Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhNó là một trong những liên kết quan trọng hơn trong trang trí nhà cửa. Các điều kiện phong thủy khác nhau có các phương pháp bố trí khác nhau. Tiếp theo, chúng ta sẽ xem: bố cục phong thủy trang trí nào cần được xem xét.

1. Việc lựa chọn vật liệu chất lượng cao về thông số kỹ thuật và chất lượng phải an toàn và đáng tin cậy, không gây hại cho cơ thể con người, vật liệu đồng nhất không bị rỗng, không cứng và dễ vỡ hoặc nhẹ về chất lượng, để đảm bảo tiến độ suôn sẻ của công nhân xây lắp và công trình.

2. Chọn vật liệu trang trí nội thất dễ thi công. Không nên chọn những vật liệu bài trí phong thủy khó tái tạo trong không gian nhà như đá cẩm thạch, sỏi, thủy tinh pha lê, sản phẩm cao su, các bộ phận kim loại, gỗ thông thường, v.v.Phong Thủy Gia ĐìnhĐừng để sự bố trí Phong Thủy xuất hiện trên cửa, tường và xà nhà.

3. Chú ý đến sự an toàn lưu thông không khí trong không gian nhà. Trong bài trí Phong Thủy, tránh làm cho không gian nhà ở trong trạng thái ngột ngạt, ẩm thấp, và cố gắng tránh nhìn thấy những không gian trong nhà tối tăm, không thông thoáng, lạnh lẽo, ẩm thấp, v.v.

4. Chú ý đến cách bố trí phòng khách và ban công. Cố gắng chọn cửa sổ kính xuyên sáng làm ban công thay vì bị không khí chiếu trực tiếp. Nếu không, không khí sẽ không lưu thông và ảnh hưởng đến sức khỏe và trạng thái tinh thần của mọi người.

5. Chọn gặp mặtPhong Thủy Gia ĐìnhGiấy dán tường trang trí có yêu cầu về bố cục không nên chọn một số giấy dán tường không an toàn, chẳng hạn như giấy dán tường có từ trường. Bạn có thể chọn giấy dán tường của những thương hiệu lớn, tên tuổi.

6. Chọn gặp mặtPhong Thủy Gia ĐìnhGương trang trí bắt buộc phải bố trí không nên thấy trong trang trí nhà cửa. Bạn nên cố gắng tránh chọn những cánh cửa bí bách, những bức tường một mặt, những đường chỉ trong suốt bằng công nghệ sơn mài và một số gương trang trí cùng một màu, để không ảnh hưởng đến tài lộc.

7. Chọn lộc có thể phân biệt tiến độ công trình khi trang trí nhà cửa, tốt nhất nên chọn lộc có thể phân biệt được tiến độ công trình để trang trí nhàPhong Thủy Gia Đìnhđể tránh bề mặt trang trí nhà bị giam cầm trong nhiềuPhong Thủy Gia Đìnhsắp xếp. Chọn một cái phù hợp với bạn nhất với những cân nhắc về bố cục Phong Thủy ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *