Tháng Mười 2, 2023

Nhiều người thường xem xét các yếu tố Phong Thủy khi mua nhà hoặc trang trí. Tuy nhiên, nó bỏ qua việc kết hợp các cân nhắc từ góc độ chuyên nghiệp. Tuy nói là “Nhân sĩ số 1” phụ thuộc vào sức mạnh hay các yếu tố phần cứng khác, nhưng đôi khi vấn đề phong thủy phòng ở cũng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của đường công danh! Chắc nhiều người chưa để ý đến vấn đề này phải không? Bạn đang băn khoăn lựa chọn Phong Thủy phù hợp cho ngôi nhà của mình? Hãy đến và học Phong Thủy.

Chọn theo nghề nghiệpPhong Thủy Gia Đình

Click để tính vận hạn năm 2014

Chọn một phong thủy nhà thích hợp từ Nghề nghiệp: Nghề nghiệp Kỹ thuật hoặc Học thuật Chuyên nghiệp.

Nếu bạn là nhà nghiên cứu khoa học, nhà khoa học, bác sĩ, y tá, giáo viên,… thì điểm chung của họ là đều là những người lao động trí óc, và trọng tâm là kiếm tiền bằng trí óc. Do đó, những người như vậy nhấn mạnh hoạt động của bộ não và hoạt động tư duy tốc độ cao.Phong Thủy Gia Đìnhthượng đẳngPhong Thủy Gia Đình, những vấn đề gì ảnh hưởng đến não hoặc suy nghĩ? Nếu bạn muốn giữ cho tâm trí của mình luôn hoạt động, hãy cân nhắc sử dụng Suzaku ở hướng nam hoặc sử dụng hướng đông nam trong hướng Văn Xương. Trong hai phương hướng này, Suzaku thuộc về lửa, và tính chất của nó tương đối thất thường, điều này phù hợp với tính chất nhảy vọt của tư duy. Thứ hai, Wenchanggang, như tên cho thấy, là tham gia vào các công việc liên quan đến học thuật hoặc kiến ​​​​thức chuyên môn. Nếu bạn muốn sử dụng hai vị trí tốt lành này để cải thiện vận may sự nghiệp của mình, bạn cũng có thể thử đặt cổng ở hướng Nam hoặc Đông Nam.

Chọn phòng phù hợp theo quan điểm của nhà phong thủy chuyên nghiệp 2: Doanh nghiệp nhà nước hay cơ quan công quyền hoặc pháp nhân quản lý.

Nếu bạn đang làm công việc vàng của một doanh nghiệp nhà nước hoặc một tổ chức công cộng, hoặc bạn là bạn của một giám đốc điều hành công ty, thì điểm chung lớn nhất là bạn có quyền lực lớn và mạng lưới quan hệ rộng. Bước đệm để thành công. Khi nói đến các mối quan hệ, người ta phải nghĩ đến vị trí của Zuo Qinglong. Cái gọi là “tả thanh long, hữu bạch hổ”, vị trí của thanh long bên trái đại diện cho nam tính, nam tính, trang nghiêm và áp bức. Vì vậy, cửa phòng khách tốt nhất nên đặt ở hướng lục long bên trái. Điều này chắc chắn sẽ cho phép bạn nhận được sự hỗ trợ của nhiều quý nhân trong công việc, thiết lập mạng lưới quan hệ rộng rãi, đồng thời cải thiện vận may trong sự nghiệp của bạn. Linh vật may mắn cho năm con ngựa đã có đầy đủ online!hãy mua ngayPhong Thủy Gia Đìnhchúc may mắn>>>

Chọn phong thủy phòng phù hợp từ nghề nghiệp của bạn. Loại thứ ba: nhân viên văn phòng bình thường.

Mặc dù mặt hàng này có vẻ kín đáo và không gay gắt như các nghề trên, nhưng mặt hàng này lại chiếm tỷ trọng lớn nhất. Nhân viên văn phòng bình thường về cơ bản không có ưu điểm gì nổi bật, có thể cảm thấy hơi tầm thường. Điều mà những nhân viên công sở này thiếu nhất chính là động lực và ý chí vươn lên. Vì vậy, người biên tập gợi ý rằng đối với những người như vậy, cửa phòng khách nên đặt hướng đông càng nhiều càng tốt, điều này không chỉ có thể khơi dậy sự đấu tranh nội tâm mà còn có thể nâng cao vận thế chung của gia đình.

Chọn phong thủy phòng phù hợp từ nghề nghiệp của bạn. Thứ tư: một sự nghiệp quy củ.

Khi nói đến những nghề nghiệp có quy tắc và quy định nghiêm ngặt, ước tính nhiều người sẽ nghĩ đến quân nhân, luật sư và cảnh sát. Hầu hết những người làm việc trong lĩnh vực này sẽ cần phát triển phẩm giá con người, cũng như ý chí mạnh mẽ và đòi hỏi về thể chất. So với giáo viên, nghiên cứu khoa học và các nghề nghiệp khác, chúng ta cũng có thể xếp những người trong lĩnh vực này vào nhóm nghề nghiệp võ thuật. Vì nó đến từ Wu, Wenchangxing cũng đã được đề cập ngay bây giờ, vì vậy lần này là lúc để đến Wuquxing! Cái gọi là ngôi sao năm cong tương ứng với hướng tây bắc. Ngoài ra, vị trí hướng Tây cũng là một lựa chọn tốt! Do đó, những người làm nghề này có thể cân nhắc đặt cổng ở hai vị trí tốt lành này.

Lần tới bạn truy cập, vui lòng tìm kiếm trang web bói toán 55GG trực tuyến, bạn có thể vào trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *