Tháng Mười 2, 2023

Ai cũng muốn có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn. Ngoài sự chăm chỉ và cần cù của chúng ta, trên thực tế, chúng ta cũng có thể tìm ra những phương pháp tương ứng từ phong thủy gia đình. Hôm nay giới thiệu đến các bạnPhong Thủy Gia ĐìnhChín nét, mong bạn sớm nhận được sự giúp đỡ của các cao nhân, chúc bạn nhiều may mắn.

Thủ thuật đầu tiên: nuôi một con rùa

Trong số học, con rùa là một nhân vật phản diện. Nếu tùy tiện nuôi rùa trong phòng khách, kẻ gian dễ ngáng đường, quý nhân sẽ mất quyền lực. Nếu nuôi rùa trong phòng kháchPhong Thủy Gia ĐìnhTốt nhất không nên đặt rùa ở trung tâm phòng khách, tốt nhất nên đặt ở nơi tối tăm.

Chiêu thứ hai: có người chống lưng phía sau

Trong Phong Thủy, bốn lưng là lưng ghế sofa, lưng giường, lưng bàn và lưng bàn làm việc. Phải đảm bảo có tường thành vững chắc thì quý nhân mới giúp đỡ nhau, tài lộc ùn ùn kéo đến.

Mẹo thứ ba: có một thùng rác ở bên trái bàn làm việc

Phong Thủy Nhà Cây_Phong Thủy Nhà Bát Tràng_Phong Thủy Nhà Tám

Bên trái bàn làm việc là ghế phong thủy quý nhân hay còn gọi là ghế Thanh Long. Không thích hợp để đặt những thứ bẩn thỉu như thùng rác ở đây.

Mẹo thứ tư: cây cà gai leo cần thận trọng

Phong Thủy Gia Đình_Cây Gia Dụng Fengshui_Phong Thủy Nhà Cửa

Tốt nhất không nên đặt các loại cây có gai như xương rồng, hoa hồng, hoa hồng phía sau ghế sofa, ghế ngồi. Trong phong thủy, lưng của gia chủ giống như bị kim châm. Bạn không thể làm gì trong chuyện này.

Bí quyết thứ năm: phòng làm việc nên yên tĩnh và không di chuyển

Phong Thủy Gia Đình_Cây Gia Dụng Fengshui_Phong Thủy Nhà Cửa

Phòng làm việc là nơi đọc sách nên yên tĩnh không động đậy. Trong phòng làm việc có một chiếc ghế Văn XươngPhong Thủy Gia Đình, Văn Xương Tây Kinh. Nếu quá ồn ào, nó sẽ làm mất đi những quý tộc xung quanh.

Mẹo thứ sáu: Tránh lửa ở hướng Tây Bắc nhà bạn

Phong Thủy Nhà Cây_Phong Thủy Nhà Bát Tràng_Phong Thủy Nhà Tám

Theo ngũ hành bát quái, vị trí Tây Bắc của ngôi nhà là quẻ Càn, thuộc quý nhân, ngũ hành thuộc hỏa, hỏa khắc kim, vì vậy vị trí này không nên có hỏa.

Nếu có hỏa hoạn, quý nhân của bạn bị ngoại lực chặn lại và không thể đến giúp bạn.

Bí quyết thứ bảy: Nhớ đặt đồ trang trí theo cung hoàng đạo

Phong Thủy Nhà Cây_Phong Thủy Nhà Bát Tràng_Phong Thủy Nhà Tám

Nhiều người thích đặt những vật dụng liên quan đến cung hoàng đạo ở nhà, hoặc đeo trên người. Nếu vô tình mang cung hoàng đạo không hợp với ngày sinh, quý nhân khó lòng đến gần bạn.

Bí quyết thứ tám: có quý nhân ở bên trái cửa

Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Trong Nhà_Cây Phong Thủy Gia Đình

Vị trí bên trái cổng tượng trưng cho quý nhân bất ngờ, tức là bất ngờ. Do đó, chúng ta phải chú ý đến vệ sinh và không tích lũy rác để cản trở sự xuất hiện của các quý tộc.

Mẹo thứ chín: Đừng bày bừa bộn trên bàn làm việc của bạn

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Tám_Phong Thủy Nhà Cửa

Bàn làm việc cũng là một vật thu hút quý tộc, bởi vì nó có không khí của sách, quý tộc có thể ngồi ở đây. Sau đó, bàn làm việc cần phải sạch sẽ và gọn gàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *