Tháng Tư 22, 2024

1. Hình dạng của Yangzhai ngắn bên trái và dài bên phải. Sống trong đó, may mắn và giàu có.

Phong Thủy Cây Nhà

2. Nhà bên phải ngắn bên trái dài thì không thích hợp để ở, ở thì tài vận kém, nhân khẩu bần hàn. Chiếm giữ loại nhà này cũng sẽ khiến thế hệ tương lai bị thiệt thòi, tức là tài sản ban đầu sau này sẽ hết sạch.

3. Nếu phong thủy của ngôi nhà trước hẹp, sau rộng thì ngôi nhà sẽ bình yên ổn định.Phong Thủy Gia Đìnhtài lộc dồi dào, nhân khẩu thịnh vượng, vàng bạc châu báu đầy nhà.

Sáu yếu tố của phong thủy gia đình được truyền từ đời này sang đời khác đều là tinh hoa.  Đó là khuyến cáo để thu thập chúng!

4. Điềm phong thủy của ngôi nhà cao ở phía tây và thấp ở phía đông, với Shanyang ở phía bắc. Loại địa điểm này thích hợp để bắt đầu xây dựng một trang viên. Sự giàu có của con cháu ông có thể sánh ngang với Shi Chong, và gia đình ông khá giả.

5. Hai bên trái phải hợp phong thủy gia đình có kênh dài nước chảy, con cháu sung túc dài lâu. Nếu có nhiều tiền thì thường hưởng vinh hoa phú quý, con cháu thông minh hơn tổ tiên.

Sáu yếu tố của phong thủy gia đình được truyền từ đời này sang đời khác đều là tinh hoa.  Đó là khuyến cáo để thu thập chúng!

6. Quảng trường trung tâm và tất cả các mặt của Yangju Fengshui đều cao. Nếu xây nhà ở đây sẽ có phúc. Tài lộc thịnh vượngPhong Thủy Gia ĐìnhNhà giàu vinh hiển, con cháu nối dõi, anh hùng nối tiếp nhau.

7. Trong khu vực Phong Thủy của Dương Trại, nếu có đường từ hướng nam đi vào cổng, phải nhanh chóng tránh người qua đường đang đi thẳng, đồng thời phải dùng đá tảng lao lên chặn ngã tư để thực hiện họ chia tay nhau, để tránh thêm tai họa cho thế hệ tương lai.

Hãy nói về phong thủy tốt của ngôi nhà, và những phong thủy nên tránh khi đặt bếp?  Bạn nhất định phải biết!_Cây Gia Dụng Phong Thủy_Nhà Phong Thủy

8. Phong thủy trong nhà (Phong thủy Dương Cư) Bên phải ngắn bên trái dài, bên trái ngắn không quan trọng, bởi vì địa hình phía sau vuông tròn là điềm lành.

9. Phong Thủy trong nhà (Yangju Fengshui) Nếu sau mảnh đất có núi, nơi có bắc cao nam thấp là nơi thích hợp nhất để ở. Sống trên này và cháu của bạn sẽ thịnh vượng năm này qua năm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *