Tháng Mười 1, 2023

Dracaena, còn được gọi là cây máu nhỏ giọt, thánh dược bổ máu và ngôi sao trường thọ thực vật, là một loại dược liệu màu đỏ quý hiếm ở Vân Nam, nơi nổi tiếng với Vân Nam Baiyao. Có một số điều cần chú ý khi đặt cây huyết rồng trong nhà. Sau đây là nội dung về phong thủy đặt cây Huyết Long do ban biên tập mang đến cho các bạn. Mời mọi người đón đọc!

Phong thủy gia đình huyết dụ

1. Đối với những gia đình có cửa quay về hướng Nam, cây huyết rồng có tác dụng tích cực về mặt phong thủy. Cổng hướng Nam thuộc hỏa nên trồng cây hỏa mộc, cây huyết rồng để tăng dương khí của hỏa. Lúc này, bạn có thể đặt cây huyết rồng ở cửa ra vào phòng khách, góc hành lang hoặc cạnh cầu thang. Tự tin và các nhân vật tiêu cực khác.

2. Mang đến cho mọi người không gian sống thoải mái. Phòng khách là nơi chức năng nhất trong nhà. Là không gian sinh hoạt rất quan trọng để tụ tập bạn bè, thư giãn, xem tivi,… Phòng khách chú ý ánh sáng vừa đủPhong Thủy Gia Đình, nên đặt ngoài ban công. Cố gắng tránh đặt quá nhiều chậu cây rậm rạp trên mặt đất để không cản nắng. Một phòng khách sáng sủa có thể mang lại thịnh vượng cho một gia đình. Không gian, tạo Phong Thủy tốt.

3. Dưới góc độ Phong Thủy, có lợi cho sự phát triển của gia đình. Phong thủy của phòng khách có liên quan đến sự hài hòa của gia đình và sự vun đắp các mối quan hệ giữa các cá nhân, cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến vận may và triển vọng của gia đình. Thường là những chậu cây vừa và nhỏ hoặc cắm hoa. Tránh sử dụng những chậu cây lớn, có thể thu hút muỗi và gây suy nhược. Đặc biệt là các sự kiện lễ hội có thể được sắp xếp trong một thời gian ngắn. Những gia đình có công việc bận rộn vào ngày thường có thể chọn những loại cây lá xanh để giải tỏa căng thẳng. Trong những ngày lễ, nó có thể được trang trí bằng hoa và lá nhiều màu sắc. Hai cây huyết dụ ở đây.

4. Dracaena có thể được sử dụng để kháng khuẩn và các tác dụng y tế khác, trong đó Dracaena có giá trị dược liệu cao nhất. Khi Dracaena bị nhiễm nấm như Fusarium graminearum, nó có thể hình thành defensin thực vật và tạo ra nhựa màu đỏ. Nhựa màu đỏ này là một loại thuốc truyền thống quan trọng của Trung Quốc – huyết khô (Longxuezao). Máu khô có thể điều trị các bệnh về máu, bệnh tim mạch, ung nhọt, viêm nhiễm, đồng thời có tác dụng chống lão hóa và chống khối u nhất định.

5. Tỷ lệ sử dụng vườn rất cao. Hình dáng cây huyết rồng đẹp, đều đặn, hình dáng lá và màu sắc lá phong phú, sặc sỡ. Nó là một loại cây lá tuyệt vời để trang trí nội thất hiện đại. Những chậu cây vừa và nhỏ có thể dùng trang trí phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ.

Tác dụng phong thủy của trán cây huyết rồng

Nói đến Phong ThủyPhong Thủy Gia Đình, nhiều người hoài nghi, cho rằng thuyết Phong Thủy chỉ là hư không. Trên thực tế, chú ý đến Phong thủy tương đương với việc tạo cho mình một gợi ý tâm lý tích cực, và thể hiện thái độ tích cực này đối với cuộc sống trong việc duy trì các chậu cây, tại sao không làm điều đó? Cây huyết dụ là loại cây cần hợp phong thủy như vậy, chúng ta cùng nhau bàn luận xem nó tượng trưng cho phong thủy gì nhé!

Dưới góc độ phong thủy, nuôi cây huyết rồng có lợi cho sự phát triển của các thành viên trong gia đình. Đặt cây Huyết Long trong phòng khách có thể điều chỉnh phong thủy của phòng khách, có lợi cho gia đình hòa thuận, vun đắp các mối quan hệ giữa các cá nhân, cuối cùng là thúc đẩy tài vận và tiền đồ của gia đình.

Trong ngũ hành, cây huyết rồng thuộc hành hỏa, có thể tăng dương khí nên đặt cây huyết rồng ở cửa phòng khách, góc sảnh hoặc cạnh cầu thang rất tốt cho việc điều hòa sức khỏe. . Trái tim và dạ dày, ngăn chặn các thành viên trong gia đình thiếu sức sống. Những đặc điểm tiêu cực như can đảm và tự tin.

Tuy nhiên, dù theo phong thủy nào thì chậu cây trồng trong nhà đều chú trọng đến việc làm đẹp môi trường sống và mang đến cho gia đình không gian sống thoải mái, vì vậy bố mẹ cũng nên xuất phát từ hoàn cảnh thực tế ở nhà khi nuôi cây huyết dụ.

Trang Chủ Phương Pháp Bố Trí Cây Phong Thủy

1. Bố trí cây trong phòng ngủ

Sử dụng cây xương rồng, quả cầu tiên, cây nhện, hoa hồng, hoa tulip, hương thơm buổi tối, hoa huệ và hoa gió để đạt được hiệu quả của sự tĩnh lặng, yên bình và dịu dàng. Dưới hoa thơm, vợ chồng hòa thuận, con cháu yên ấm, không lo âu.

2. Bố trí cây cảnh phòng khách

Phòng khách phải tinh tế, và các loại bạn có thể chọn bao gồm Cây trúc may mắn, Cây thông Bồng lai, Cây xương rồng, Cây tùng bách, Cây dẻ ngựa, Cây trúc cọ, Cây may mắn, Clivia, Phong lan bóng, Phong lan, Cây anh thảo, Cây có múi, Dương xỉ tổ, Phong lan huyết rồng cây cối,… Những loại cây này là “điềm lành” trong Phong Thủy, có thể mang lại may mắn và tụ tài.

3. Nghiên cứu bố trí cây trồng

Phòng làm việc nên tràn ngập không khí học thuật, đặt cây ở phương vị Văn Xương của chủ nhân. Bạn có thể chọn măng cụt, măng tây, măng may mắn, thường xuân, v.v. Những loại cây này có thể nâng cao khả năng tư duy của con người và rất tốt cho việc học. Bạn cũng có thể đặt chậu xương bồ trên bàn làm việc, có tác dụng xoa dịu thần kinh, chống mất ngủ.

4. Bố trí cây cảnh trong nhà hàng

Ngoài sức khỏe, nhà hàng còn yêu cầu sự gọn gàng, đồng đều. Đối với thực vật, bạn có thể lấy hoa hồng vàng, cẩm chướng vàng, hoa nhài vàng,… chủ yếu là cam để tăng cảm giác ngon miệng và bồi bổ sức khỏe.

5. Vị trí trồng cây trên ban công

Các loại hoa bốn mùa nên chọn theo điều kiện nắng, chẳng hạn như hoa nhài, hoa cúc, hoa sen, thanh mai, v.v. Hoa lạc tiên, măng tây, cẩm chướng, thu hải đường, hướng dương, Milano, hoa mộc, lan càng cua, v.v. Khi đặt các loại hoa khác nhau, dương nên đặt gần mặt trời, âm nên đặt phía sau, để đèn có thể đặt đúng vị trí.

6. Bố trí cây cảnh ở lối vào

Nếu cửa đối diện với cầu thang có thể dùng đỏ lá kiếm và hướng dương đuôi cá. Cọ tre biến tà ma. Đặt nó ở phía đối diện. Một ví dụ khác là ban công cửa sổ có tà khí, bạn có thể dùng cây xương rồng, hoa hồng, ngọc kỳ lân để xua đuổi tà khí, hoặc dùng bầu hồ lô để xua đuổi tà khí.

Nói tóm lại, cách bố trí phủ xanh không gian không hợp lý, việc lựa chọn cây trồng cũng khác. hậu quả bất lợi cho nghề nghiệp của người cư ngụ. Cây có thể chữa bệnh, điều tâm dưỡng tính, làm cho gia đình thịnh vượng, nhưng cũng có thể giết người. Thực vật quyết định sự tồn tại của “đồng ruộng”. Nên được nghiên cứu thêm.

Đoán bạn quan tâm đến:

1. Phương pháp nhân giống gia đình của dracaena là gì?

2. Vị trí phong thủy cây cảnh văn phòng

3. Phương pháp nhân giống đúng cách và cách phòng trừ cây huyết dụ

4. Toàn tập kiến ​​thức về những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ

5. Phương pháp nhân giống và vị trí phát lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *