Tháng Mười 2, 2023

Phong thủy quyết định vận mệnh và chất lượng cuộc sống sau này của một gia đình. Khi trang trí nhà mới, hầu hết mọi người sẽ chú ý đến những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở, để sự nghiệp và gia đình phát triển tốt hơn. Hôm nay, biên tập viên sẽ giới thiệu đến các bạn những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở, cũng như các giải pháp đơn giản cho các vấn đề khác nhau trong phong thủy nhà ở.

Phong thủy cổng nhà ở có quan tâm đến hướng_Phong thủy thiết kế cầu thang nhà ở_Phong thủy nhà ở

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Ngôi Nhà Ma Ám

1. Khi bạn mở cửa và nhìn thấy bếp ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn cần phải sửa chữa khẩn cấp. Bếp là đại diện của “lửa”. Khi mở cửa ra thì thấy “cháy”. Thật dễ dàng để chặn tất cả may mắn giàu có của bạn ở cửa, và bạn sẽ không bao giờ có thể phát tài. Đối mặt với tình huống này, tốt nhất là thiết kế một bức bình phong ở lối vào, không chỉ đóng vai trò trang tríPhong Thủy nhà ởvà có thể tránh nhìn thấy toàn bộ môi trường trong nhà ngay khi bạn bước vào cửa và bảo vệ phong thủy trong nhà.

Phong thủy cổng nhà ở có quan tâm đến hướng_Phong thủy thiết kế cầu thang nhà ở_Phong thủy nhà ở

Phong Thủy Thiết Kế Cầu Thang Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Cổng Nhà Chung Cư

2. Khi vào cổng, nếu thoạt nhìn thấy cửa nhà vệ sinh thì phải chú ý. Mùi bẩn trong nhà vệ sinh quá mạnh. Nếu đập cửa trong thời gian dài không những cản trở vận may của bạn mà còn ảnh hưởng đến gia đình. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhiều. Đối mặt với tình huống này, bạn có thể treo một tấm rèm ở cửa nhà vệ sinh để cản trở sự lưu thông của khí xấu, hoặc có thể thiết kế một tấm bình phong ở cửa ra vào, hiệu quả là như nhau.

3. Nếu trong phòng có gương đối diện với cửa chính là thiết kế xấu nhất. Một người sành điệu sẽ biết nó trong nháy mắt. Đây không phải chỉ để phản ánh tất cả sự giàu có sao? Nếu bạn sống trong một môi trường như vậy trong một thời gian dài, sẽ rất khó để phát tài trong tương lai. Đối mặt với tình huống này, hoặc trực tiếp tháo gương ra và thay thế nó ở nơi khác, hoặc thiết kế một tấm bình phong ở lối vào để chặn kết nối giữa gương và cửa.

Phong Thủy Thiết Kế Cầu Thang Nhà Ở

Phong thủy cổng nhà ở có quan tâm đến hướng_Phong thủy thiết kế cầu thang nhà ở_Phong thủy nhà ở

4. Ngoài ra, khi mở cửa bước vào sẽ nhìn thấy cửa chính hoặc cửa sổ của căn phòng, điều này không tốt lắm. Từ góc độ phong thủy mà nói, đây gọi là trực xung, ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy trong nhà, không có lợi cho việc tích tụ khí, không giữ được tài khí. Đối mặt với tình huống này, chúng ta có thể dán lưới cửa sổ có ký tự chúc phúc lên cửa sổ, không chỉ có tác dụng trang trí tốt mà còn khiến căn phòng tràn ngập lời chúc phúc.

Phong Thủy Thiết Kế Cầu Thang Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Cổng Nhà Chung Cư

5. Vừa bước vào cổng mà nhìn thấy những thứ này có nghĩa là Phong Thủy của ngôi nhà đạt cực thịnh:

①Đẩy cửa vào, bạn sẽ thấy những đồ trang trí màu đỏ, được gọi là hạnh phúc ngoài cửa. Nó có thể mang lại cho mọi người cảm giác dễ chịu, và cư trú lâu dài có thể cảm nhận được tâm trạng dễ chịu và sự thích thú thoải mái. Do đó, đồ trang trí màu đỏ có thể được dán trên bức tường đối diện với cổng.

② Vào cổng trong nhà, thấy một làn sóng cây xanh cũng rất tốt. Không chỉ bắt mắt mà còn có tác dụng thanh lọc không khí. Của cải thường tụ về đây.Phong Thủy nhà ởBạn có thể đặt thêm những chậu cây xanh ở nhà.

③Mở cửa ra, bạn sẽ được chào đón bởi những bức tranh trang trí tinh xảo. Ấn tượng đầu tiên mà nó mang lại cho mọi người là có một bầu không khí nghệ thuật đặc biệt, có thể không ngừng làm tăng sự giàu có của căn phòng.

Phong Thủy Thiết Kế Cầu Thang Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Cổng Nhà Chung Cư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *