Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy nhà ởNhiều người không hiểu đã chú ý đến một số điểm mẫu trong bố cục phong thủy của ngôi nhà trong sách. Ví dụ, bố cục phong thủy của một nghĩa trang thường có rất nhiều sự chú ý. Tóm lại, nó được chia thành tám phương pháp bố trí, bạn có thể xem qua.

1. Không gian quy mô lớn phía trên lối vào nhà không được nhỏ hơn 3 métPhong Thủy nhà ởđiều này dựa trên thực tế là địa hình thấp có thể thu được khí. Đồng thời, nếu Phong thủy chú ý đến ngũ phương vào thì phía trên nên có giếng trời. Giếng trời có tác dụng tụ khí.

2. Cửa ra vào nhà có rào chắn hoặc vị trí tụ tài, tùy theo tính chất của bản thân mà lựa chọn. Nếu ngôi nhà là một ngôi nhà một tầng với nhiều phòng, nó có thể cần phải có tác dụng thu thập năng lượng nhất định. Tại thời điểm này, bạn có thể đặt con đường Đặt chì ở một bên, để góc trống ban đầu có thể trở thành nơi thu thập năng lượngPhong Thủy nhà ở, tài lộc đã tăng lên. Đương nhiên, nếu có hai căn nhà, căn thứ nhất là Dương trạch thì càng tốt, căn thứ hai là Âm trạch, sau khi tích tụ năng lượng ở căn nhà thứ nhất Dương, có thể đặt một số vật phẩm Phong thủy vào căn nhà thứ hai để tăng sự giàu có. Tất nhiên, tình hình thực tế sẽ chiếm ưu thế cuối cùng.

3. Sân trong có thể ngăn người đi tàu hỏa, máy bay, rùa và các phương tiện khác trong Phong Thủy, đồng thời cũng có thể cản một số may mắn về tài lộc trong Phong Thủy. Điều này tốt hơn, bởi vì khi tàu hỏa, máy bay, rùa và những người khác đến, Hầu hết mọi người sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn để đặt chúng. Dùng Phong Thủy để hóa giải chúng là điều không tốt. Một hiên là khác nhau. Tất nhiên, bạn không thể sử dụng quá nhiều. Bạn có thể đặt một vài. Điều hòa tốt sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của cải, đây cũng là điều rất quan trọng.

4. Trong nhà phải có một trong ba trụ cột chính

Phong Thủy nhà ở

Một hoặc ba phòng tắm. Trong trường hợp này, nên kê thêm một chiếc bàn nhỏ hoặc cửa ở chính giữa. Một là để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, hai là đặt một số vật phẩm có giá trị để tăng thêm của cải. Về mặt phong thủy, cửa trước không tốt cho phòng vệ sinh. Đối với cửa, nó là lý tưởng cho nhà bếp và phòng tắm. Hai vị trí này có thể được tách biệt, bởi vì sự giàu có thường đi vào phòng tắm đầu tiên, sau đó là nhà bếp. Nhiều gia đình như vậy nên cần phải nói điều này.

5. Hiên và sân trong phong thủy của người dương trạch không nên quá rộng. Nói chung, nó phải bằng một nửa kích thước của nơi cư trú. Lưu thông không khí, nếu nhà hướng nam, trong phong thủy cần chú ý thông suốt nam bắc, không dễ thiếu cửa thoát khí phong thủy, điều này rất quan trọng đối với dương trạch.

6. Mở cửa vào nhà. Không nên mở cửa đối diện với bố cục lớn hoặc công viên. Phong thủy không tốt sẽ ảnh hưởng đến lối ra vào nhà và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Nếu là nhà bình dân thì không cần quá lo lắng, còn nếu là nhà sang thì cần cân nhắc.

7. Ở nhà một mình không thích hợp cho một người ở. Nói chung, không thành viên nào trong gia đình có thể sống một mình. Tránh sống một mình. vấn đề quan hệ.

8. Hai bên cổng khu dân cư đều có cổng nhà, lối đi rất hẹp. Phong thủy như vậy là không tốt. Nhà ở tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *