Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhThoát nước, câu này có nghĩa là khi chọn vị trí đặt nhà phải chọn vị trí thoát nước để tránh phạm phong thủy. Nếu vị trí nhà quá độc lập, dễ thoát nước không thông sẽ khiến nước từ trên cao chảy xuống nhà và người thân. Vậy thoát nước hộ gia đình cần lưu ý những điều gì? Trước hết phải nói về hướng thoát nước chính của nhà. Nói chung, đầu hướng ra ngoài, tức là đỉnh nhà hoặc cửa sổ. Định hướng này tốt hơn, bởi vì nước chảy từ trên cao và tốc độ dòng nước tự nhiên nhanh hơn.

Tuy nhiên, khi đồ nội thất được đặt quay đầu vào trong, tức là đồ đạc nằm theo hướng chéo của ngôi nhà, trong trường hợp này, cần lưu ý rằng ngôi nhà tốt nhất là đặt đối diện với cửa sổ hoặc các cửa sổ khác, để thông gió tốt và đủ ánh sáng. Không làm nước chảy chậmPhong Thủy Gia Đình, lâu ngày trong môi trường ẩm ướt, tối tăm sẽ dẫn đến tình trạng thoát nước kém. Nếu nhà ở chính giữa hoặc trên đầu, hoặc cả hai, Phong thủy chung cho rằng trung cung là nơi tương đối âm u, sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông của không khí và có thể gây ra sự bất ổn. , cần đặt ở nơi có đủ ánh sáng, để căn phòng đủ ánh sáng, dễ thông gió và đủ ánh sáng thì mới ổn định.

Phong Thủy Gia Đình

Vì vậy, tốt nhất nên chọn vị trí quay về hướng Nam trong nhà để đảm bảo an toàn về sức khỏe và phong thủy. Ngoài ra, về mặt phong thủy, áp lực nước thay đổi cũng sẽ khiến phong thủy ngôi nhà thay đổi. Khi áp lực nước thay đổi lớn, trường khí của căn phòng có thể thay đổi, điều này có thể ảnh hưởng đến vấn đề Phong Thủy tổng thể của ngôi nhà. Tất nhiên, vẫn còn nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi áp lực nước. Nếu áp lực nước thay đổi mạnh, nên đặt vòi ở giữa để giảm ảnh hưởng của áp lực nước.

Khi áp lực nước thay đổi quá nhiều, chưa chắc tất cả do hệ thống thoát nước gây ra.Phong Thủy Gia Đình, việc sống trong những ngôi nhà liền kề nhau cũng có thể tạo ra sự chênh lệch áp suất nước, dẫn đến khả năng thoát nước kém. Ngoài ra, cần lưu ý rằng có tương đối ít dây trong các tòa nhà hiện đại và một số mạch tương đối cũ. Thấm nước trên tường cũng là một điều phổ biến tại thời điểm này. Những vấn đề cần chú ý về hệ thống thoát nước hộ gia đình đã được giải thích cho bạn và tôi hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn.

Hãy nói về phong thủy tốt của ngôi nhà, và những phong thủy nên tránh khi đặt bếp?  Bạn nhất định phải biết!_Những kiêng kỵ phong thủy trong phòng khách_Phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *