Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhTám điều cấm kỵ 1. Không va chạm hoặc vật nặng kẻo cản đường. 2. Không mở cửa phòng khách ở khu vực bát quáiPhong Thủy Gia Đình, để không thay đổi một cách không hiệu quả. 3. Không nên đi về hướng bếp nấu, nhà vệ sinh, nước, tường, cửa sổ,… 4. Giường trong phòng ngủ không nên quay về hướng Tây Nam để tránh phong thấp. 5. Đặt dioramas, gương soi và các đồ trang trí khác có thể bảo vệ sự giàu có và lan rộng. 6. Mỗi bên sườn núi của chòm sao thần hàng ngày đều có hình chữ nhật, cấm ngồi trong nhà hướng ra cửa. 7.Phong Thủy Gia ĐìnhĐể không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, vì vậy buổi tối khi ngủ, bạn nên đóng kín cửa ra vào và cửa sổ. 8. Ở nhà không được chạm vào nước, nếu không sẽ dễ dẫn đến lũ lụt.

Đừng bỏ tiền vào túi,

Đừng đặt quyền riêng tư của bạn lên mặt tươi sáng, hãy bảo vệ nó.

Anh ơi, anh nên chú ý điều gì?Phong Thủy Gia Đìnhnhưng cơ thể của chính bạn! Hai cánh cửa không thể đối lập

Home Fengshui_Bố trí đèn trong nhà cũng cần chú ý đến Fengshui_Cây trong nhà Fengshui

Trong nhà có động phòng hoa chúc, tân hôn phòng quần áo.

Không đặt gương đối diện với cửa ra vào

Trang chủ Phong thủy_Cây cảnh trong nhà Fengshui_Cắm đèn trong nhà cũng cần chú ý đến Phong thủy

mọi thứ đều sợ lửa

Không nên đối diện với cửa ra vào hướng phòng ngủ sẽ phạm phong thủy. Bạn có thể đặt một số loại cây thịnh vượng ở cửa, và bạn có thể muốn treo rèm trong nhà phố.

Trang chủ Phong thủy_Cây cảnh trong nhà Fengshui_Cắm đèn trong nhà cũng cần chú ý đến Phong thủy

Đừng bao giờ đi về phía đông bắc! Có một cuốn sách bạn có thể tham khảo: Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà cho sự giàu có của gia đình? – Văn Phong trả lời

đừng sợ những thứ

Bố trí đèn trong nhà cũng cần chú ý đến Phong thủy_Phong thủy cây cảnh trong nhà_Phong thủy nhà cửa

Về phong thủy, bạn không thể mời tôi vì tôi không hiểu. Hướng Đông Bắc cũng không tốt, và có những lý do Phong Thủy cho việc bài trí nội thất trong nhà không tốt, nhưng đây là lẽ thường tình cơ bản.

Chỉ nói, cửa phòng ngủ không nên hướng về phía tây nam, tủ quần áo các loại cũng không nên đối diện với cửa.

Trên thực tế, có một chút nữa trong Phong ThủyPhong Thủy Gia Đình, được gọi là Zhongchong. Tức là nếu cửa quay về một hướng nào đó thì có thể sinh tài, ví dụ như cửa phòng khách đối diện với cửa phòng ăn, cửa bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh, v.v. vìPhong Thủy Gia ĐìnhĐó là một lời nguyền lớn hơn. Ví dụ, có khói dầu mỡ trong bếp, cửa nhà hàng đối diện với nhà ở, biển quảng cáo đối diện với cửa sổ, v.v. Ví dụ, nếu nền nhà tương đối thấp, nếu đối diện với phương hướng của phòng ngủ thì sẽ rất xấu, cho dù có trồng cây xương rồng cũng vô ích. Cũng giống như tầng hai, tầng ba, không tốt, tốt hơn là đừng đối mặt với những cửa sổ chống trộm đó. Vì đây là những hướng xấu nhất trong Phong Thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *