Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhĐó là kiến ​​thức Phong Thủy gần gũi nhất với cuộc sống, tôi tin rằng ai cũng đã từng nghe qua. Một ngôi nhà có Phong thủy tốt không chỉ thoải mái để ở mà còn mang lại may mắn cho gia đình. Tục ngữ có câu, gia đình thịnh vượng, con người thịnh vượng. Tiếp theo, biên tập viên sẽ đưa mọi người tìm hiểu về những điều có ích cho gia đình chúng ta.Phong Thủy Gia Đìnhbí mật. Này.

Mẹo 1. Nhà dựa núi, mặt hướng nước

ngôi nhà với núi và nước

Trong Phong thủy, bố cục Phong thủy kinh điển nhất của một ngôi nhà là “lưng tựa núi, mặt hướng thủy”. Nếu sau nhà có thế núi hùng vĩ, cây cối cao vút, hoa thơm cỏ lạ, đối diện có dòng sông trong vắt, có đàn cá tung tăng bơi lội. và lấp lánhPhong Thủy Gia ĐìnhNó không chỉ có thể rèn luyện tâm trạng của con người mà còn có thể hít thở không khí trong lành bất cứ lúc nào, có lợi cho thể chất và tinh thần. khỏe mạnh.

Hơn nữa, thuyết Phong Thủy cho rằng “trước thấp sau cao, anh hùng các đời đều xuất thân;

Mẹo 2. Hướng nhà phải phù hợp

Hướng nhà phù hợp

Vị trí và hướng nhà còn liên quan đến sinh hoạt của con người và khí hậu tự nhiên. Nếu hướng nhà không phù hợp, dẫn đến nắng nóng vào mùa hè hoặc gió lạnh thổi bừa bãi vào mùa đông, sẽ mang đến cho cơ thể con người sự khó chịu mạnh mẽ.

Vì vậy, khi chọn hướng nhà, tốt nhất là quay về các hướng âm như hướng bắc và hướng tây, quay về hướng dương như hướng nam và hướng đông. Bằng cách này, ngôi nhà có thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời quanh năm, không chỉ có lợi cho việc thắp sáng và sưởi ấm mà còn có thể tránh được gió Tây Bắc gay gắt vào mùa đông, đồng thời cũng khiến gia đình có một tương lai tươi sáng và hạnh phúc. mạng sống. Hòa bình.

Mẹo 3: Nhà đầy đủ các hướng

Phong Thủy Gia Đình_Gương Gia Dụng Fengshui_Nói về Phong Thủy tốt của ngôi nhà, bếp có nên đặt theo phong thủy không?  Ban phai biet!

đầy nhà

Một ngôi nhà có phong thủy tốt phải phù hợp với điều kiện “tọa hướng đầy đủ” trong phong thủy, tức là ngôi nhà phải vuông vắn không thiếu một góc, như vậy mới đảm bảo mọi thành viên trong gia đình đều thuận buồm xuôi gió. An toan va khỏe mạnh.

Nếu thiếu một hướng nào đó quá 1/9 tổng diện tích ngôi nhà thì tài lộc của các thành viên trong gia đình tương ứng với hướng này sẽ bị tổn hại, từ xui xẻo đến tai họa.

Mẹo 4. Vị trí ngôi nhà phù hợp

Tục ngữ có câu: “Người đổ về nơi caoPhong Thủy Gia Đìnhnước chảy về chỗ thấp”. Tuy sống trên cao thì tầm nhìn rộng hơn, nhưng nếu ở trên cao quá thì xung quanh nhà sẽ không có núi hay tòa nhà lớn nào, xung quanh là đồi núi thấp hoặc tòa nhà thấp. điều đó cũng rất khó.đáng ngại.

Nếu cứ tiếp diễn như vậy không những dễ dẫn đến vận thế của ngôi nhà không ổn định, phong thủy không cân bằng, tài vận kém mà còn khiến người ở trong nhà cảm thấy bất an, suốt ngày lo lắng, dẫn đến tinh thần suy sụp, dẫn đến tinh thần suy sụp. rất có hại cho sức khỏe của người ngồi trong xe. Do đó, chỉ cần chọn một vị trí địa hình phù hợp, không quá cao cũng không quá thấp.

Một ngôi nhà tốt không thể thiếu Phong thủy tốt. Bất cứ sự thiếu tế nhị nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của cả ngôi nhà. Chúng ta phải cẩn thận với nó. Bốn điểm trên được chia sẻ với bạn hôm nayPhong Thủy Gia ĐìnhLời khuyên. Nếu bạn dự định mua một ngôi nhà, bạn có thể sử dụng nó như một tài liệu tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *