Tháng Chín 23, 2023

Tóm tắt: Đặt Tỳ Hưu ở vị trí thích hợp. Theo truyền thuyết, để lấy lòng chủ nhân, Tỳ HưuPhong Thủy Gia Đình, Sẽ cắn tiền của người qua đường. Do đó, nó được cho là một sự kiện tốt lành. 2. Cóc vàng Cóc vàng có ba chân, khác với các loại cóc bốn chân khác. Nó có thể phun ra tiền, vì vậy sau này nó được coi là một con thú thịnh vượng. Theo truyền thuyết, con cóc vàng thích sống ở vùng đất kho báu và con cóc ba chân sống ở đó. Điều quan trọng nhất đối với cóc vàng giữ trong nhà là miệng của cóc phải hướng về phía mình.

【Giới thiệu về bài viết này】

Cục Phong Thủy May Mắn

1. Tỳ hưu

Cục phong thủy để thu hút tài khí, loại tài lộc nào có thể đặt trong nhà hợp phong thủy?

Theo truyền thuyết, tỳ hưu là một con vật hung dữ và tốt lành. Con đực gọi là “Pixiu” và con cái gọi là “Pixiu”. Đặt Tỳ Hưu ở vị trí thích hợp có thể thu hút của cải và của cải. Theo truyền thuyết, tỳ hưu sẽ ăn tiền của người qua đường để làm hài lòng chủ nhân, vì vậy nó là một vật bói toán, vì vậy nó được người dân sử dụng phổ biến nhất và hiệu quả nhất để nhắc nhở sự giàu có. Nếu nó được treo quanh cổ, nó không được để người khác nhìn thấy. Nếu là vật trang trí trong nhà, nhất định phải để miệng của nó hướng ra cửa sổ hoặc cửa ra vào, điều này sẽ giúp thu hút tài lộc.

2. Cóc vàng

Cóc vàng có ba chân. Không giống như những con cóc bốn chân khác, nó có thể nhổ tiền. Người ta nói rằng đó là một con yêu tinh, người đã bị khuất phục bởi Liu Haixian. Wangcai Rui gia đình động vật đồ trang trí Wangcai. Người ta nói rằng con cóc vàng thích sống trong vùng đất kho báu, và nơi con cóc vàng ba chân sống, có kho báu dưới lòng đất. Điều quan trọng nhất khi đặt cóc vàng trong nhà là phải hướng miệng của nó về phía mình, để nó có thể tự phun tiền vào mình.

3. Lợn may mắn

Dân gian thường coi béo phì là biểu tượng của sự giàu sang nên ở một số nơi, việc đặt lợn may mắn trong nhà hay cửa hàng cũng được coi là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý.

Phong Thủy cho Nội Thất Nhà Ngói

4. Sư tử đồng

Cục phong thủy để thu hút tài khí, loại tài lộc nào có thể đặt trong nhà hợp phong thủy?

Tính chất của sư tử đồng là xua đuổi tà ma, tránh tai họa nên thường được đặt đối diện với cổng. Những người đi qua đường hoặc mở cửa đều có thể nhìn thấy cột đèn. Đồng là kim loại có thể khắc chế được hình phạt của mộc. Nếu đối diện cửa sổ có cây to thì thích hợp bài trí phong thủy 10 Vượng Giáp. Nếu trong gia đình có người mệnh thủy thì nên đặt con sư tử bằng đồng này, bởi vì vàng có thể sinh thủy, có thể vượng tài phú quý.

5. Bể cá

Sông núi giàu có, bể cá có tác dụng thu hút tiền tài rất mạnh. Nhưng cái gì cũng có hai mặt và nước cũng là con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng không đúng cách, không những không phát tài mà còn gây tổn thất về tài chính. Do đó, khi đặt bể cá, nhớ yêu cầu chủ nhân đo vị trí.

Biểu đồ sắp xếp phong thủy cho sự thịnh vượng và giàu có trong nhà

Của cải không thể thiếu trong gia đình

1. Cóc vàng

Tiền phun ra từ miệng con thú là vượng tài, miệng phải hướng vào trong nhà, tức là tài vận của gia đình sẽ tăng lên. Nếu miệng hướng ra ngoài, của cải trong gia đình sẽ được vận chuyển ra bên ngoài. Trong nhà tránh đặt bất cứ thứ gì bên ngoài nhà có thể thu hút của cải, của cải.

2. Rùa rồng

Phong Thủy cho Nội Thất Nhà Ngói

Một loại linh thú tốt lành, chính là điềm lành thu hút tài lộc, biến thành linh vật của tam ác, thu hút tài lộc và phúc khí. Đặt long quy ở vị trí tài chính có thể thúc đẩy sự giàu có, và long quy có thể thay đổi lưỡi và tăng cường sự nổi tiếng. Một số rồng quy có thể đặt lưng lên lưng và đặt trà và hạt gạo để tăng cường hiệu quả.

3. Tỳ hưu

Nó là một vật trang trí phong thủy tốt, nhưng nó chỉ phù hợp với những người giàu có một phần hoặc người bán hàng (nhân viên bán hàng). Bất kỳ ai có thu nhập dao động đều có tác dụng kỳ diệu trong việc thu hút sự giàu có và hơi thở. Chỉ cần đặt đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ thì sẽ vượng tài, trừ phi có thể thêm một đôi ghế Long Thần.

4. Voi đồng

Voi giỏi hút nước, nước là của cải. Nếu đặt một con voi bằng đồng trong nhà như một linh vật may mắn, bạn sẽ nhận được tài lộc lớn nhỏ. Voi là loài hiền lành nên nếu đặt ở vị trí tốt lành nhất trong nhà thì cả nhà sẽ được đại lợi.

5. Chú cừu may mắn

Ngoài ra, nếu trong nhà có người bệnh kinh niên hoặc người già bệnh tật thì có thể đặt vật này ở đầu giường, một bên tả, một bên tả. Điều này cũng có thể giải quyết công việc không đạt yêu cầu. Cừu là vật tốt lành và có tác dụng mạnh đối với bàn làm việc.

6. Kỳ lân

Kỳ lân có thể thu hút của cải, bổ sung đàn ông, hóa giải tà ma và có nhiều công dụng. Nó có thể lao ra ngoài, và nó có rất nhiều động lượng. Nó là một cục phong thủy để giải trừ tai ương, khó khăn, trấn giữ nhà tránh tà, thu hút tài lộc, thăng tiến. Nên tinh tế và mềm mại, cả nam và nữ đều thịnh vượng.

7. Thần Tài

Phong thủy gia dụng_Phong thủy ốp lát nội thất_Nói về Phong thủy tốt của ngôi nhà, bếp nấu có nên đặt theo phong thủy không?  Ban phai biet!

Thần Tài được chia thành Tài Thần (Quan Công) và Thần Tài. Nếu sự tôn kính không đúng đắn, Thần Tài sẽ trở thành Thần Tiêu xài hoang phí – tiêu tiền làm tổn hại đến sự giàu có; không những không mang lại của cải mà còn hại người. Nguyên tắc chung là Tài thần nên quay mặt ra cửa, Tài thần không nên quay mặt ra cửa.

8. May mắn

Như tên cho thấy, nó là một vật phẩm bói toánPhong Thủy Gia Đình, sẽ hiệu quả hơn nếu toàn bộ ngôi nhà được ở bởi những người đàn ông chưa lập gia đình. Điều này không nên được sử dụng bởi những người kết hôn. Thứ này hoạt động tốt nhất trong phòng tắm vì nước là của cải.

9. Pha lê

Pha lê được chia thành pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo, trong đó pha lê tự nhiên có tác dụng mạnh hơn và tác dụng tốt hơn. Pha lê nói chung nên đặt ở vị trí của hung tinh, một loại có thể trị bệnh giải trừ tai họa, loại kia có thể hóa bệnh thành phú quý.

10. Thỏi vàng

Có hai cách sử dụng:

1. Đặt một cặp thỏi vàng trên cửa sổ hoặc bệ cửa sổ lớn nhất trong toàn bộ ngôi nhà, một thỏi ở góc trái và góc phải. Mục đích là để hấp thụ của cải bên ngoài cửa sổ. Cửa sổ càng lớn, của cải càng lớn.

2. Đặt ở góc xiên của cổng, là nơi tụ khí, cũng là vị trí tài khí. Đặt một cặp thỏi vàng để tăng cường tinh thần thu hút của cải và kho báu.

11. Sư tử đá

Một loại linh thú tốt lành, có thể xua đuổi các loại tà khí, đồng thời cũng có thể tăng cường dương khí của quan viên hoặc chủ nhân. Nếu bạn nhìn thấy những nắm đấm bất lợi trên cửa sổ, bạn có thể tạo sự rung cảm trong văn phòng, bất kỳ ngành nào kiếm sống bằng cách nói chuyện. , để giúp kiếm tiền.

12. Sư tử đồng

Bản chất của nó là để xua đuổi tà ma và tránh tai họa, và nó thường được đặt đối diện với cổng. Nếu trong gia đình có người mệnh thủy thì nên đặt con sư tử bằng đồng này, bởi vì vàng có thể sinh thủy, có thể vượng tài phú quý.

13. Rồng

Linh thú tốt lành, hưng thịnh và hóa giải tà khí, rồng xanh mạnh mẽ, thu hút tài lộc. Có thể đặt một cặp da màu xám hoặc đen trên lan can cửa sổ hoặc hàng hiên. Tuy nhiên, nếu trước nhà có nước thải hoặc rãnh thoát nước thì không nên đặt đồ trang trí hình rồng, vì sẽ làm ô uế rồng, khiến người trong nhà ốm đau.

14. Bể cá

“Núi đắt, nước giàu”. Bể cá có tác dụng thúc đẩy sự giàu có mạnh mẽ. Trong Phong Thủy, bể cá được coi là một công cụ để bổ sung. Nếu được sử dụng đúng cách, nó có thể đóng vai trò ngăn chặn tà khí và thúc đẩy sự giàu có. Nhưng bể cá không được đặt dưới Tài thần.

Ưu và nhược điểm của sự giàu có

Cách bài trí tài lộc và phong thủy cũng được rất nhiều người chú ý. Các cân nhắc chính như sau:

1. Không cậy của cải. Tốt nhất là phía sau vị trí tài chính nên có hai bức tường hợp lý vững chắc, bởi nó tượng trưng cho việc có chỗ dựa để dựa vào và yên tâm, có thể tích gió, tụ khí. Ngược lại, nếu phía sau vị trí của cải có cửa sổ thủy tinh trong suốt thì sẽ gặp họa phá tài.

Phong Thủy trong nhà

2. Tình hình tài chính phải ổn định. Vị trí tài vị không nên ở lối đi hoặc trổ cửa. Nếu có cửa sổ thì có thể dùng rèm che hoặc bịt kín để của cải không bị thất thoát ra ngoài. Làm thẳng tình hình tài chính, tránh bối rối và hình thành một tình hình tài chính tốt.

3. Tránh những cú sốc hỗn loạn về tình hình tài chính. Nếu tình hình tài chính dài hạn hỗn loạn và gia đình bất ổn, sẽ rất khó để củng cố tài sản. Do đó, các vật dụng đặt ở vị trí tài chính phải gọn gàng, không nên đặt các loại loa TV thường xuyên rung lắc.

4. Vị trí tài chính không thể bị bẩn. Tài chính nên được giữ sạch sẽ. Nếu nhà vệ sinh và phòng tắm được đặt ở vị trí tài chính hoặc đặt ở vị trí lộn xộn, sự may mắn của tài sản sẽ giảm đi rất nhiều.

5. Tình hình tài chính không chịu nổi áp lực. Căng thẳng tài chính có thể dẫn đến việc không có khả năng gia tăng sự giàu có của gia đình. Nếu đặt tủ quần áo nặng, tủ sách hoặc tủ kết hợp ở tài vị sẽ khiến tài vị nặng nề, không có lợi cho tài vận gia đình.

6. Tình hình tài chính nên rõ ràng hơn là đen tối. Khi tài vị sáng sủa, ngôi nhà sẽ tràn đầy sinh khí. Vì vậy, nếu tài vị được chiếu sáng bởi ánh sáng mặt trời hoặc đèn, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kiếm tiền;

7. Vị trí phát tài nên ngồi hoặc nằm. Vị trí tài chính là nơi tụ tài của một gia đình. Cũng có thể đặt giường ngủ hoặc sofa ở phương vị tài vị. Theo thời gian, nó sẽ làm tăng tài sản của bạn.

8. Nên đặt linh vật ở vị trí tài vị. Vị trí tài chính là nơi tập trung của cải. Nếu bạn đặt một số đồ vật bói lành ở đó, nó sẽ đóng băng trên chiếc bánh.

9. Tránh nước ở vị trí tài chính. Tài vị có lợi cho việc ổn định thủy nên không thích hợp đặt cây thủy sinh ở đây, không nên đặt bể cá ở tài vị, kẻo nhìn thấy thủy tài.

10. Cây cối chú ý đến tài vận. Cây vượng tài nên đặt ở tài vị, có thể khiến cho tài lộc của gia đình liên tục mạnh, tài lộc càng tốt. Tuy nhiên, tốt nhất là không nên đặt dây leo trên đồng tiền vì hình dạng của chúng quá quanh co.

Chà, Lucky và Qi của Cục Phong thủy ngày nay đã đến. Hi vọng nội dung trên có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Tất cả các bài viết, dữ liệu và hình ảnh trên trang web này đều đến từ Internet và bản quyền thuộc về trang web nguồn hoặc tác giả nguồn. Nếu có bất kỳ vi phạm quyền của bạn, xin vui lòng viết để xóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *