Tháng Tư 22, 2024

Chỉ cần bạn biết chính xác thời điểm một người nào đó mắc một căn bệnh nào đó, bạn có thể đảo ngược bản chất của người này một cách chính xác với tỷ lệ chính xác khá cao.

Bạn có thể bỏ qua nguyên lý của thủ thuật này một lúc, khi bạn đọc đến phần này và hiểu sâu về nó, bạn cũng có thể chính xác hóa giải thuật phong thủy này chứ không ai khác. Khi kiểm chứng qua thực tế, bạn sẽ thực sự hiểu vì sao Phong Thủy Nhà Âm Dương ảnh hưởng rất lớn đến tài vận cả đời của con người.

1. Phong thủy của cư dân và bệnh tật trong nhà có mối quan hệ như thế nào?

2. Cách chia các loại bệnh của cơ thể con người thành các loại bệnh của lục phủ ngũ tạng:

Một người không thể không mắc một số bệnh trong đời. Có rất ít người trên thế giới không bị thủy tinh thể, nhưng căn nguyên của căn bệnh này là gì? Có thể có hàng ngàn câu trả lời cho câu hỏi này, hàng ngàn người sẽ hiểu, người nhân từ sẽ thấy sự khác biệt, và người trí tuệ sẽ thấy sự khôn ngoan. Nhưng tác giả cho rằng nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến bệnh tật của con người là do sự không thống nhất giữa con người với Phong Thủy trong môi trường sống và làm việc. phải không?

Công nhân khai thác than mắc bệnh phổi nhiều nhất, công nhân máy tính mắc bệnh cận thị nhiều nhất, dân ngồi văn phòng mắc bệnh trĩ nhiều hơn; miền bắc nhiều bệnh ngoài da, miền nam nhiều bệnh thấp khớp; bệnh nấm da chân phổ biến ở miền nam, nhưng bệnh tê phù beriberi không phổ biến ở miền bắc. Bạn sẽ hiểu điều này mà không cần đưa ra thêm ví dụ lý do. Vì vậy, hoàn cảnh quyết định vận may của một người. Theo cách nói của người thường, đó là môi trường phong thủy như thế nào, và những sát khí tốt lành nào sẽ xảy ra với những người sống trong nhà.

thay vào đó, những gì

Loại môi trường phong thủy nào mà loại sát khí tốt lành đó lại xảy ra với những người phía trên ngôi nhà. Phong Thủy liên quan đến vận may của con người. Chính vì sự phản ánh lẫn nhau tiềm ẩn này giữa phong thủy và vận may của con người mà phương pháp phản phong thủy mà tôi nói với độc giả hôm nay là một bằng chứng phản bác. Qua những bằng chứng phản chứng, bạn sẽ chợt nhận ra: Hóa ra việc hóa giải sát tinh bằng phong thủy thực ra lại rất đơn giản!

Nếu chúng ta muốn bác bỏ Yangzhai Fengshui thông qua các bệnh của con người, trước tiên chúng ta phải hiểu các thuộc tính tương ứng của các bệnh khác nhau trong các cơ quan nội tạng, bởi vì phương pháp Fengshai phản chứng của chúng ta dựa trênPhong Thủy nhà ởHợp với tạng người, giai đoạn khởi phát tuổi và giới tính.

chỉ chính xác

Phân loại các bệnh khác nhau vào các cơ quan có liên quan có thể được đảo ngược chính xácPhong Thủy nhà ởCác chất gây bệnh trong tất cả các khía cạnh của môi trường. Dưới đây, để bạn đọc tiện theo dõi, tôi sẽ phân loại sơ lược các bệnh mà ngũ tạng thuộc về. Độc giả có thể tham khảo thêm các sách, tạp chí y khoa liên quan. Thận: bệnh hệ thống thận, bệnh hệ thống thận

, chẳng hạn như viêm thận, sỏi thận, v.v., cũng như các bệnh về xương mũi và hệ thống sinh sản thuộc hệ thống thận. Tim: bệnh kinh mạch tim, bệnh hệ thống tim,

Chẳng hạn như các bệnh tim mạch và mạch máu não khác nhau, cũng như suy nhược thần kinh và bệnh tâm thần thuộc hệ thống tim mạch.

Gan: bệnh kinh mạch gan, bệnh hệ thống gan,

Chẳng hạn như viêm dạ dày, ung thư gan, v.v., cũng như các bệnh về mắt và da thuộc hệ thống gan.

Lá lách: bệnh kinh lạc lá lách, bệnh hệ thống lá lách,

Như lách to, khó tiêu thuộc về tạng phủ của hệ thống lách. Phổi: bệnh kinh mạch phổi, phổi

Các bệnh hệ thống, chẳng hạn như viêm phổi, lao, ung thư phổi, hen suyễn, viêm phế quản, v.v.

Các bệnh khác nhau của sáu ruột:

Bàng quang: Các bệnh thuộc hệ thống kinh mạch bàng quang, các bệnh thuộc hệ tiết niệu ở bàng quang như viêm niệu đạo do lậu, sỏi bàng quang, v.v.Nhỏ

Đường ruột: bệnh đường ruột non hệ thống kinh mạch,

Các bệnh về hệ thống ruột non như viêm ruột… Ruột già: các bệnh về hệ thống kinh mạch của ruột già, các bệnh về hệ thống ruột già như viêm ruột,

Viêm đại tràng, ung thư ruột, táo bón, v.v. Túi mật: rối loạn đường dẫn mật, túi mật

Các bệnh toàn thân như sỏi mật, viêm túi mật… Dạ dày: các bệnh về hệ thống kinh lạc dạ dày,

bệnh dạ dày,

Chẳng hạn như các bệnh dạ dày khác nhau, cũng như ung thư thực quản và loét tá tràng thuộc về hệ thống tiêu hóa.Sanzao

Bệnh tật: bệnh hệ thống kinh mạch ba đầu, bệnh hệ thống ba đầu, chẳng hạn như cổ trướng, v.v.

Đây là một

Thiết kế phòng trọ nhà ở cao tầng Phong thủy_Phong thủy nhà ở_Thiết kế cầu thang nhà ở hợp phong thủy

Điểm cần nhắc nhở độc giả: không thể bác bỏ những vấn đề nhỏ nhặt thông thường, chẳng hạn như cảm lạnh thông thường, vết trầy xước nhỏ (vết thương có chứng cứ khác), v.v., nhưng nếu viêm phổi do cảm lạnh gây ra thì có thể bác bỏ. Cũng có trường hợp một người mắc các bệnh mãn tính dai dẳng nhiều năm, Phong Thủy cũng có thể hóa giải được. Tuy nhiên, điều ngược lại là đúng nếu bạn đổ lỗi cho cơ quan không phù hợp với căn bệnh này. Do đó, độc giả nên đọc một số sách lý thuyết y học.

4. Con người tuổi nào cũng có bệnh, làm sao để đảo ngược sự thật rằng có điều gì đó không ổn ở một hướng nào đó của Phong Thủy Dương Gia

Kiến thức chính xác về tuổi khởi phát, nhóm tuổi của bệnh nhân và phân loại bệnh trên các cơ quan nội tạng có thể đảo ngược chính xácPhong Thủy nhà ởThực tế là có một tài sản nhất định theo một hướng nhất định. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể trực tiếp xác định nó là gì.

5. 12 nhánh thể hiện tính chất đặc trưng của chất thải và phân loại chất thải

Từ bệnh tật của cơ thể con người, cần suy đoán chính xác bệnh tật của nó.Phong Thủy nhà ởHướng của lỗi cũng cần mô tả chính xác đặc điểm tiêu biểu của đồ vật hoặc đồ vật ở hướng này cho gia chủ, được gia chủ xác nhận thì mới có thể hoàn thành việc trừ ngược. Bước lùi này đặc biệt quan trọng, phải thông qua để giải quyết khó khăn cho người dân.

Trẻ em: Biểu thị rằng có những nghề thủ công, chẳng hạn như

Chuột và dơi, thư pháp và tranh vẽ, hoặc các vật dụng thiết thực ở phía bắc của nhà người ta (hoặc giường, ghế văn phòng), cũng có nghĩa là ở phía bắc có những thứ liên quan đến nước, chẳng hạn như bể bơi, nhà vệ sinh, bể cá, v.v.

Thiết kế phòng trọ nhà cao tầng Phong thủy_Phong thủy thiết kế cầu thang nhà ở_Phong thủy nhà ở

Xấu: Ở hướng đông bắc của nơi ở (hoặc giường ngủ, ghế văn phòng), và ở khu vực nông thôn, nó tượng trưng cho nghề thủ công, thư pháp và tranh vẽ liên quan đến gia súcPhong Thủy nhà ở, hay nhu yếu phẩm hàng ngày, v.v., cũng có nghĩa là ở hướng này có chuồng bò hoặc dụng cụ chăn nuôi cho gia súc. Điều này cũng có nghĩa là có gò hoặc cột nhỏ ở hướng này.

Chen: Có nghĩa là có đồ thủ công mỹ nghệ, thư pháp và tranh vẽ, hoặc đồ vật thực tế giống như con rồng ở phía đông nam của nhà người ta (hoặc giường, ghế văn phòng). Ở nông thôn có gò hoặc hình rồng ở hướng này. Âm: Có nghĩa là có đồ thủ công mỹ nghệ, thư pháp và tranh vẽ hoặc các vật dụng thiết thực liên quan đến động vật như hổ và mèo ở phía đông-đông bắc của ngôi nhà của một người (hoặc giường, ghế văn phòng), và cũng có nghĩa là có cây cao hoặc cọc gỗ theo hướng này.

Mão: Có nghĩa là ở phía đông của ngôi nhà (hoặc giường ngủ, ghế văn phòng) có đồ thủ công mỹ nghệ, thư pháp và tranh vẽ hoặc những vật dụng thiết thực liên quan đến con thỏ. Ở nông thôn, có chuồng thỏ hoặc cây cao, hoặc lùm cây.

Si: Biểu thị rằng có đồ thủ công mỹ nghệ, thư pháp và tranh vẽ liên quan đến rắn, hoặc các vật dụng thiết thực liên quan đến rắn ở phía nam-đông nam của ngôi nhà (hoặc giường, ghế văn phòng), hoặc dây, dây thừng, v.v. hình tròn. Ở vùng nông thôn, nó cũng đại diện cho một cụm thân câyPhong Thủy nhà ởbộ rễ chằng chịt, như bầy rắn về hướng này.

Biển: Cho biết có đồ thủ công mỹ nghệ, thư pháp và tranh vẽ liên quan đến lợn ở phía Tây Bắc của ngôi nhà (hoặc giường ngủ, ghế văn phòng). Ở nông thôn, có chuồng lợn hoặc hố nhỏ có rãnh quay về hướng này.

Chính giữa: Có nghĩa là có các di tích văn hóa liên quan đến ngựa, thư pháp và tranh vẽ hoặc đồ dùng thực tế, ống khói cao, bếp bếp, v.v. Có chuồng ngựa và động vật ở hướng này trong vùng nông thôn.

Không: Có nghĩa là có đồ thủ công mỹ nghệ, thư pháp và tranh vẽ hoặc các vật dụng thiết thực liên quan đến cừu ở phía nam-tây nam của nhà dân (hoặc giường, ghế văn phòng). Ở các vùng nông thôn, có chuồng cừu, đống phân cừu hoặc gò lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *