Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhTừ năm điểm sau đây để biết liệu nó có tốt hay không:

1. Cung hôn nhân Nhìn chung, nam có nhiều cung vợ chồng hơn nữ, bất lợi cho nữ. Theo kế hoạch của bạn và là tốt nhất, tôi đề nghị thay đổi hướng cửa, cũng có thể khiến phụ nữ đến nhà dễ chịu hơn.

2. Ánh sáng trong phòng ngủ chính không đủ. Phòng ngủ chính nên có tông màu tối. Bạn có thể sử dụng gương để mở rộng ánh sáng trong phòng ngủ chính hoặc làm nổi bật một phần tông màu của phòng ngủ chính, điều này sẽ làm cho ánh sáng trong nhà phong phú hơn.

3. Nước trong phòng tắm và của cải Phòng tắm là nơi hỗn loạn nhất trong số năm đường kết nối của nơi ở. Vì lợi ích vệ sinh của phòng tắm, khách không thể mở cửa trong phòng tắm, kể cả chi tiền. Nếu thường xuyên có khách lui tới, mà buồng tắm lại đóng cửa, thì nhà dù to đến mấy cũng khó có phúc, đó là điều mà Phong thủy nói về việc hao tài tốn của.

4. Phòng khách quay mặt về hướng Đông là không yên. Mọi người đều có mối quan hệ với cha mẹ của họ kể từ khi sinh ra.Phong Thủy Gia Đình, nếu tham gia vào nghiên cứu, công việc và các nghề nghiệp quan trọng nhất, nó cũng có thể cải thiện sức khỏe và sự an toàn của chủ sở hữu. Đối với trang trí nhà cửa, phòng khách cần hướng về phía đông. Phương đông mang ý nghĩa đức hạnh của người chồng. Nếu trong gia đình có sự di chuyển dân số hoặc những thay đổi khác về Phong Thủy thì nên thay đổi hướng.

5. Sau cổng phải sáng sủa, nhất là sau các cổng công cộng như phòng thang máy, xí nghiệp, bệnh viện, nhà hàng. Ánh sáng không nên chiếu vào phòng khách mà nên chiếu vào nhà máy, công viên và những nơi vắng người khác. Lưu thông không khí. Nếu không đi sau cổng, mọi người sẽ cảm thấy ngột ngạt, không tốt cho sức khỏe.Phong Thủy Gia ĐìnhTốt hay không còn tùy vào tình hình thực tế

Tôi đồng ý với mọi người ở trên rằng đó là khía cạnh quan trọng nhất của một ngôi nhà. Nên đổi hướng cửa. Nếu bếp và phòng vệ sinh cũng quay về hướng ĐôngPhong Thủy Gia Đình, thì phòng ngủ chính sẽ hơi hướng Đông một chút. Ngoài ra, tốt nhất là hai phòng quay mặt về hướng nam, mỗi phòng chiếm diện tích hình chữ nhật lớn nhất và chứa các chức năng lớn nhất. Nếu cửa xoay hướng về phía đông thay vì hướng tây, thì phía tây nam có thể được coi là chung cho hai phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *