Tháng Tư 22, 2024

Kiến thức về Phong Thủy Tài Lộc có rất nhiều, và rất nhiều bạn đã để lại tin nhắn cho chúng tôi để đặt câu hỏi về các khía cạnh khác nhau. Hôm nay Chacha.com sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạnPhong Thủy nhà ởkiến thức cơ bản. Nguyên văn nội dung như sau:

Nội dung của bài viết này đến từ Chacha.com (), bản gốc. Nó sẽ được cập nhật liên tục. Những người bạn thích nó có thể thu thập chúng tôi. Chủ đề trọng điểm gợi ý cho mọi người trong số tiếp theo là: Kiến thức nhập môn về địa lý và điềm báo phong thủy. Hãy tiếp tục giới thiệu sâu về chủ đề này.

kiến trúc, kiến ​​trúcPhong Thủy nhà ở,ngành kiến ​​​​trúcPhong Thủy nhà ởkiến thức cơ bản,

Dạy bạn: cách mua nhà, cách xem phong thủy~

Mua nhà là một sự kiện lớn đối với mọi người, và việc ở một mình không phải là vấn đề lớn. Nó liên quan đến sức khỏe, hạnh phúc, sự giàu có và an toàn của cả gia đình! Khuyến cáo mọi người cẩn thận trước khi mua nhà! Nhiều người muốn chọn một mảnh đất có Phong thủy tốt để ở nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Hiện tại tóm gọn lại thành 10 điểm chínhPhong Thủy nhà ởđể bạn tham khảo khi mua nhà:

(1) tránh trời diệt tà

Cái gọi là “Tianzhansha” dùng để chỉ khoảng cách hẹp giữa hai tòa nhà cao tầng. Khoảng cách càng hẹp và dài thì càng nguy hiểm, mặc dù có một tòa nhà khác phía sau lấp đầy khoảng trống đó cũng không thành vấn đề. Cái gọi là “Thiên Sát” là chỉ một khe hẹp giữa hai tòa nhà cao tầng, sở dĩ được đặt tên là “Thiên Sát” bởi vì nó giống như bị một con dao từ giữa không trung chém ra làm đôi.

Nếu ngôi nhà đối diện với “Thiên sa”, rất có thể sẽ xảy ra tai họa đẫm máu. Khoảng cách càng hẹp, càng dài càng nguy hiểm, khoảng cách càng gần càng nguy hiểm! Vì vậy, không nên chọn nhà hướng lên trời, nhưng nếu phía sau có công trình khác lấp vào khoảng trống cũng không sao.

Phong Thủy Nhà Ở_Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở

kiến trúc, kiến ​​trúcPhong Thủy nhà ở,ngành kiến ​​​​trúcPhong Thủy nhà ởkiến thức cơ bản,

(2) cách xa ống khói:

Cuốn sách Phong thủy cổ đại “Dương trạch cương mục” có câu nói “giường khó kê giường”, điều này cho thấy ống khói có hại cho sức khỏe. Ống khói không thích hợp – Sách Phong thủy cổ đại “Dương trạch cương mục” có nói: “Khổ chủ giường là ống khói”, điều này cho thấy ống khói có hại cho sức khỏe! Rất nhiều ống khói bên ngoài cửa sổ phòng ngủ, vì vậy đây không phải là loại nhà an toàn để sống! Bỏ Phong Thủy sang một bên, xét về khía cạnh vệ sinh môi trường, những khu vực có ống khói dày đặc không thích hợp để sinh sống, bởi muội than và tia lửa từ ống khói đủ gây hại cho sức khỏe!

(3) Trung tâm bị ô nhiễm

Phong Thủy Nhà Ở_Thiết Kế Xây Dựng Nhà Ở Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở

Nói cách khác, phần trung tâm của ngôi nhà không được dùng làm nhà vệ sinh, nếu không sẽ mang đến vận rủi như một đống phế thải trong lòng!

Ví dụ, nhà vệ sinh ở giữa nhà thì không nên chọn nó làm nơi ở.

Nếu nhà vệ sinh không ở trung tâm của ngôi nhà, mà ở trung tâm của nửa sau của ngôi nhà, vừa thẳng với cửa, thì không thích hợp để chọn làm nơi ở; vì nó có khả năng gây thiệt hại về tài sản.

kiến trúc, kiến ​​trúcPhong Thủy nhà ở,ngành kiến ​​​​trúcPhong Thủy nhà ởkiến thức cơ bản,

Phong Thủy Nhà Ở_Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở

(4) thẳng ra đường

Phong Thủy “thích vòng tránh thẳng”, bởi vì thẳng tới là khẩn cấp, nếu nơi ở chịu đòn gánh thì tai họa ập đến, cho nên chớ cẩu thả!

Vì vậy, khi đi chọn một tòa nhà, bạn cũng có thể nhìn xung quanh ngôi nhà trước để xem xung quanh ngôi nhà có những con đường và ngõ thẳng tắp hay không.

Ví dụ như cổng nhà đối diện với đường thẳng, đường càng dài càng nguy hiểmPhong Thủy nhà ở, càng nhiều đường, càng nhiều tai họa. Do đó, một số người gọi nó là “nhà hộ khẩu”, có nghĩa là rất khó ở.

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở Phong Thủy_Phong Thủy Nhà Ở_Phong Thủy Nhà Ở

(5) Phía sau chùa Yaqian

Điều này đề cập đến mặt trước của các cơ quan chính phủ (đặc biệt là đồn cảnh sát và doanh trại quân đội), và mặt sau của các ngôi đền và đền thờ Đạo giáo. Những nơi này không thích hợp để sinh sống, bởi vì các cơ quan chính phủ đều có nhiều sát khí. Có thương vong; Chùa chiền là nơi Âm Khí tụ lại, không nên ở quá gần.

kiến trúc, kiến ​​trúcPhong Thủy nhà ở,ngành kiến ​​​​trúcPhong Thủy nhà ởkiến thức cơ bản,

Feng Zaixiang chủ yếu tham gia vào việc đọc Phong thủy, bói tử vi, tử vi hôn nhân, tử vi đặt tên, ngày lành tháng tốt và các dịch vụ khác.

Thông qua phần giới thiệu của chúng tôi, tôi tin rằng tất cả mọi ngườiPhong Thủy nhà ởHiểu sâu hơn về các kiến ​​thức cơ bản. Fengzaixiangcha.com sẽ tiếp tục cập nhật, nếu bạn thích chúng tôi, hãy nhớ đánh dấu và chia sẻ nhân tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *