Tháng Tư 18, 2024

Feng Shui còn được gọi là đá quý, sinh lý học, địa lý, sinh lý học, Qingwu, Qingshou và Xingfa. Phong thủy là định hướng về địa vật lý, địa chất, cảnh quan môi trường, kiến ​​trúc sinh thái tự nhiên, thiên thể. Một lớp khoa học toàn diện. Tuy nhiên, sự hiểu biết của hầu hết mọi người về Phong thủy vẫn nằm trong từ vựng đơn giản của “Phong thủy”. Phong thủy thực sự là gì và những điều cơ bản của Phong thủy là gì? Hôm nay, biên tập viên sẽ giải thích chi tiết những kiến ​​thức cơ bản về Phong Thủy cho các bạn. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho những người bạn có nhu cầu này.

Khái niệm cơ bản về phong thủy Học gì

Nắm vững những điều cơ bản của Phong Thủy là không dễ dàng. Ngày nay, Phong thủy thường bị mọi người phức tạp hóa. Một trong những lý do là nhiều thầy Phong Thủy coi Phong Thủy như một độc chiêu, cố tình tạo cảm giác bí ẩn cho Phong Thủy. Vì vậy, Phong thủy thường để lại cho chúng ta ấn tượng về sự huyền ảo và huyền bí. Để học Phong Thủy, trước tiên bạn phải biết la bàn. La bàn là thanh bảo kiếm của thầy phong thủy và là vũ khí sắc bén dùng để xuất chiêu. La bàn là la bàn. Ban đầu chỉ có Bắc Cực và Nam Cực. Về sau, đông và tây được thêm vào để trở thành bốn hướng đông, tây, bắc, nam. Sau đó thêm tám hướng giữa đông, tây, bắc và nam, tổng cộng là mười hai hướng. La bàn này là la bàn sớm nhất.

Theo các lý thuyết văn hóa cổ đại, Phong thủy chủ yếu tập trung vào Tây Tạng phong, tụ khí, Li Ding, tài lộc thịnh vượng, v.v.Phong Thủy Gia Đình, tức là nó bao gồm: nhà ở, an toàn của người trong gia đình, sức khỏe tốt, kết giao với quý tộc, v.v. Trọng tâm là sử dụng môi trường để thay đổi môi trường. Phong Thủy thực chất là một quan niệm văn hóa truyền thống, một tập tục dân gian được lưu truyền rộng rãi, một lá số thần kỳ để cầu may tránh dữ, một loại tri thức về môi trường và con người, siêu hình cao nhất để điều chỉnh và cải biến số mệnh. Dưới góc độ lý luận khoa học hiện đại, Phong thủy là một khoa học tổng hợp tổng hợp địa vật lý, địa chất, cảnh quan môi trường, kiến ​​trúc sinh thái tự nhiên và định hướng chuyển động của thiên thể.

Phong Thủy Gia Đình_Giới Thiệu Về Phong Thủy

rồng nghĩa là gì

Nó thuộc dãy núi và được chia thành núi Taizu, núi Shaozu và núi Mẹ, còn được gọi là núi Shaoyang. Trong Phong Thủy, sự uốn lượn, trải dài và thay đổi của núi được mô tả và ban sự sống bởi con rồng được tôn kính nhất của Trung Quốc.

huyệt đề cập đến cái gì

Nó là một tòa nhà. Bao gồm nhà âm, nhà mồ và nhà dương, nhà rường, nhà mồ. Quan sát hướng và độ lên xuống của núi, suy ra vị trí[Qi]ngưng tụ hơi thở của thai nhi, tức là các huyệt. Cũng giống như khí đan vào kinh mạch của cơ thể con người-huyệt. Luật của lán là nấm mồ. Đối với Yang Zhai, cái nhỏ là một ngôi nhà, cái giữa là một thành phố và cái lớn có thể là một quốc gia. Trọng tâm phụ thuộc vào kích thước của long mạch.

cát nghĩa là gì

Đề cập đến bốn ngọn đồi thú xung quanh lối vào của hang động. Đó là cái gọi là Zuo Qinglong, You Baihu, Hou Xuanwu, và cựu Suzaku. Huyền Vũ đề cập đến ngọn đồi cao hơn một chút ở phía sau làm chỗ dựa; Suzaku chỉ ngọn đồi phía trước, đó là Chaoshan, còn được gọi là núi Anan.

Phong Thủy Gia Đình_Giới Thiệu Về Phong Thủy

Nhập môn Phong Thủy, kiến ​​thức Phong Thủy, phân tích phong thủy nhà cửa_Phong Thủy Nhà Bát Quái_Phong Thủy Nhà Cửa

nước có nghĩa là gì

Đề cập đến sông, ao và đường. Chất lượng nước và tốc độ dòng chảy của sông sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của người dân địa phương:

Nước trong – nước chảy chậm triền miên, cư dân hiền lành.

Chất lượng nước đục—chắc là tính cách kém cỏi của cư dân, và chắc hẳn có nhiều tham nhũng và nội dung khiêu dâm.

Nước chảy xiết – và tính cách của cư dân sẽ nóng nảy và anh hùng.

Nước cạn và cạn—hầu hết cư dân đều bồn chồn.

Trời mưa nước sông chảy xiết, trời không mưa nước sông cạn. Địa phương nhất định có thổ phỉ, âm phủ hoành hành, nhân dân sống bần hàn.

phương pháp khí

Đánh giá tác động của Yang Zhai đối với con người được đánh giá từ bố cục bên trong, đồ đạc, trang trí và các khía cạnh khác của tòa nhà. Xét nhà âm, mộ là chính, mộ là phụ, dùng để xét hậu duệ tốt hay xấu trong dương giới. Phương pháp điều khí lấy “Bát cung kính” và “Dương cung tam tinh” làm trục chính. Xét tốt xấu theo diễn biến của Âm Dương Ngũ Hành[birth, restraint, restraint, transformation]cũng như tám hiện tượng, chín cung điện, mười thiên can và mười hai địa chi.

Sự lộn xộn

Thảo luận về tác động của môi trường bên ngoài tòa nhà đối với con người. Thế rồng, hang, cát, nước tương tác với nhau quyết định tốt xấu.

Tóm tắt của biên tập viên: Để học bất động sản, bạn không chỉ phải hiểu ngũ hành, mà còn phải hiểu âm dương. Nếu bạn muốn học Phong Thủy, đây là những kiến ​​thức cơ bản, và việc học Phong Thủy là không thể thiếu. Trên thực tế, Phong Thủy có rất nhiều quyền năng. Một sự sắp xếp phong thủy tốt có thể thay đổi cấu trúc từ trường của toàn bộ môi trường, do đó đảo ngược sự cân bằng của nguyên nhân và kết quả. Học những điều cơ bản của Phong Thủy chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng!

Cái gìPhong Thủy Gia Đình, bạn đã sử dụng tiền của mình để cải tạo? ! Trả góp trang trí Qijia, lãi suất hàng năm cực thấp bắt đầu từ 3,55% và khoản vay tối đa là 1 triệu. Đăng ký ngay để được hưởng chiết khấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *