Tháng Chín 25, 2023

Trong thời đại mà nền văn minh nhân loại vừa xuất hiện và phát triểnPhong Thủy Gia Đình, tư tưởng của con người phần lớn là siêu hình, nhất là đối với những điều chưa biết. Phong thủy, môn nghệ thuật bí ẩn cổ xưa của người Hán, đã trải qua hàng ngàn năm và vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Hôm nay, tôi có năm câu hỏi liên quan đến Phong Thủy cần giải đáp.

Một câu hỏi: Nhà hướng Nam sao phòng khách và ban công lại hướng ra cổng?

Đáp: Kiểu bố trí nội thất này là phạm tội đeo bám tà khí và dùng tà khí để rò rỉ tiền bạc. Bất kể từ góc độ thực tế cuộc sống hay Phong thủy, nó đều không phù hợp và cần phải thay đổi.

Từ góc độ Phong Thủy, vì trong nhà cần duy trì “Tạng khí tích khí” nên luồng khí nên cong chứ không nên thẳng. Nếu mô hình “ba điểm và một đường” không bị chặn, luồng không khí trong nhà sẽ hình thành “đối lưu đường thẳng”. Người xưa tin rằng “mở cửa có thể nhìn thấy cửa sổ, của cải sẽ tràn vào”.

Tham khảo tập tục của người xưa, khi cổng nhà, phòng khách, ban công trên một đường thẳng thì nên lắp bình phong cách cổng không xa. Màn hình nên được đặt theo ánh sáng và bóng râm của ánh sáng trong nhà. Nếu ánh sáng đủ, bạn có thể sử dụng màn gỗ cản sáng; nếu phòng tối, bạn nên sử dụng bình phong bằng kính hoặc bình phong bằng gỗ rỗng.

Câu hỏi thứ hai: Bố trí ánh sáng trong phòng khách có ảnh hưởng đến Phong thủy không?

7 cách hóa giải kiến ​​thức Phong Thủy trong phòng ngủ_Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Gia Đình

Trả lời: Đèn trong phòng khách nên đủ sáng. trường hợp không đủ ánh sáng tự nhiên thì nên dùng đèn hắt phù hợp với hình mặt trời, mặt trăng; tốt nhất là không nên sử dụng đèn hình tam giác. Cái gọi là bầu trời tròn, hình dạng của tấm thảm trên mặt đất có thể là hình vuông.

Trang chủ Phong thủy Bát trạch_Phòng ngủ 7 cách hóa giải kiến ​​thức phong thủy trong nhà_Phong thủy gia chủ

Ba câu hỏi: đặt gương trong phòng khách là phong thủy gì?

Trả lời: Việc lắp gương trên tường có thể khiến không gian trông rộng rãi hơn, đó là lý giải của nhiều nhà thiết kế nội thất hiện đại. Trên thực tế, điều này không hoàn toàn đúng và tôi e rằng rất khó xác định. Từ góc độ Phong thủy, chúng ta phải thận trọng. Ánh sáng và bóng tối của gương sẽ làm xáo trộn linh khí của không gian, thậm chí ảnh hưởng đến tình cảm của các thành viên trong gia đình. Một số gương phải được treo để xua đuổi hoặc xua đuổi tà ma. Về nguyên tắc, nó không thể đối mặt với mọi người, cũng như phòng khách, ghế sofa, phòng ăn, chứ đừng nói đến cửa sổ. Giữ ánh sáng và bóng tối và hào quang của phòng khách tự nhiên.

Bốn câu hỏi: Đặt một đống búp bê trong phòng có ổn không?

Home Fengshui_Home Fengshui_Phòng ngủ 7 cách hóa giải khéo léo theo kiến ​​thức Phong thủy phòng ngủ gia chủ

Trả lời: Về cơ bản, hình dạng ngẫu nhiên của hình nhân, chúng tôi phân biệt đó là vật linh hay vật linh. Nếu ai đó ở trong phòng này trong một thời gian dài mà không bị gián đoạn, họ chỉ có thể khám phá vị trí của màn hình. Thông thường, không nên đặt “một đống” búp bê cao trên đầu, chẳng hạn như phía trên tủ quần áo lớn, phía trên tủ khóa, v.v., hoặc xếp chồng lên nhau trong ngăn tủ bên trong của bàn cạnh giường ngủ. Những vị trí này sẽ ảnh hưởng đến khả năng di chuyển lâu dài và sự nhanh nhẹn của người cư ngụ. Ngoài raPhong Thủy Gia Đình, Vị trí đường thẳng của cửa cũng không thích hợp để đặt một “bó” búp bê. Có câu nói chính là ảnh hưởng của tinh thần, sẽ ảnh hưởng đến thân thể của người ở; hoặc những thứ thuộc linh, không dễ vứt bỏ hoặc xử lý trong tương lai.

7 cách hóa giải kiến ​​thức phong thủy trong phòng ngủ

Ngũ vấn đáp: Có treo chuông gió trong phòng được không?

7 cách hóa giải kiến ​​thức Phong Thủy trong phòng ngủ_Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Gia Đình

Trả lời: Chuông gió chỉ phát huy tác dụng khi có gió. Bên cạnh việc trang trí, chức năng quan trọng nhất của nó là cho bạn biết rằng gió đang đến. Cơ thể con người sợ năm điều ác, và gió ác là một trong số đó. Theo thuật ngữ hiện đại, đó là cảm lạnh, vì vậy chuông gió thường có tác dụng trừ tà ma trong giới võ lâm. Tôi thường ít sử dụng nó trong phòng hơn, vì hầu hết các phòng không phải là nơi hút gió lớn nhất trong nhà, miễn là nó không khiến bạn buồn ngủ thì không sao cả.

————Tôi là vạch chia đẹp đẽ ———-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *