Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy nhà ởFengshui là sản phẩm của Fengshui kiến ​​trúc hiện đại. Cho dù nó được sử dụng để thu hút tiền cho một công ty hay thiết kế Fengshui cho các câu lạc bộ, đó là một quy tắc và nguyên tắc cần thiết. Trong thế giới vật chất phát triển ngày nay, việc con người nâng cao hiệu quả của Phong thủy và những thành tựu của Phong thủy chỉ dựa trên cơ sở mở cửa. Ai có thể nghĩ rằng việc thiết kế các lối đi ngầm và việc sử dụng Phong thủy trong Phong thủy lại liên quan nhiều đến sự may mắn trong Phong thủy?Phong Thủy nhà ở, vậy lối đi ngầm dùng cho của cải của công ty cần chú ý điều gì? Thiết kế lối đi ngầm của công ty rất quan trọng, có lợi cho điểm đến của khách hàng, sự hài lòng của lãnh đạo và sự phát triển của đội ngũ công ty, xí nghiệp, vì vậy khi thiết kế bố trí cần chú ý đến bố cục phong thủy. của lối đi ngầm trong Phong Thủy.

1. Sơ đồ công ty:

1. Bố trí phong thủy hai bên đường: Không nên đặt các chất gây ô nhiễm tiếng ồn như cỏ dại, không nên đặt quá nhiều mảnh vụn trống ở hai bên, cửa ký túc xá, cửa nhà vệ sinh hoặc các hình dạng không gian nhỏ khác không nên đặt cả hai bên. hai bên đường.

2. Cách bố trí đường hai bên công ty: Không nên sử dụng đường chính một bên và đường phụ một bên, vì đường chính chủ yếu đóng vai trò tuyên truyền quảng bá, còn đường phụ chủ yếu là điểm đến các địa điểm thương mại, vì vậy nên sử dụng lan can dày hơn như lưới sắt và kéo chúng qua Căn với hướng di chuyển.

Phong Thủy Thiết Kế Cầu Thang Nhà Ở

3. Bố trí vận may tài chính của công ty: Ánh sáng trong nhà ở hai bên lối đi ngầm nên được trang bị nguồn sáng dịu và tương đối thoáng. Nếu có thể, một số thiết bị báo cháy cũng có thể được lắp đặt ở lối đi ngầm để nhân viên có thể về nhà an toàn và thuận tiện trong lối đi ngầm.

4. Bố trí cổng: Cổng là diện mạo chung của một công ty, có thể được cải thiện từ các khía cạnh sau:

Phong Thủy Thiết Kế Cầu Thang Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở_Cổng Nhà Chung Cư

1. Chủ nhà nói chung có hai chức vụ trong một công ty, một phòng ban hoặc nhiều chức vụ nên cổng có vai trò rất quan trọng trong công ty. Ngay cả khi lãnh đạo cấp cao ra vào cũng sẽ đặt ở cổng, chẳng hạn như tổng giám đốc đi công tác Thường ở cổng phòng tổng giám đốc làm việc hoặc cổng phòng ban làm việc vì.

2. Nên treo một số cây vàng hoặc mặt dây chuyền Tỳ hưu ở cổng. Nếu đối diện cổng hoặc đối diện với đường cái có núi sâu thì phải chiếu sáng. Tránh đối diện với cổng vào núi sâu. Bạn có thể đặt một số đồ trang trí bằng pha lê hoặc cây thông và cây bách để hấp thụ va chạm. Thuận lợi khai trương, thuận lợi sinh lợiPhong Thủy nhà ởNó cũng có thể có lợi cho sự hình thành tự nhiên của Phong Thủy và sự tuần hoàn ổn định lâu dài.

3. Vị trí tài chính ở cả hai bên của lối đi ngầm nên được bố trí theo chiến lược phát triển và phát triển của công ty. Khi bố trí, các thầy phong thủy nên bố trí vào khu vực năng lượng Phong Thủy. Nói chung, mọi người sẽ không xem xét mức độ thân thiết với lãnh đạo của công ty, vì vậy sẽ không phù hợp để sắp xếp nó. Có thể sử dụng các màu ấm như vàng và trắng với công suất lớn, và có thể sử dụng các màu nhẹ như hồng và xanh lá cây mát hơn.

5. Khi cơ cấu tổ chức của nội bộ công ty tương đối phức tạp hoặc có nhiều phòng ban lớn nhỏ, cần chú ý phân bổ những thứ có lợi cho hoạt động. Ví dụ, vị trí tài chính thường được đặt sách hướng dẫn đào tạo nhân viên, hồ sơ công việc, v.v., để tránh Hướng ẩm làm tăng xung đột giữa mọi người.

2. Phong thủy ngoài trời:

1. Cửa kính của công ty nên đặt ở hướng mở cửa hợp lý, không nên xung đột với cửa kính của các công ty khác. Thông thường, cửa kính do các công ty đặt thường được sử dụng trong không gian văn phòng, trừ khi chúng được đặt trong khu vực cốt lõi của công ty, bộ phận nâng cao giá trị hoặc công ty. Cửa chỉ được thiết lập cho các bộ phận thúc đẩy sự phát triển thông qua các quy trình, đặc biệt trong môi trường nội bộ của một công ty có số lượng lớn người, cửa được đặt tại nơi làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *