Tháng Tư 22, 2024

không khỏe mạnhPhong Thủy Gia ĐìnhCái gì?

Nếu ai đó trong gia đình bạn bị ốm hoặc bị tai nạn nhẹPhong Thủy Gia Đìnhthì có thể Phong thủy nhà bạn có vấn đề gì đó!

Phong thủy tốt có thể mang lại may mắn cho gia đình, nhưng môi trường phong thủy không tốt dễ dẫn đến tài vận kém, gây tổn hại đến quan hệ giữa các cá nhân, ảnh hưởng đến hòa khí gia đình và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nếu ai đó trong gia đình bạn bị ốm hoặc gặp một tai nạn nhỏ, thì có thể có điều gì đó không ổn với Phong thủy của ngôi nhà bạn! Hãy để tôi cho bạn biết phong thủy của gia đình nào không tốt cho sức khỏe của gia đình.

Cha mẹ thứ nhất và thứ hai

Trong các ngôi nhà hiện nay, việc có 2 cửa đối diện nhau rất dễ gây ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy. Gặp nhau, một mặt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình, sẽ xảy ra một số vấn đề về thể chất, càng khó hồi phục; mặt khác, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân trong gia đình. Các mối quan hệ cũng có thể xấu đi, dẫn đến thảm họa cho gia đình. Đồng thời đi chơi cũng không suôn sẻ.

2. Áp lực chùm tia trên cùng

Các loại đèn chùm phổ biến bao gồm đèn chùm, đèn chiếu điều hòa, đèn chùm, v.v.Phong Thủy Gia Đìnhlà một điều rất tồi tệPhong Thủy Gia Đình. Trụ cột sẽ chèn ép tài lộc về mọi mặt của gia đình, đồng thời ảnh hưởng cực kỳ xấu đến sức khỏe của gia đình.

Ba, phản ánh ác

Nếu bạn có rất nhiều kính hoặc gương ở phía đối diện của ngôi nhà của bạn; hoặc nếu ngôi nhà của bạn quá phẳng với quá nhiều gương; nếu nhà bạn ở cạnh sông biển mà nó phản chiếu vào nhà bạn thì đó là những điều xấu xa phản chiếu. Khi trong nhà có đèn phản quang sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của người ngồi trong nhà, gây đau đớn về thể xác, hoặc dễ gây ra các tai nạn như tai nạn giao thông, ngã do sơ ý, bỏng, va chạm… Ngoài ra, nếu trong nhà có trẻ em chưa đủ tuổi vị thành niên. gia đình, ác nhẹ và ác phản xạ có thể dẫn đến chậm phát triển trí tuệ, lừ đừ, học kém v.v.

@———— Shan Ruoji xem bói trực tuyến ————@

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *