đến những thay đổi trong Phong Thủy. Ví dụ ngồi hướng Tây sang Đông thì vị trí xuất nhập tốt nhất là hướng Đông Bắc. Tuy nhiên, nếu loại đơn vị quá hẹp, vị trí phía đông bắc có thể tồn tại hoặc không. Lúc này không thể phản Phong Thủy. Vì vậy, đối với nhà quay hướng Đông và hướng Tây, nếu là kiểu nhà vuông vức thì phong thủy nói chung là tốt.

(4) Nếu ban công nằm ở hướng Tây Bắc và Đông Bắc thì phong thủy cũng tốt

Tại sao bạn nói theo cách này? Bởi vì vị trí Tây Bắc là vị trí khô ráo, nó đại diện cho các vấn đề như quyền lực, địa vị và danh tính. Hướng đông bắc là hướng vượng nhất của vận khí thứ tám. Vì vậy, nếu bạn đang mua nhà và thấy một hoặc cả hai hướng này là ban công, bạn có thể đặt mua ngay. Khi bạn chuyển đến, bạn sẽ ổn thôi.

(5) Nếu phòng tắm nằm ở hướng Đông hoặc Tây Nam thì phong thủy phải tốt

Nói chung, hai hướng này là hai hướng thịnh vượng nhất vào thời điểm này. Vì vậy, nếu trong nhà của bạn có nước ở trung tâm “đông hoặc tây nam”, bạn có thể thêm nó vào để xem hiệu quả trước, và hiệu quả nhất định phải tốt.

Năm ngôi nhà có sơ đồ phong thủy tốt

Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Thiết Kế Cầu Thang Nhà Ở_Nhà Ở Và Phong Thủy

Dễ dàng tìm thấy một trong những phong thủy của quý nhân:

Ngôi nhà nơi chim én, ong bắp cày và ong đến làm tổ, Wang Rending

Trong nhiều ngôi nhà ở nông thôn, sẽ có chim én, ong, v.v. Cái gọi là vật thể bay trên bầu trời thuộc về dương khí. Khi dương khí vào nhà có nghĩa là trời sẽ đến, phong thủy tự nhiên cũng tốt. Do đó, bất kỳ ngôi nhà nào có chim én, ong bắp cày và ong làm tổ thường có phong thủy tốt. Điều này rất có lợi cho Wang Rending. Ví dụ, một năm mà én, ong và ong bắp cày đến xây tổ, nhiều sự kiện hạnh phúc thường xảy ra trong gia đình.

Phong Thủy Đơn Giản Cho Quý Tộc 2:

Màu xà tường như mới, không ngả màu, không bong tróc, kinh doanh phát đạt

Nếu là nhà cũ thì nhiều cái kết cấu dầm. Ví dụ nhà lợp ngói thường có xà đỏ ở giữa. Có nhiều nơi ở nông thôn là những ngôi nhà cổ và từ đường cũ, nơi sinh ra nhiều tài năng. Thông thường, màu sắc của đèn đỏ này không thay đổi và hồng hào như mới. Đây cũng là một dấu hiệu của Phong Thủy tốt. Nếu tường không bị bong tróc hay phai màu sau nhiều năm chứng tỏ phong thủy tốt.

Phong Thủy ba:

Ánh sáng mặt trời dồi dào có thể làm tan chảy hàng trăm linh hồn ma quỷ

Phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Phong thủy thiết kế cầu thang nhà ở

Ánh sáng ban ngày là một yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn một ngôi nhà. Thực tế đã chứng minh rằng một ngôi nhà có ánh sáng tốt và nhiều ánh nắng mặt trời sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều sau khi sống trong đó. Cái gọi là mặt trời là vua, nó đi đến đâu cũng có thể hóa giải trăm tà ma. Vì vậy, khi chọn nhà, chú ý chọn nơi có nhiều ánh nắng, như vậy dịch bệnh sẽ ít hơn rất nhiều.

Phong Thủy tứ:

Cửa vững bền không phai, chúa ơi

Cửa là trung tâm của ngôi nhà và rất quan trọng. Nếu chỉ riêng hình dạng và màu sắc của cửa có thể không thay đổi trong nhiều năm, điều đó cũng cho thấy ngôi nhà có Phong Thủy tốt. Cửa là nơi giao tiếp, ra vào nên vượng khí, có nhiều quý nhân giúp đỡ nhau trong công việc, sự nghiệp.

Phong Thủy ngũ hành:

Giữ cho Ngôi nhà của Bạn Khô ráo và Khỏe mạnh

Một ngôi nhà khô ráo có nghĩa là ngôi nhà thường không ẩm lắm và hiếm khi mọc rêu. Cho dù bạn đã sống bao nhiêu năm trong đó, nó vẫn luôn khô ráo và sạch sẽ. Ngôi nhà như vậy thường có Phong thủy tốt và tốt cho sức khỏe. Có nhiều ngôi nhà ở nông thôn đã ở hơn mười, thậm chí hàng chục năm nhưng vẫn sạch sẽ. Đây là hiện thân của Phong Thủy tốt.

Phong Thủy nhà ởHình minh họa]Bài viết liên quan:

Sơ đồ phong thủy của một ngôi nhà tốt07-08

Đồ Phong Thủy Nhà 07-08

Bản đồ thổ cư phong thủy 07-08

Bản đồ phong thủy nơi ở của Li Ka-shing 07-07

Phong Thủy nhà ởBố cục 07-07

Phong Thủy nhà ởHình 07-06

Phong Thủy nhà ởÂm Dương Đồ 07-06

Bố trí nhà ở Sơ đồ phong thủy 07-05

Phong Thủy nhà ởHình 07-05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *