Tháng Tư 16, 2024

Từ xa xưa, nghiên cứu về phong thủy của chúng ta đã rất rộng rãi và sâu sắc, và chúng ta cũng đã nghiên cứu về phong thủy của ngôi nhà. Nhiều khi chúng ta đều biết rằng Phong Thủy có ảnh hưởng rất lớn đến chúng ta, nhưng lại không biết Phong Thủy cần chúng ta hiểu những gì. Hãy cùng tham khảo kiến ​​thức Phong thủy nhà ở hiện đại nhé.

1. Mối quan hệ giữa nhà ở, Phong thủy và ngoại cảnh

Mối quan hệ phong thủy giữa tin đồn phong thủy và ngũ hành của ngôi nhà

hiện hữuPhong Thủy Gia ĐìnhTrong quá trình đó, trước hết chúng ta cần hiểu rằng môi trường bên ngoài của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến toàn bộPhong Thủy Gia Đìnhcó ảnh hưởng lớn. Ví dụ, nếu một ngôi nhà được xây dựng trên một ngọn núi cô đơn hoặc dưới một vách đá, nó sẽ khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Bất kể từ khía cạnh nào, đó là một tình huống phong thủy bất lợi.

Phong thủy tại nhà

Về mặt phong thủy, môi trường nhà ở cần có trước thấp, hậu cao, nơi ở gần sông núi.Phong Thủy Gia ĐìnhMôi trường có thể ẩn gió và thu thập năng lượng, đó là một kho tàng phong thủy tốt. . Nếu xung quanh nhà là núi xấu, thủy xấu thì vận khí phong thủy không tốt, còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình.

Mối quan hệ phong thủy giữa tin đồn phong thủy và ngũ hành của ngôi nhà

2. Cấu trúc bên trong của mối quan hệ giữa nhà và Phong Thủy

Mối quan hệ phong thủy giữa tin đồn phong thủy và ngũ hành của ngôi nhà

hiện hữuPhong Thủy Gia Đìnhchúng ta cũng cần hiểu cấu trúc bên trong của ngôi nhà. Chúng ta đều biết rằng trongPhong Thủy Gia Đìnhcách trình bàyPhong Thủy Gia ĐìnhMột tòa nhà có vị trí phù hợp cần có bố cục phù hợp.chỉ điều nàyPhong Thủy Gia ĐìnhChỉ bằng cách này, mọi người mới có thể lưu trữ gió và thu thập Khí, vì vậy cấu trúc của ngôi nhà có thể hấp thụ Khí tốt và giữ Khí xấu trong nhà. Trước hết phải có hướng nhà đúng, phối hợp với ngoại cảnh sao cho đúng để có tác dụng hút tài, tụ phúc.

Cũng cần hiểu rằng vị trí của cổng cũng rất quan trọng. Nói chung, vị trí của cổng sẽ có những yêu cầu nhất định về Phong Thủy. Bố cục của căn phòng nên được lên kế hoạch theo chín ô vuông. Nếu nó ở phía trước trung tâm của phòng khách, thì đó là cách bố trí tốt nhất mà bạn có thể nhìn thấy phòng khách ngay khi bước vào cửa. Nhưng cần lưu ý rằng cả phòng tắm và nhà bếp đều không thể chiếm giữa phòng. căn phòngPhong Thủy Gia Đình⇒ Cuối cùng, cách bài trí của mỗi phòng cần phù hợp và hợp lý. (thuật bói toán)

ba,Phong Thủy Gia ĐìnhMối quan hệ giữa trang trí và bố cục

Phong Thủy Gia Đình, Trang trí nhà cửa cũng rất quan trọng. Một số gia đình có phong thủy đặt tượng Phật, nhưng họ quan tâm nhiều hơn đến vị trí đặt tượng Phật. Thông thường, chúng ta đều biết rằng Thần tài cần được đặt ở vị trí tiền tài sáng sủa trong phòng khách, hoặc có thể đặt cách cửa trong vòng hai thước. Các vị Phật, Bồ tát nên được tôn trí trên tòa ngồi tốt lành trong phòng khách bên trong, và các vị thần cửa nên được dán ở cổng hoặc hiên nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *