Tháng Mười 2, 2023

Trong trang trí nhà cửa, ít gia chủ nào để ý đến Phong Thủy. Cuối cùng khi một vấn đề xuất hiện, tôi nhận ra rằng đó là do sự bất cẩn trong quá trình trang trí. Trong quá trình trang trí, một vật trang trí nhỏ cũng dễ ảnh hưởng đến Phong thủy của cả ngôi nhà, vì vậy bạn phải hiểu rõ về khía cạnh này trước khi trang trí, sau đó cùng biên tập viên tìm hiểu về Phong thủy của ngôi nhà. Thiết kế trang trí nhà cửa.

Kết xuất thiết kế trang trí phòng khách thời trang hiện đại

Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa

1. Trang trí nội thất nên “ngồi bệt ngắm thế giới ảo”

Khi không biết vị trí ngôi nhà của mình, bạn phải chú ý đến độ ảo, độ cao và độ cao của không gian khi bài trí đồ nội thất. Nơi mọi người ngồi phải ổn định và cao ráo, nên đặt ghế và ghế sofa ở nơi có tường vững chắc. Còn nơi đối diện với sofa phải thấp hơn chiều cao của người ngồi, như vậy mới tạo cho người ta cảm giác sông núi gần gũi.

Ngày nay, khi nhiều ngôi nhà đang được cải tạo, ghế sofa được đặt ở vị trí không có tường vững chắc, hoặc tủ TV cao và tường nền được xây dựng ngược hướng, dẫn đến hình thái phong thủy với núi phía sau và nước trước mặt. Giải pháp: Treo một bức tranh phong cảnh ở bức tường phía sau ghế sofa để bù đắp sự thiếu hụt.

2. Bếp nấu không được đối diện với cửa bếp

Phong thủy trong nhà_Phong thủy trong nhà cũng cần được chú ý trong việc bố trí ánh sáng phù hợp_Nói về Phong thủy tốt trong nhà, nên tránh phong thủy khi đặt bếp?  Ban phai biet!

Nhà bếp mở hoặc bán mở hiện nay được nhiều người ưa chuộng trong trang trí. Từ quan điểm vệ sinh, nó không phù hợp với thói quen nấu nướng của người Trung Quốc và rất dễ khiến căn phòng đầy khói dầu. Nó không phù hợp với các nguyên tắc của Phong thủy, và bếp lò hướng ra cửa, dễ khiến người ta cáu kỉnh và nói nhiều.

3. Bồn cầu trong nhà tắm không được đối diện với cửa ra vào

Nếu gặp phải trường hợp này, bạn chỉ có thể thường xuyên đóng cửa phòng vệ sinh và treo bức tranh cá chép bơi trên cửa để hóa giải.

Phong thủy tại nhà

Thiết Kế Trang Trí Nhà Cửa Theo Phong Thủy

Kết xuất thiết kế trang trí học tập thời trang hiện đại

4. Không nên đặt gương cạnh cửa ra vào

Phong thủy tại nhà

Nhiều gia đình đặt một tấm gương trên cửa trước hoặc cửa phòng ngủ. Giải pháp: tháo gương. Nếu điều này là không thể, hãy che gương bằng một miếng vải.

5. Đầu giường trong phòng ngủ không được đối diện với cửa ra vàoPhong Thủy Gia Đìnhbao gồm toàn bộ giường.

Nếu trong phòng ngủ có phòng tắm, càng phải chú ý không đặt giường đối diện với cửa phòng tắm, không đặt tủ quần áo cao ở cuối giường.

6. Đồ trang sức hung dữ và ảnh hưởng đến tính khí

Khi hầu hết mọi người đi du lịch, họ thường mua một số đặc sản địa phương hoặc đồ thủ công mỹ nghệ làm quà lưu niệm. Ví dụ: đồ trang trí như đồ dùng bằng gốm, chạm khắc gỗ, quạt gấp khổng lồ, sừng da cừu và thậm chí cả dao và nĩa bằng gỗ. Họ sẽ trưng bày những đồ trang trí đó trong phòng khách hoặc nội thất.

Về mặt tạo khí, đặt một số đồ trang trí mang tính thù địch như kiếm Nhật, đại bàng và hổ, mặt ma, v.v.Phong Thủy Gia Đình, mang lại sự giàu có. Vì vậy, đồ đạc trong nhà nhất định không được có gì bất thường, đây là một điều đại kỵ trong Phong Thủy.

Trang Trí Nhà Cửa Phong Thủy Bách Khoa

Kết xuất thiết kế trang trí phòng khách kiểu Mỹ

So với phong cách, diện mạo và thiết kế Phong thủy của ngôi nhà, nó bí mật hơn. Ít chủ nhà đặc biệt chú ý đến điều này, nhưng tôi tin rằng nó vẫn tốt hơn. Bạn cũng có thể tìm hiểu về thông tin này trước khi cải tạo. Tôi hy vọng phong thủy của thiết kế trang trí nhà cửa do tòa soạn tổng hợp ngày hôm nay có thể giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *