Tháng Chín 23, 2023

Khi mọi người trang trí ngôi nhà của mình, lúc đầu họ luôn có một số tưởng tượng đẹp đẽ, và họ có thể có những phong cách huyền ảo, nhưng nhìn chung, tốt nhất là sử dụng kiến ​​​​thức về Phong thủy để xem nó có phù hợp hay không. Biết trước một số điều cấm kỵ trong phong thủy bài trí có thể phát huy tác dụng bảo vệ, vậy khi bài trí cần chú ý điều gì?

Ban công không được đối diện bếp

Phong thủy cho thiết kế cầu thang nhà ở

Đây cũng là một kiểu “tâm đầu ý hợp”, sẽ làm suy yếu vai trò đoàn tụ gia đình. Chồng ngoại tình, vợ ngoại tình, con cái không được về nhà. Bạn có thể làm một giàn hoa đầy dây leo hoặc đặt các chậu cây để cách ly bên trong và bên ngoài; nó cũng có thể được sử dụng như một loa ban công, đây cũng là một phương pháp cách ly. Kéo rèm cửa sổ kiểu Pháp của ban công càng xa càng tốtPhong Thủy nhà ở, hoặc kéo trên đường di chuyển giữa ban công và bếp. Nên dùng tủ hoặc bình phong làm vật che chắn dựa trên nguyên tắc không ảnh hưởng đến hành động của người ngồi.

Cấm trên dầm

Nếu trường kỷ được đặt dưới dầm, trang trí trần nhà có thể được sử dụng để chặn tà khí. Không đặt ghế sofa và giường dưới dầm. Theo thời gian, những người sử dụng tatami trong một thời gian dài sẽ mắc nhiều bệnh. Cách hóa giải: Tránh kê sofa, giường ngủ dưới xà hoặc bọc xà bằng kỹ thuật trang trí để không bị lộ ra ngoài.

ít gương hơn ở nhà

Không lắp đặt gương ngẫu nhiên trong nhà, để không làm hỏng từ trường trong nhà. Đôi khi, để thể hiện hiệu ứng mở rộng trong nhà, tốt hơn là sử dụng gương sáng để trang trí, nhưng tốt hơn là không lắp gương lớn trong phòng ngủ, vì sự phản chiếu sẽ làm xáo trộn từ trường của người nhận ra.

cây lá rộng khác nhau

Để trồng trong nhà, nên chọn những loại cây có lá rộng, tránh chọn xương rồng có lá nhọn, dễ gây tranh chấp. Các loại cây trồng trong nhà cũng nên được lựa chọn cẩn thận. Không nên trồng những loại cây có lá mảnh, dễ xảy ra tranh chấp với gia chủ. Tốt nhất là không nên trồng dương xỉ và sắn dây. Những loại cây như vậy ưa râm mát hơn, nếu mọc um tùm sẽ dễ thu hút những thứ “bẩn thỉu” vào nhà.

Phong Thủy nhà ở

Nhà vệ sinh không được ở trung cung

Vị trí của nhà vệ sinh rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu chia mặt bằng của ngôi nhà thành chín phần bằng nhau thì phần ở giữa chính là “trung cung” của ngôi nhà. Vị trí của nhà vệ sinh trong gia đình không được nằm trên “Trung cung”.Phong Thủy nhà ở, cái gọi là “nhà vệ sinh”. “Chiếm cung” không có lợi cho tài vận và sức khỏe của gia chủ. Nếu nhà vệ sinh đã được đặt ở cung trung tâm trong quá trình trang trí, hãy cố gắng đảo ngược bồn rửa mặt và nhà vệ sinh, hoặc giữ nước trong bồn tắm trong một thời gian dài.

Ánh sáng phòng khách không nên tối

Ánh sáng trong phòng khách không được âm u u ám, màu sắc của tường và rèm cửa trong phòng khách cũng không được quá tối. Phong thủy chú ý đến “sáng sảnh và tối phòng”, nhấn mạnh rằng phòng khách sáng hơn và nhiều ánh sáng hơn phòng. Phòng khách sáng sủa có thể mang lại vượng khí cho gia đình, ngược lại có thể khiến tài vận bị gián đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *