Tháng Tư 22, 2024

Text/Hongda Zhouyi (blog) (Weibo)

Home Fengshui_Báo chí phong thủy và mối quan hệ phong thủy giữa ngũ hành trong nhà_Wada Home Furnishing Fengshui

Phong Thủy Nhà Dẫn Đến Ác Mộng Ác Mộng

Ác mộng một phần là do vấn đề tâm lýPhong Thủy Gia ĐìnhVí dụ như ban ngày sợ hãi, kích thích, một phần là do vấn đề Phong Thủy trong nhà. Đặc biệt là vào ban đêm, tôi thường xuyên gặp ác mộng lặp đi lặp lại, chắc là phong thủy của căn phòng có gì đó không ổn. Hongda Zhouyi sẽ giải thích cho bạn mối quan hệ giữa những cơn ác mộng vào ban đêm và Phong Thủy trong nhà.

Để đồ của người thân đã khuất trong phòng ngủ có thể dẫn đến những cơn ác mộng về phong thủy. Để bày tỏ lòng thương nhớ người thân đã khuất, một số người treo ảnh có người thân đã khuất trong phòng ngủ, hoặc chuyển đồ đạc, vật dụng mà người già thường dùng khi còn sống về phòng riêng. Đây không phải là một thực hành tốt. Việc bố trí các vật dụng này ở mỗi hướng trong phòng đều ảnh hưởng khác nhau đến các thành viên trong gia đình: hướng Đông ảnh hưởng đến trưởng nam, hướng Đông Nam ảnh hưởng đến trưởng nữ, hướng Nam ảnh hưởng đến cô thứ hai, hướng Tây Nam ảnh hưởng đến chủ nhà, hướng Tây ảnh hưởng đến cô út. , trong khi hướng tây bắc ảnh hưởng đến nam chính và hướng bắc ảnh hưởng đến con gái giữa. Con trai, hướng Đông Bắc ảnh hưởng đến con trai út. Giải pháp là để những vật dụng này khuất tầm nhìn, chẳng hạn như trong ngăn kéo hoặc tủ.

Ngoài cửa sổ có cây to, theo phong thủy sẽ gặp ác mộng. Nếu các cành cây vượt quá chiều cao của cửa sổ, ánh sáng mặt trời sẽ không chiếu vào dễ dàng và bóng râm sẽ tích tụ. Bóng cây là bóng cây, dưới gốc cây là nơi âm khí tụ lại. Đồng thời, dễ có liên tưởng xấu vì nhìn thấy cành cây đung đưa, nhất là vào những đêm gió chướng. Mẫu phong thủy này cần xua đuổi tà khí.

Mặt trời trong nhà có thể gây ác mộng. Phòng của một số người hiếm khi được dọn dẹp kỹ lưỡng trong một năm, và các loại đồ lặt vặt chắc chắn sẽ tích tụ bụi bẩn và độ ẩm quá mức. Nếu thông gió không thông suốt, rất có thể sẽ thu hút ma quỷ và gặp ác mộng do âm. Xem phim kinh dị trong phòng ngủ trước khi đi ngủ cũng có thể làm tăng vận rủi trong phòng ngủ. Nếu vận hạn nặng thì dễ trằn trọc, tâm tư bất an tự nhiên sẽ không kê cao gối ngủ được. Giải pháp: Khăn trải giường và mền phải mới và sạch sẽ, phòng phải gọn gàng và không khí không bị cản trở.

Đặt những món đồ chơi khó coi cạnh giường của con bạn có thể khiến con bạn gặp ác mộng. Hình ảnh đồ chơi quá khốc liệt, hoặc có ảnh hưởng xấu đến cốt truyện. Ví dụ, một con búp bê Sói sẽ không vừa vặn trên giường hoặc tủ đầu giường của trẻ em. Trẻ em cũng sẽ nghĩ rằng nhìn thấy những thứ xấu xí này trước khi đi ngủ sẽ tự nhiên sinh ra những âm mưu tiêu cực trong giấc mơ.

Mối quan hệ giữa tin đồn phong thủy và ngũ hành của ngôi nhà Fengshui_Wada Home Furnishing Fengshui_Phong thủy nhà cửa

Kiếm treo trên tường phòng ngủ, theo phong thủy sẽ gặp ác mộng. Có thể đó là một bộ sưu tập, có thể đó là cái gọi là linh hồn xấu xa, có thể nó chỉ được cất đi trong khi tập thể dục. Cứ đà này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ hòa thuận giữa vợ chồng, gây ra nhiều tranh chấp, cãi vã. Động lực này cũng là nguyên nhân của cơn ác mộng.

Những âm thanh xấu xa có thể gây ra ác mộng. Đặt một bể cá có máy nước chảy trong phòng ngủ hoặc sử dụng máy đuổi muỗi bằng âm thanh để đuổi muỗi vào mùa hèPhong Thủy Gia Đình, ngoài cửa sổ có một con đường, cửa đối diện thang máy, bên cạnh cửa sổ có treo chuông gió, giường ngủ. Những âm thanh có thể nghe thấy khi ngủ này thuộc danh mục âm thanh tà ác trong phong thủy. Chúng ta có thể nghe thấy những âm thanh tự nhiên khi nằm yên, nhưng tiếng ồn chúng ta nghe thấy khi nằm xuống rất có thể là nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ và ác mộng.

Phong Thủy Nội Thất Gia Đình_Phong Thủy Bát Quái Và Mối Quan Hệ Phong Thủy Ngũ Hành Trong Nhà_Fengshui Home

Thần Phật và những cơn ác mộng: Các thành viên trong gia đình tin vào các tôn giáo khác nhau, thậm chí còn đặt các bức tượng của các tôn giáo khác nhau như Chúa Giê-su và Đức Phật cùng nhau, tạo ra một bầu không khí tôn giáo hỗn loạn. Từ xưa đến nay, tín đồ của các tông phái đều có lòng sùng đạo, chỉ thờ cúng tổ tiên mà mình tin tưởng nên họ sống và làm việc trong hòa bình và mãn nguyện. Mà một khi linh khí tôn giáo hỗn loạn, tự nhiên sẽ sinh ra phong thủy nhà ác mộng.

phòng ngủ làPhong Thủy Gia Đìnhnơi quan trọng, tốt nhất là giữ cho nó sạch sẽ và ngăn nắp. Nhưng hiện nay nhiều nhân viên văn phòng hoặc người độc thân có xu hướng bỏ qua điểm này. Một phòng ngủ quá bừa bộn dễ dẫn đến không khí không trong lành và nhiều vi khuẩn. Sống lâu trong đó không chỉ dễ sinh bệnh mà còn dễ bị yêu quái trong mơ tấn công vào ban đêm, tự nhiên sẽ gặp ác mộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *