Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhViệc duy trì cơ thể là cách chính để giữ sức khỏe tốt. Là một gia đình cư trú lâu dài, cần chú ý nhiều hơn đến vị trí địa lý của nơi cư trú. Xem ra chuyện này nhất định không được cẩu thả, nếu không nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến tính mạng và của cải của cư dân. 01 Hãy chú ý đến năm nơi. Nên có mái che xung quanh nơi trú ẩn. Những nơi nào là nơi tốt nhất để tránh gió? Bên ngoài và xung quanh nhà. Bên ngoài của ngôi nhà sẽ được bảo vệ khỏi gió? Đây là một vấn đề cần được giải quyết. Về vấn đề này, chúng tôi đã xem nhiều video giải thích. Thực tiễn đã chứng minh rằng một số nơi trú ẩn có thể đóng một vai trò nhất định trong việc ngăn gió, trong khi những nơi khác không thể ngăn gió xâm nhập.

Cẩn thận không chặn ban công, cửa ra vào và cửa sổ, đặc biệt. Cũng dễ xảy ra vấn đề tà khí trong lỗ thông hơi nên chúng ta phải đặc biệt lưu ý. Có hai điều cấm kỵ lớn trong Phong thủy đối với bố cục cơ bản của toàn bộ ngôi nhà. Một là tránh cột dựa vào tường, hoặc trong nhà có tường tương đối yếu; Cho dù nó có phù hợp với phía nam hay không đối với phía bắc, kích thước của khu vực có thể xác định cường độ của hào quang. Nếu bạn thấy rằng ban công ngoài cùng rất rộng rãi, nhưng đây là nơi bất lợi nhất cho phong thủy hình thái, và là nơi tồi tệ nhất cho phong thủy tổng thể.

Trong nhà trồng rất nhiều thực vật, tốt nhất không nên đặt bên ngoài thực vật ở đây, bởi vì này phong thủy hình thái là nhất cản gió, lý tưởng chính là bình đẳng cảm giác, trong nhà vị trí vừa vặn. ở vị trí bình đẳng. Phố lớn vắng vẻ, sân bãi trống trải tất nhiên cũng không tốt. Làm thế nào để bù đắp cho vị trí không thuận lợi? Cách tốt nhất là đặt cây cảnh hoặc cây cảnh. Đặt hoa và cây đúng cách có thể mang lại may mắn cho bạnPhong Thủy Gia Đìnhnhưng không nên đặt vào đúng thời điểm vượng khí, khi đó hoa lá sẽ có hai công năng, một là cản gió, hai là gây vượng tài.

Nếu bạn nhìn thấy những bông hoa và cây cối riêng lẻ đóng vai trò là trần treo thì đây cũng là một vị trí rất xấu về mặt bố cục. Nếu đặt từng cây riêng lẻ ở đây, cần có một khối vuông lớn bằng kim loại đặt cục bộ, giống như một chậu sứ hình vuông hình chữ nhật đặt trong phòng, còn hoa, giống như từ trên trời rơi xuống, có thể thay đổi linh khí. Nếu bạn nhìn thấy mặt trời trong nhà hoặc đặt cây cối bình thường ở đây, điều đó không có lợi cho sự xâm nhập của ánh sáng mặt trời và sự phát triển của cây cối. Cây cao quý không thể được đặt ở đây. Từ hình dáng bên ngoài này có thể thấy linh khí của vị trí Phong Thủy này căng thẳng và mạnh mẽ nên nhất định phải từ bỏ, đối tượng từ bỏ tốt nhất không nên là cây xanh.

Phong Thủy Chiếu Sáng Gia Đình

Nơi đây thích hợp nhất là đặt các loại hoa chậu lùn hay giỏ treo. Không cần lớn nhỏ, chỉ cần có chút ánh sáng là được. 02. Hướng Đông Nam, Tây Bắc, hướng Đông dùng trang trí gì cho hợp phong thủy? Vì sự tốt xấu của vị trí này, mọi người đừng quên chú ý. Thông thường khi đặt không được đặt ở vị trí nào khác ngoài cửa ra vào và cửa sổ mà phải đối diện với cổng, không được đặt quay lưng vào cổng.

Hãy nói về phong thủy tốt của ngôi nhà, và những phong thủy nên tránh khi đặt bếp?  Bạn nhất định phải biết!_Chiếu sáng trong nhà Phong thủy_Chiếu sáng trong nhà Phong thủy

tại sao? Bởi vì miễn là một cặp cổng đối diện nhauPhong Thủy Gia Đình, Chín trong số mười lần đó là kẻ giết người. Do hướng tây, mặt trời mọc ở hướng đông và lặn ở hướng tây, ở hướng đông, sao Kim mọc ở hướng đông và lặn ở hướng tây, ở hướng bắc và nam, sao Mộc lặn ở hướng tây và mọc ở hướng tây. Tại đây bạn có thể thấy các vị trí của hướng nam, hướng bắc, hướng đông và hướng tây. Nó nên được đặt xung quanh cổng, hoặc nó có thể được đặt ở trung tâm phía trước, phía sau, bên trái và bên phải. Nếu nó được đặt ở giữa phòng, tốt nhất là đặt nó ở góc và bên trong cửa. Không thể được đặt trên tường. chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *