Tháng Mười 1, 2023

Chúng ta dành hơn 1/3 thời gian mỗi ngày trong phòng ngủ. Trong phòng ngủ có rất nhiều vật dụng và việc bài trí hợp phong thủy cũng là một vấn đề đau đầu. Vị trí của các vật phẩm có liên quan trực tiếp đến chất lượng Phong Thủy trong nhà. Việc bài trí Phong Thủy trong phòng ngủ và trong nhà có ảnh hưởng rất quan trọng đến cuộc sống gia đình của chúng ta, ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và công việc của chúng ta. Hãy để tôi giới thiệu với bạn phòng ngủ,Phong Thủy Gia Đìnhkiến thức có liên quan.

Lựa chọn và bố trí giường ngủ:

1. Đối với bản thân chiếc giường, cần xem xét chiều dài và chiều rộng của nó có đủ không, giường có bằng phẳng không, khả năng nâng đỡ và thoải mái có tốt không. Đối với chiều cao của giường, thông thường nên cao hơn đầu gối của người ngủ một chút. Nếu cao quá thì lên xuống khó khăn, thấp quá thì lúc nào cũng phải khom người xuống bất tiện. Hãy nhớ rằng giường không được dính vào sàn nhà, đáy giường phải bằng phẳng. trống rỗng và không có mảnh vụn nào có thể được chất đống, nếu không sẽ không có thông gióPhong Thủy Gia ĐìnhẨm ướt dễ ẩn gây đau lưng.

2. Kê đầu giường nên cao hơn giường, có lợi cho việc nâng cao trí tuệ của người ngủ, nâng cao chất lượng giấc ngủ.

3. Giường đặt ở đâu cũng không quan trọngPhong Thủy Gia Đìnhmấu chốt là từ giường người ngủ có thể nhìn thấy cửa ra vào và cửa sổ của phòng ngủ, lúc bình minh sẽ có ánh nắng chiếu vào giường, giúp hấp thụ năng lượng của thiên nhiên.

4. Tốt nhất nên chọn hướng giường là hướng Bắc – Nam, phù hợp với lực hút địa từ. Nằm ngủ quay đầu về hướng Nam hoặc hướng Bắc sẽ tốt cho sức khỏe của bạn vì động mạch chủ và các tĩnh mạch lớn là quan trọng nhất trong hệ tuần hoàn của bạn và chúng di chuyển cùng hướng với đầu và bàn chân của bạn. Khi cơ thể con người ngủ theo hướng bắc nam, hướng của các động mạch và tĩnh mạch chính, hướng ngủ của cơ thể con người và hướng của các đường sức từ bắc nam của trái đất là nhất quán. Lúc này con người rất dễ đi vào giấc ngủ, chất lượng giấc ngủ cũng cao nhất. Vì vậy, nằm ngủ theo hướng bắc nam có tác dụng nhất định trong việc phòng bệnh và giữ gìn sức khỏe. Chức năng. Đầu giường không nên quay về hướng Tây, khí huyết thường dồn lên đỉnh đầu khiến giấc ngủ càng không yên; nếu bạn ngủ quay đầu về hướng đông, bạn sẽ cảm thấy yên bình.

5. Đầu giường không được gần cửa ra vào. Nếu bạn thích ứng với không gian hạn chế trong phòng ngủ, đặt giường cạnh cửa sẽ là một điều tối kỵ trong phòng ngủ.

6. Đầu giường nên thật chứ không nên trống. Đầu giường nên dựa vào tường, không phải cửa sổ. Nếu giường không kê sát vào tường thì phải có tấm chắn ở đầu giường để đầu không bị treo lơ lửng trên không. Hơn nữa, phía sau đầu giường không thể là phòng tắm hoặc nhà bếp.

Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa_Phong Thủy Bát Quái Và Mối Quan Hệ Phong Thủy Ngũ Hành Trong Nhà_Phong Thủy Nhà Cửa

7. Không dùng xà nhà đè lên giường, kẻo gây suy nhược, tổn hại sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Tình trạng này còn bao gồm cửa phòng ngủ không bị dầm đè, dàn lạnh của máy điều hòa 2 chiều không được treo phía trên gối, không được treo trực tiếp đèn chùm phía trên giường. Tất cả đều thuộc loại máy ép chùm.

8. Giường không nên đối diện với cửa ra vào, kẻo người ngoài liếc nhìn là thấy. Không có sự riêng tư và cảm giác an toàn, đồng thời cũng sẽ ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi. Nếu cửa phòng có xung đột, bạn có thể sử dụng bình phong để chặn cửa, điều này không chỉ có thể tránh xung đột giữa cửa giường mà còn duy trì sự riêng tư của phòng ngủ.

9. Không đập vào góc gối hoặc góc bếp, tủ sách, bàn trang điểm… dễ gây đau nửa đầu. Các loại cây có lá nhọn, bàn ghế hình vuông hoặc hình chữ nhật không nên để quá gần giường ngủ.

10. Đầu giường không nên đối diện với gương, bởi vì nửa đêm con người ta dễ bị hình ảnh trong gương làm cho hoảng sợ, bồn chồn, chóng mặt. Thứ hai, khi một người chìm vào giấc ngủ, Khí là yếu nhất và sự phản chiếu của gương rất mạnh. Những vật dụng đặt trong phòng ngủ dễ phản ánh vượng khí của con người, nhất là đối với những cặp vợ chồng trẻ. Nếu gương trong phòng ngủ đối diện với giường ngủ, về lâu dài dễ dẫn đến hiếm muộn. Nếu bạn có một chiếc gương trong phòng ngủ đối diện với giường, hãy che nó lại hoặc đối diện với bức tường vào ban đêm. Tất nhiên, cách tốt nhất là gắn gương trong tủ quần áo của phòng ngủ, mở ra khi soi gương và đóng cửa lại khi không sử dụng.

Mối quan hệ phong thủy giữa phong thủy bát quái và ngũ hành trong nhà_Phong thủy bài trí nội thất_Phong thủy nhà cửa

Quan điểm phong thủy phòng ngủ: Kê giường sai vị trí không chỉ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ mà còn có thể gặp ác mộng, khiến bạn trằn trọc, bồn chồn.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy đối với giường ngủ trong phòng ngủ: đầu giường hoặc đầu giường không được đối diện với cửa ra vào. Nếu đầu giường đối diện với cửa chính hoặc cửa phòng ngủ thì trong phong thủy gọi là “mệnh xung”. An toàn, yên tĩnh và ổn định là điều quan trọng nhất khi ngủ. Cửa là lối duy nhất ra vào phòng, không nên để cửa đối diện với giường ngủ. cái đầu. Nếu không, người nằm trên giường sẽ không ngủ được, dễ gặp ác mộng hoặc ảo giác, gây tổn hại đến sức khỏe. Đầu giường không nên quay về hướng Tây. Người xưa coi Tây Phương là cõi Cực Lạc, là nơi để về sau khi chết. Ngay cả từ quan điểm của khoa học hiện đại, nó là không phù hợp. Hướng tây che khuất mặt trời lặn, trái đất quay từ đông sang tây, ngủ quay đầu về hướng tây. Lâu dần dễ khiến máu dồn vào tai.

Hóa giải phong thủy cho giường ngủ trong phòng ngủ: hướng giường tốt nhất là hướng Bắc – Nam, tương hợp với địa từ. Nằm ngủ quay đầu về hướng Nam hoặc hướng Bắc sẽ tốt cho sức khỏe của bạn vì động mạch chủ và các tĩnh mạch lớn là quan trọng nhất trong hệ tuần hoàn của bạn và chúng di chuyển cùng hướng với đầu và bàn chân của bạn.

Bố trí phong thủy giường ngủ

Quan điểm về phong thủy phòng ngủ: Vị trí đặt giường là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy phòng ngủ. Nếu vị trí kê giường trong phòng ngủ không đúng sẽ dễ phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ. Có thể khó đi vào giấc ngủ, hoặc có thể dẫn đến thảm họa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *