Tháng Mười 1, 2023

Những ngôi nhà và tòa nhà trong hình dễ bị thiệt hại do lũ lụt hoặc bão.

Phong Thủy nhà ở

Lựa chọn vị trí, cảnh quan, và hoàn thiện nội thất và ngoại thất đều liên quan đến dòng năng lượng.

công trường

Từ thời gian, tiền bạc và công sức chúng ta bỏ ra để tìm, mua và bảo trì một ngôi nhàPhong Thủy nhà ở, thật dễ dàng để thấy cách chúng tôi làm mọi thứ có thể để tạo nên một ngôi nhà khỏe mạnh và hạnh phúc. Các hướng dẫn chung được trình bày trong Chương 3 có thể được áp dụng cho bất kỳ tình huống thực tế nào. Tại đây, thông tin cụ thể sẽ được cung cấp cho từng cá nhân hoặc cả hộ gia đình trong khu dân cư.

nơi xấu xa

vị trí thiên tai

Các khu vực dễ bị sạt lở đất, bão hoặc cuồng phong; khu vực dễ bị lũ lụt; và các khu vực gần đường đứt gãy về cơ bản là những nơi nguy hiểm không thích hợp để sinh sống. Phong Thủy đặt sự an toàn lên hàng đầu nên đây là những nơi cực kỳ nguy hiểm về mặt Phong Thủy. Nếu bạn sống ở một nơi như vậy, bạn có thể không thay đổi được các đặc điểm địa lý. Do đó, hãy đặc biệt chú ý đến các yếu tố mà bạn có thể kiểm soát, chẳng hạn như vị trí của ngôi nhà, cấu trúc và cảnh quan của nó.

ngay trên đỉnh đồi

Đỉnh núi rất khuất gió, quanh năm phải đón gió lớn. |Trong môi trường nàyPhong Thủy nhà ở, đất quý sẽ bị gió thổi bay, cây cối khó sinh trưởng, dương khí cũng bị lấy đi khiến người sinh sống ở đây không được lợi. Địa điểm lý tưởng để xây nhà là dưới chân núi hoặc giữa những ngọn đồi nhỏ.

ở dưới cùng của hẻm núi

Những ngôi nhà được xây dựng dưới đáy hẻm núi phải lo lắng về đá rơi, lũ lụt và lưu thông không khí kém, trong số các mối đe dọa khác. Các thầy phong thủy cũng chỉ ra rằng trong trường hợp này, lẽ phải có thể không chảy đến những ngôi nhà dưới đáy thung lũng. Một nơi thích hợp hơn để xây dựng một ngôi nhà nên là một thung lũng giữa những ngọn đồi nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *