Tháng Tư 22, 2024

Dưới góc độ nghiên cứu địa chất,Phong Thủy Gia ĐìnhĐó là một trong những Phong Thủy quan trọng nhất. Phong Thủy Gia ĐìnhKết hợp con người và môi trường, để cả hai bổ sung cho nhau, bổ sung cho nhau và bổ sung cho nhau, từ đó tạo ra một cuộc sống gia đình lý tưởng trong tâm trí chúng ta. Vì vậy, có rất nhiều điều chúng ta cần chú ý và hiểu rõ trong cuộc sống gia đình của mìnhPhong Thủy Gia Đình,Ví dụPhong Thủy Gia Đìnhđiều cấm kỵ,Phong Thủy Gia Đìnhphương pháp bố cục,Phong Thủy Gia Đìnhbố trí cây trồng,Phong Thủy Gia ĐìnhSố liệu, v.v., hãy giới thiệu chi tiết để mọi người cùng phân tích.

một,Phong Thủy Gia Đìnhđiều cấm kỵ

Điều cấm kỵ thứ 1: Không nên lắp quá nhiều gương trong nhà, đặc biệt là gương sáng, sẽ phá hủy từ trường trong nhà. Bây giờ nhiều người sẽ đặt một số gương trong nhà để mở rộng không gian. Trong phòng ngủ có quá nhiều gương sẽ gây nhiễu sóng do từ trường.

Gợi ý: Nếu bạn thực sự muốn lắp gương ở nhà, chỉ nên lắp một bức tường. Nếu lắp cả hai mặt sẽ có tác dụng phản quang, hoặc có thể dùng một mặt để trang trí, một mặt có thể dùng vải che lại.

Điều cấm kỵ 2: Nếu ban công đối diện với cửa hoặc nhà bếp thì có thể che bằng đồ trang trí, rèm che,… Cửa không được đối diện với ban công. Nếu đối diện trực diện với ban công sẽ hình thành xu thế xuyên thấu, dẫn đến tài vận trong nhà kém. , nhưng sẽ gãy.

Gợi ý: Bạn có thể làm hàng hiên chắn giữa ban công và cổng, hoặc đặt bể cá ngăn giữa ban công và cổng. Nếu có người tránh nước ở nhà, bạn có thể chọn một màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng một số loại hoa và cây cỏ hoặc dây leo và các loại cây khác trên ban công.

Điều cấm kỵ 3: Bếp nấu không được đối diện với cửa ban công phía sau hoặc cửa bếp, vì như vậy sẽ gây tổn hại sức khỏe của những người thường xuyên ăn cơm trong nhà

Gợi ý: có thể lắp vách ngăn ở cửa ban công hoặc cửa bếp

Điều cấm kỵ 4: Không nên đặt các loại cây có lá mỏng trong nhà, chẳng hạn như cây xương rồng và các loại cây khác. Bạn nên chọn những cây có lá rộng hơn. Là những loại cây trồng trong nhà, nếu không gia chủ sẽ dễ khiến người khác bàn tán, không thích hợp trồng dương xỉ và cây sắn dây trong nhà. Những cây này tương đối bóng râm. Nếu những loại cây này mọc quá dày đặc sẽ dễ thu hút những thứ ô uế.

Gợi ý: Cố gắng chọn một số bông hoa có lá rộng hơn hoặc sức sống mạnh mẽ hơn.

Điều cấm kỵ 5: Phòng tắm gia đình nằm trongPhong Thủy Gia Đìnhquan trọng hơn. Nếu chia mặt bằng nhà ở thành chín phần bằng nhau, phần ở giữa là trung cung, nhà vệ sinh không được đặt ở trung cung. Trong sách Phong thủy có ghi chép chi tiết rằng nhà vệ sinh chiếm trung cung sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình và có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của gia chủ.

Gợi ý: Nếu công ty trang trí đặt nhà vệ sinh ở trung cung khi xây nhà, nước trong bồn tắm có thể tích trữ lâu ngày, có thể nâng cao tác dụng. Nên nhớ đặt nhà vệ sinh ở trung cung của ngôi nhà.

Sáu điều cấm kỵ: Trong xây nhà, ngoài nội thất ra thì hình thức bên ngoài của ngôi nhà cũng rất quan trọng. Ví dụ, một số người sẽ xây dựng một số biển hiệu bên ngoài ngôi nhà, và thường thì một số biển hiệu sẽ làm cho diện mạo của ngôi nhà trông cực kỳ không phù hợp. Trang này làPhong Thủy Gia Đìnhnhững nơi cần tránh.

Gợi ý: Cố gắng chọn một ngôi nhà có bề ngoài bằng phẳng. Đừng thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn trừ khi đến lúc phải thay đổi

Bảy điều cấm kỵ: Cố gắng tránh kê sofa và giường ngủ dưới xà nhà. Người ngồi lâu sofa và giường ngủ dễ mắc bệnh

Gợi ý: cố gắng tránh nó, nếu không thể tránh được, bạn có thể sử dụng đồ trang trí hoặc các phương pháp khác để che chùm tia, miễn là nó không bị lộ ra ngoài

Điều cấm kỵ thứ tám:Phong Thủy Gia ĐìnhCấm kỵ xuyên tim, ban công đối diện với bếp bị đâm xuyên tim, sẽ gây bất hòa trong gia đình.

Gợi ý: Làm một số giàn hoa, cây leo và các loại cây khác để chắn trung gian, đồng thời có thể làm âm ban công chặn sự xuyên thủng, hoặc sử dụng một số tấm bình phong tủ để chắn sự thông thẳng giữa ban công và bếp. Tóm lại, không được để bếp và ban công vượt qua. .

2.Phong Thủy Gia Đìnhcách trình bày

1. Bài trí phong thủy của ghế sofa

Bài trí sô pha, sô pha là để người ta dựa vào. Vì là dựa dẫm nên phải có hậu thuẫn. Tựa lưng ở đây ám chỉ bức tường vững chắc phía sau ghế sofa. Nếu lưng ghế sô pha đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ hoặc một bên lối đi không có chỗ dựa lưng sẽ trống trải, khó gặp được sự phát triển thịnh vượng của gia đình. Về mặt tâm lý, khu vực trống phía sau ghế sofa cũng thiếu cảm giác an toàn. Không thể có xà trên ghế sofa, áp lực của xà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

2. Bố trí bàn cafe hợp phong thủy

Khi có khách ở nhà, một số bàn cà phê thường được đặt. Bàn cà phê có thể được đặt bên cạnh ghế sofa, bạn có thể ngồi trên ghế sofa trò chuyện và uống trà. Ngoài ra, ghế sofa là chính, và bàn cà phê là khách. Tuy nhiên, ghế dựa vào núi, và bàn cà phê dựa vào nước. Cảnh quan cũng phù hợp với Phong Thủy. Trước ghế sofa, bàn cà phê nên giữ một khoảng cách nhất định với ghế sofa. Nếu gần quá sẽ rất bất tiện. Ngoài ra, cố gắng chọn bàn cà phê hình tròn hoặc hình bầu dục, bàn cà phê hình thoi là không phù hợp. Nếu giá nhà dài thì nên đặt bàn trà ở hai bên ghế sofa. Hai bên trường kỷ sẽ có câu đối, bên trái có rồng xanh, bên phải có bạch hổPhong Thủy Gia Đìnhđể người ngồi trên được sự giúp đỡ của nhà thông thái.

3. Bố cục phong thủy tranh thư pháp

Việc bài trí tranh thư pháp trong phòng khách cũng rất quan trọng để vận động vượng khí gia đình. Nơi thích hợp nhất để treo tranh thư pháp trong nhà là trung tâm của phòng khách, có thể tạo ra bầu không khí tốt cho gia đình. Thư pháp và bức tranh tốt lành trong nhà, thư pháp và bức tranh treo trong nhà là biểu tượng của sự tốt lành. Vì vậy, nó nên được treo theo chiều dọc. Ngoài ra, thế nước trong tranh cũng rất quan trọng. Thế nước phù hợp để chảy vào trong nhà, không chảy ra ngoài. Quay mặt vào nhà, đuôi xe hướng ra ngoài. Nếu mũi tàu quay vào trong thì sẽ thu hút của cải, nhưng nếu mũi tàu hướng ra ngoài thì sẽ bị mất tiền.

3. Trang trí nhà cửa

1. Tận dụng bậu cửa sổ làm vật trang trí phong thủy đầu giường

Nếu bậu cửa sổ thông với giường ngủ sẽ tạo cảm giác khủng hoảng cho người ngồi. Mặc dù giường có thể tận dụng bệ cửa sổ để tăng diện tích cho giường nhưng nếu không cẩn thận khi ngủ bạn sẽ bị tổn thương cơ thể do kính vỡ hoặc các nguyên nhân khác. , nhất là giường trẻ em không nên kê quá sát bậu cửa sổ. Trẻ em thường tò mò và dễ bị nguy hiểm tình cờ. Nên đặt giường trẻ em ở góc, không nên mở cửa sổ quá thấp hoặc sát đường. , nếu cửa sổ quá gần đường sẽ khiến người ta có cảm giác như đang ngủ ngoài đường. Nếu có sấm sét hoặc ánh sáng từ xa sẽ làm mất ngủ hoặc sợ hãi. Vì vậy, cố gắng tránh ngủ quá gần cửa sổ.

2. Bố trí phong thủy giường ngủ

Tốt nhất là có một bức tường chắc chắn ở đầu giường. Tránh kê đầu giường vào những khoảng trống. Giường là nơi để nghỉ ngơi và không có sự an toàn trong không khí. , cơ thể sẽ vô tình cử động, đầu có thể nằm ngoài phạm vi của giường, dễ bị thương,

Phong Thủy Gia Đình_Giới Thiệu Phong Thủy, Kiến Thức Phong Thủy, Phân Tích Nội Thất Gia Đình_Nói về phong thủy tốt trong nhà, phong thủy đặt bếp nên tránh điều gì?  Ban phai biet!

3. Bài trí vật dụng và phong thủy

Giờ đây, khi nhiều người đi du lịch, họ sẽ mua một số đồ thủ công mỹ nghệ địa phương, chẳng hạn như đồ trang sức và các sản phẩm đặc biệt làm quà lưu niệm, chẳng hạn như: quạt khổng lồ, đồ chạm khắc, sừng da cừu và các đồ trang trí khác, và đặt những đồ trang trí này trong phòng của họ. Để tạo bầu không khí trong nhà, nhưng không nên đặt những đồ trang trí mang tính thù địch, chẳng hạn như kiếm Nhật, mặt nạ ma, quái thú, v.v., những đồ trang trí như vậy dễ khiến người ta khó chịu. Ngược lại, đặt một số đồ trang trí lễ hội sẽ mang lại may mắn. Do đó, không nên đặt những đồ quá kỳ lạ trong nhà, sẽ phạm vào những điều cấm kỵ trong phong thủy. Ngoài ra, trong bài trí, trên tranh tường không nên treo một số bức chân dung sát khí hoặc lời nói u buồn, dễ gây ảo giác hoặc động chạm đến cảnh vật. Việc trang trí phòng trẻ em cũng nên cẩn thận, không nên có những họa tiết đáng sợ, tốt nhất nên treo thêm những bộ xếp hình thú vị, kích thích.

4. Vị trí đặt bếp hợp phong thủy

Nhà bếp là nơi thường xuyên sử dụng nước và lửa. Thủy hỏa kết hợp có thể đạt được âm dương hòa hợp, có thể vừa thủy vừa hỏa (thủy hỏa cần thiết cho ăn kiêng). Trong ngũ hành, hướng nam là hỏa, tốt nhất nên đặt bếp ở hướng nam. Hướng tốt lành của bếp nấu và phòng vệ sinh có thể khiến gia đình hòa thuận, vợ chồng hòa thuận. Ngược lại, vợ chồng thường xảy ra cãi cọ, hoặc người trong nhà già yếu ốm đau. Nếu nồi và bếp thẳng hàng thì thủy hỏa tương xung, tức là công việc làm ăn trong gia đình sa sút, vợ chồng không hòa thuận. Nếu vị trí của vòi và bếp được sắp xếp theo hình chữ L, có thể tránh được xu hướng xung khắc giữa thủy và hỏa, đồng thời cũng là phương pháp Phong thủy của Wangjia.

4. Cây Phong Thủy Trong Nhà

1. Cây kim tiền

Nó xanh tốt quanh năm và khá to. Nó có thể hấp thụ khí độc thông qua quá trình quang hợp. Nó có nguồn gốc từ châu Phi nhiệt đới. Lá của cây kim tiền dày và sáng, giống như một chuỗi đồng xu, vì vậy mọi người gọi cây này là cây tiền. .

Nói về phong thủy tốt của ngôi nhà, có nên tránh phong thủy khi đặt bếp không?  Ban phai biet!

2. Clivia

Nó là một loại thảo mộc lâu năm. Loài hoa này thường nở vào dịp lễ hội mùa xuân và ngày đầu năm mới. Đó là một bông hoa nhà kính. Lá của Clivia có màu xanh lục và sáng bóng. Những bông hoa của Clivia rủ xuống thấp, tinh tế và sâu sắc, thanh lịch và trang trọng, có một sức quyến rũ đặc biệt.

3. Phong lan

Hoa lan là cây lâu năm thân thảo có rễ hình ống. Phong lan cũng là một loại hoa truyền thống nổi tiếng ở Trung Quốc. Nó nổi tiếng khắp thế giới vì hương thơm của nó. Hoa lan là cao quý, thanh lịch và tinh tế. Từ xưa đến nay, người ta hết lời khen ngợi nó. , các nhà văn học cổ đại gọi là Lanzhang, một phép ẩn dụ cho Lanjiao giữa tình bạn, có nguồn gốc từ Thiệu Hưng.

4. Hoa anh thảo

Có nhiều bí danh cho giống anh thảo, chẳng hạn như hoa thỏ, vương miện Yipin, hoa tai thỏ, v.v. Cyclamen hay còn gọi là hoa thỏ, là một loại thảo mộc lâu năm thuộc chi Cyclamen thuộc họ bò vàng tía. Cyclamen là một loại hoa được trồng rộng rãi, thích hợp cho chậu trong nhà và nhà kính vào mùa đông. Một số giống anh thảo có mùi thơm mạnh, trong khi những loại khác có mùi thơm yếu hoặc không có mùi thơm. Tìm hiểu thêm phong cách trang trí

5.Phong Thủy Gia Đìnhhình ảnh

(Bản đồ phong thủy nhà ở nhiều tầng)

Đầu tiên: Chiều cao của tòa nhà bạn sống phải tương đương với chiều cao của cộng đồng. Thông thường, những tòa nhà quá cao hoặc quá thấp so với các tòa nhà khác đều là những tòa nhà quá tốt.

Thứ hai: Nhà cao tầng ở tầng nào tốt hơn? Cái này liên quan đến vận số và ngũ hành của mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *