Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy nhà ởBố cục, trước tiên chúng ta phải làm rõ những gì chúng ta cần trong bố cục. Chúng tôi cần tìm một không gian phù hợp để người ở tìm được ngôi nhà tinh thần của mình. Trang web chính thức của trường đại học Backgammon: /

Trước hết, bạn phải tìm ra nơi bạn muốn sống và vị trí quyết định Phong thủy. Vì Phong Thủy là linh của tam tài. Gió đề cập đến tinh thần của ba tài năng. Bây giờ bạn phải xem xét độ mở của ngôi nhà và kích thước của hiên. Về 2 điểm này thì bạn học cái nào cũng được. Thay vì thích kiểu nào thì mua, vì hiện nay mức sống ngày càng cao, người Trung Quốc không còn ăn mặc như ăn mày nữa.Phong Thủy nhà ở, ăn như rùa. Vì vậy, nhu cầu của bạn là tiêu chuẩn để chúng tôi giúp bạn bố trí.

Công ty trang trí nào nói với bạn để mua một mảnh đất trực tiếp? Phong thủy là một loại siêu hình, tất nhiên bạn có thể nhờ thầy phong thủy giúp bạn an bài, hoặc bạn ở một mình, có rất nhiều thầy phong thủy trên mạng có thể giới thiệu cho bạn.

Chọn phong thủy của bạn

Trước tiên hãy tìm ra loại Phong thủy bạn muốn, sau đó tìm một chuyên gia để xem xét, có thể có một loại phù hợp.

Yêu cầu thầy phong thủy chỉ cho bạn

Nhà thiết kế phong thủy của Baidu Taobao. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể đọc sách về Phong thủy. Đọc thêm sách để biết thế nào là hợp Phong Thủy.

Nếu là sửa chữa bao bì nói chung, bạn có thể thuê một công ty thiết kế bên thứ ba với trình độ chuyên nghiệp được đảm bảo. Nếu đó là một thiết kế độc lập, trước tiên bạn phải xác định phong cách bạn muốn thực hiện, đại khái là sở thích của chủ sở hữu, sau đó xem xét ngân sách. Nếu tiền không phải là vấn đề, bạn có thể thuê một thầy phong thủy chỉ cho bạn nếu nó phù hợp.

Nên mua một phần mềm phong thủy để xem phong thủy nào tốt hơn, và bố cục tổng thể theo nhu cầu của bản thân, chẳng hạn như: làm tường nền không bị tắc và không có vấn đề về phong thủy; hoặc chọn không bị chặn, v.v., nhưng phải xem chính xác loại nhà. Hướng và cách bố trí phòng sẽ quyết định sau. Nhưng hiện tại, việc xem cách trang trí có hợp Phong Thủy hay không là tương đối phiến diện. Ví dụ, phong cách trang trí hiện tại của bạn là hiện đại, nghệ thuật và cao sang.Phong Thủy nhà ở, nhưng nếu bạn chưa có bố cục của ngôi nhà, bạn vẫn phải quay lại những gì tôi đã nói ở trên, nhưng nếu nó thực sự không phù hợp, bạn không cần phải thay đổi phong cách. Nếu bạn gặp áp lực trong nhà, hãy nhờ thầy phong thủy giúp bạn bài trí. Vẽ thủ công là đóng băng trên bánh. Bạn cần xác nhận phần mềm phong thủy hoặc xem sơ đồ mặt bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *